Những gia tộc gần như đã tuyệt chủng trong Naruto và Boruto

Trong thế giới Naruto, ngoài những ngôi làng ninja thì những gia tộc ninja cũng là một điểm nhấn của truyện. Những gia tộc ninja là những dòng họ có truyền thống ninja, sở hữu những đặc điểm riêng và đôi khi là những bí thuật riêng mà chỉ thành viên trong gia tộc đó mới có thể sử dụng (huyết kế giới hạn).

Trong thời kỳ sơ khai,khi những ngôi làng ninja chưa được thành lập thì giữa những gia tộc ninja với nhau thường xuyên xảy ra đụng độ, chiến tranh, điển hình như cuộc đối đầu giữa tộc Senju và Uchiha. Có những gia tộc thậm chí còn bị xóa sổ hoàn toàn khỏi thế giới.Ngay cả khi các làng ninja được thành lập thì giữa những gia tộc vẫn có ít nhiều mâu thuẫn.

Sau đây chúng ta hãy điểm danh lại những gia tộc được xem như đã gần tuyệt chủng trong thế giới Naruto nhé. Thật là đáng tiếc cho những gia tộc đã lừng danh một thời.

1. Gia Tộc Yuki

Những gia tộc gần như đã tuyệt chủng trong Naruto và Boruto - Ảnh 1.

Gia tộc Yuki nổi tiếng với Huyết Kế Giới Hạn Băng Độn – là loại huyết kế được cấu thành từ 2 nguyên tố Phong và Thủy. Họ đáng sợ đến mức mà các thế lực khác phải hợp lực để tiêu diệt và hầu như tất cả các thành viên của gia tộc này đã bị giết trong cuộc nội chiến.

Một số ít may mắn sống sót khỏi cuộc khủng hoảng này là Haku và mẹ của cậu nhưng hiện nay cả hai đều đã chết.

2. Gia tộc Hagoromo

Những gia tộc gần như đã tuyệt chủng trong Naruto và Boruto - Ảnh 2.

Gia tộc Hagoromo được coi là một trong những gia tộc mạnh nhất và lâu năm nhất tồn tại từ thời kì chiến tranh loạn lạc. Đến bây giờ chúng ta cũng không biết nhiều về gia tộc này, không có một thành viên nào của gia tộc này được nói đến. Chúng ta chỉ biết rằng họ là một trong những phe phái chiến tranh đã sát cánh bên tộc Uchiha để chống lại nhà Senju.

3. Gia tộc Kaguya

Những gia tộc gần như đã tuyệt chủng trong Naruto và Boruto - Ảnh 3.

Trước đó tộc Kaguya trước vốn thuộc làng Sương mù nhưng sau bị khai trừ khỏi đó. Gia tộc này rất hiếu chiến, họ đã ngu ngốc khi khiêu chiến với chính ngôi làng của mình. Sau đó cả gia tộc đã bị giết chết khi tấn công Kirigakure trong một nỗ lực thật muốn thể hiện sự tàn khốc của mình.

Gia tộc này rất dã man, hiếu chiến và không có chiến thuật nào khi chiến đấu cả, họ từ chối đầu hàng ngay khi bị bao vây hoàn toàn, họ thậm chí thích đánh nhau đến chết chỉ cho vui.

Năng lực huyết kế giới hạn của tộc Kaguya là điều khiển lượng canxi trong cơ thể, sản sinh ra xương để chiến đấu. Họ có thể rút xương của mình ra để làm vũ khí nếu cần thiết. Đặc biệt xương của tộc Kaguya sau khi vận dụng Shikotsu Myaku sẽ cứng như thép và rất sắc bén.

Kimimaro đã sống như là thành viên cuối cùng của gia tộc này, nhưng cuối cùng anh đã chết vì một căn bệnh nặng.

4. Gia tộc Senju

Những gia tộc gần như đã tuyệt chủng trong Naruto và Boruto - Ảnh 4.

Gia tộc Senju là một gia tộc rất nổi tiếng trong thế giới ninja Naruto. Họ là hậu duệ của Asura Ōtsutsuki (người con trai thứ hai của Lục Đạo Hiền Nhân) và là họ hàng xa của tộc Uzumaki.

Cùng với gia tộc Uchiha, họ đã thành lập lên Mộc Diệp thôn, khởi đầu cho hệ thống làng ninja. Đây là gia tộc sản sinh ra nhẫn giả huyền thoại Senju Hashirama với Mộc Độn bá đạo. Tuy nhiên thời điểm hiện tại không rõ gia tộc Senju còn tồn tại hay không.

Là hậu duệ của Lục Đạo, gia tộc Senju sở hữu cơ thể cường tráng và dẻo dai. Họ có lượng chakra dồi dào và phục hồi nhanh trong quá trình chiến đấu. Không giống những gia tộc khác chỉ thiên về một loại nhẫn thuật, gia tộc Senju thành thạo cả nhẫn thuật, thể thuật và ảo thuật. Đặc biệt, một tộc nhân của Senju là Senju Hashirama còn có khả năng sử dụng Mộc thuật. Tuy nhiên Mộc thuật không phải huyết kế giới hạn của tộc Senju vì ngoài trừ Hokage đệ nhất không còn tộc nhân nào của Senju có thể sử dụng thuật này.

