Nhiều ý kiến cho rằng class Naruto trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký quá “phế” nhưng sự thật liệu có đúng như vậy?

Theo những thông tin gần đây, gamer Làng Lá Phiêu Lưu Ký đang nổ ra những tranh cãi về class Naruto, hay nói cách khác là hệ dao găm. Một số người chơi cho rằng, đây là lớp nhân vật “phế” nhất game vì lượng sát thương, máu và MP quá thấp. Khi Naruto “solo” với các class khác, nếu không vượt trội hơn về đồ hoặc khắc hệ thì khó có cửa ăn được…

Nhiều ý kiến cho rằng class Naruto trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký quá “phế” nhưng sự thật liệu có đúng như vậy? - Ảnh 1.

Thế nhưng, trên thực tế, đã có nhiều bài đăng tải đưa ra các thông tin chi tiết về class này để phản biện lại ý kiến trên. Theo bạn T.N, điểm mạnh của Naruto không phải về sát thương mà là ở hiệu ứng. Kỹ năng chính của class này có thể gây Choáng trong thời gian đủ dài để đồng đội hoặc chính bản thân người chơi kết liễu địch thủ. Thêm vào đó, tâm pháp tăng tấn công, bỏ qua né tránh và còn tăng mạnh tốc độ di chuyển giúp Naruto trở nên cực kỳ linh hoạt và cơ động trong các cuộc giao tranh lớn. Về cơ bản thì, chạm được vào người class này không hề đơn giản.

Nhiều ý kiến cho rằng class Naruto trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký quá “phế” nhưng sự thật liệu có đúng như vậy? - Ảnh 2.

Chính vì khả năng gây Choáng khá ghê gớm, Naruto được xếp vào hàng cận chiến, buộc người chơi phải có kỹ năng di chuyển hợp lý để áp sát mục tiêu. Đây là một sắp xếp khá khôn khéo của nhà sản xuất vì nếu để Naruto là tướng đánh xa, tính cân bằng trong game sẽ không được đảm bảo.

Nhiều ý kiến cho rằng class Naruto trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký quá “phế” nhưng sự thật liệu có đúng như vậy? - Ảnh 3.

Ngoài ra, kỹ năng Hiền Nhân Thuật giúp Naruto bỏ qua kháng tính, làm tiêu hao MP đối phương. Theo những game thủ kinh nghiệm, việc được tấn công không màng tới việc khắc hệ trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký là rất “bá”. Nếu đủ khéo léo, bạn có thể dứt điểm đối thủ trong thời gian Hiền Nhân Thuật còn tác dụng, đây không phải điều mà class nào cũng làm được.

Nhiều ý kiến cho rằng class Naruto trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký quá “phế” nhưng sự thật liệu có đúng như vậy? - Ảnh 4.

Có thể thấy, class Naruto gần tương tự như các class chuyên “cấu rỉa” máu ở nhiều tựa game nhập vai khác. Họ không quá chú trọng vào lượng sát thương và máu mà thường thiên về kỹ năng, phản xạ trong thực chiến.

Chưa nhắc tới việc “solo”, nếu như tổ đội của bạn có class Naruto thì đã lợi thế hơn hẳn so với tổ đội đối thủ không có class này. Gây choáng, giảm MP, bỏ qua kháng tính rồi lại di chuyển liên tục (class Naruto có tốc độ rất cao, gần như đứng thứ nhất trong game), rõ ràng class này sinh ra để đánh du kích chứ không phải cứ đâm đầu vào xin chết.

Nhiều ý kiến cho rằng class Naruto trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký quá “phế” nhưng sự thật liệu có đúng như vậy? - Ảnh 5.

Cũng có số ít các gamer yêu cầu NPH đổi lại Naruto thành đánh xa để tái hiện đúng như trong truyện vì cậu ta có Rasengan có thể ném đi được. Thế nhưng, việc thay đổi như vậy, như ở trên đã đề cập, sẽ làm mất đi tính cân bằng trong game. Nhiều người chơi thích Naruto, nhiều người chơi chọn Naruto nhưng điều đó không thể khiến class Naruto trở thành mạnh nhất được.

Các class khác vẫn cần có sự bổ khuyết nhất định để làm các trận chiến gay cấn, kịch tính hơn. Dù sao thì, hãy nghĩ theo một hướng khác, khi mà ai ai cũng chọn Naruto, tựa game sẽ mất đi cái hay vốn có của nó.

Nhiều ý kiến cho rằng class Naruto trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký quá “phế” nhưng sự thật liệu có đúng như vậy? - Ảnh 6.

Bạn đọc quan tâm có thể tải Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại ĐÂY.Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top