Những hình ảnh đầu tiên về thần binh, thần thú trong Phong Vân VTC

Trong Phong Vân VTC, thần binh, thần thú là các yếu tố nguyên tác từ bộ truyện đóng vai trò quan trọng trên hành trình phát triển nhân vật của người chơi

page1 Những hình ảnh đầu tiên về thần binh, thần thú trong Phong Vân VTC 1

Quang Minh Sư, Hỏa Kỳ Lân, Khủng Bạo Long cùng Thiên Thánh Lộc là những thần thú chắc chắn sẽ góp mặt trong Phong Vân VTC phiên bản đầu tiên. Tương tự như các dòng game tiên kiếm hiệp hiện tại thì những loại thú cưỡi này ngoài hình dáng uy nghi đẹp mắt thì cũng sẽ gia tăng một mức lực chiến không hề nhỏ cho game thủ.

page2 Những hình ảnh đầu tiên về thần binh, thần thú trong Phong Vân VTC 2

Tiếp đó, hệ thống thần binh trong trò chơi được lấy nguyên tác từ bộ truyện chính và bạn có thể nhận ra những loại vũ khí trong phiên bản phim/truyện cũng chính là các vũ khí mà 4 hệ nhân vật: Nhiếp Phong, Bộ Kinh Vân, Sở Sở, Đệ Nhị Mộng sử dụng trong trò chơi.

39362584_313070395925438_4786462023567469285_n-mp4_snapshot_00-00_2018-08-21_20-22-24 Những hình ảnh đầu tiên về thần binh, thần thú trong Phong Vân VTC 3
Nếu bạn chưa biết thì Phong Vân VTC là tựa game mobile được chuyển thể từ bộ truyện/phim cùng tên đưa người chơi vào thế giới Phong Vân rộng lớn, nơi người chơi có thể khẳng định sức mạnh của riêng mình. Dựa trên thể loại MMORPG, những hình ảnh đồ họa 2D của Phong Vân VTC nói lên đây là trò chơi không hề kén cấu hình và có thể chơi mượt trên hầu hết thiết bị mà game thủ Việt đang sở hữu.

 

Thông tin chi tiết:

Fanpage: https://www.facebook.com/phongvanvtc.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/phongvanvtc/Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top