5. Gia tộc Namikaze

Những gia tộc gần như đã tuyệt chủng trong Naruto và Boruto - Ảnh 5.

Gia tộc Namikaze là một gia tộc gần như được coi là đã tuyệt chủng trong Naruto. Đã có tổng cộng 2 thành viên được biết đến từ gia tộc này từ trước đến nay là Minato Namikaze, Kaguya tuy nhiên họ đều đã chết. Mặc dù Minato có một người con trai là nhưng cậu lại mang họ của mẹ là Uzamaki.

Thật đáng tiếc cho gia tộc này nếu Naruto mang họ của cha thì có lẽ gia tộc Namikaze có lẽ sẽ được nhắc đến nhiều hơn. Nhưng dù sao gia tộc này cũng được rất nhiều người nhớ đến vì nó đã sản sinh ra tia chớp vàng của Konoha – Hokage đệ tứ một huyền thoại của cả series Naruto.

6. Gia tộc Hatake

Những gia tộc gần như đã tuyệt chủng trong Naruto và Boruto - Ảnh 6.

Gia tộc Hatake là một gia tộc từng cư trú ở Làng Lá trong quá khứ, tuy nhiên hiện tại chúng ta mới chỉ biết 2 ninja nổi tiếng của gia tộc này là nanh trắng của Konoha – Sakumo và con trai của anh ấy ninja sao chép – Kakashi, cũng chính là Hokage đệ lục của làng Lá sau cuộc đại chiến nhẫn giả lần thứ 4.

Gia tộc Hatake không được nhắc đến là sở hữu 1 khả năng hay 1 kỹ thuật nào đó liên quan đến dòng máu của họ, họ chỉ được biết đến với tài năng vượt trội trên chiến trường.

Tuy nhiên Sakumo đã chết từ rất lâu, nên thành viên duy nhất còn lại của gia tộc này là Kakashi. Nếu Kakachi không lấy vợ sinh con ngay thì gia tộc này trong tương lai sẽ bị tuyệt chủng hoàn toàn.

7. Gia tộc Chinoike

Những gia tộc gần như đã tuyệt chủng trong Naruto và Boruto - Ảnh 7.

Gia tộc Chinoike khá nổi tiếng trong thời kỳ chiến quốc, gia tộc này nổi tiếng với huyết kế giới hạn Ketsuryugan. Những người sở hữu Huyết Kế Giới Hạn này có đôi mắt đỏ như máu và cũng chính nó đã gieo rắc đau thương cho cả gia tộc này. Nó có thể là đối thủ sánh ngang với Sharingan về Genjutsu.

Nó cho phép người sở hữu nó có khả năng chi phối dòng chảy của máu, chính xác là chi phối sắt trong máu, giúp họ có thể điều khiển bất kì chất lỏng nào chứa sắt ở trong, hậu quả là dẫn đến cơ thể phát nổ khi bị ảnh hưởng bởi vết thương.

Tuy nhiên đến nay mọi thông tin về gia tộc này đều không được biết đến.

8. Gia tộc Hoshigaki

Những gia tộc gần như đã tuyệt chủng trong Naruto và Boruto - Ảnh 8.

Đây là một gia tộc độc nhất của Kirigakure, tất cả các thành viên của gia tộc này đều có răng sắc nhọn như cá mập. Gia tộc này được coi là gần như đã tuyệt chủng, đến nay chúng ta mới biết được 2 nhân vật duy nhất của gia tộc này Kisame Hoshigaki và Shizuma Hoshigaki. Tuy nhiên Kisame đã chết và giờ chỉ còn lại Shizuma – từng là một giáo viên tại học viện của làng Sương Mù.

Hắn có niềm tin mù quáng vào quá khứ nên luôn muốn khôi phục Thất Kiếm và đưa làng về thời kì “làng Sương Mù đẫm máu”. Là một nhân vật phản diện nhưng không thể phủ nhận Shizuma là một shinobi rất có năng lực, nhuần nhuyễn kenjutsu, thông thạo thủy thuật và có thể tạo ra hai bóng nước một lúc.

Nhưng tương lai của một nhân vật phản diện như anh thì không mấy khả quan để tin rằng anh có thể khôi phục lại gia tộc của mình.

9. Gia tộc của Jugo

Những gia tộc gần như đã tuyệt chủng trong Naruto và Boruto - Ảnh 9.

Gia tộc này chúng ta vẫn chưa được biết tên và được xem là đã tuyệt chủng từ rất lâu. Judo là thành viên duy nhất còn sống sót của gia tộc này.

Các thành viên của gia tộc này có một khả năng rất độc đáo là có thể dễ dàng sử dụng năng lượng của tự nhiên mà không cần bất kỳ một loại đào tạo senjutsu nào.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top