Nhiều họa sư xuất hiện nhân dịp OMG 3Q tròn 1 tuổi – Tùng Xeko

Những bức tranh đẹp mắt về các tướng do game thủ vẽ nhân dịp mừng OMG 3Q tròn 1 tuổi đã khiến cộng đồng phải choáng ngợp.

Những ngày qua, cộng đồng OMG 3Q náo nhiệt hơn hẳn bình thường để hòa chung với bầu không khí tưng bừng nhân dịp tựa game mobile này sắp tròn 1 tuổi. Nhằm mang đến cơ hội cho game thủ được nhận thưởng hàng loạt vật phẩm hot, nhà phát hành VNG đã tổ chức rất nhiều sự kiện như: Offline mừng sinh nhật, danh họa OMG 3Q, Cosplay mừng sinh nhật, OMG confession, đại chiến OMG 3Q.

OMG 3Q

Trong số đó, Danh Họa OMG 3Q là một trong những hoạt động được đông đảo game thủ tham gia hưởng ứng nhiệt tình. Mỗi một tác phẩm dự thi đều được trau chuốt kỹ lưỡng từ từng đường nét, màu sắc,… cho đến ý nghĩa. Qua đó có thể thấy người chơi đã đặt rất nhiều tâm huyết vào thế giới mà mình đã và đang đồng hành trong suốt thời gian qua. Họ hy vọng lấy đó thay cho lời chúc phúc chân thành dành cho OMG 3Q.

Nhiều họa sư xuất hiện nhân dịp OMG 3Q tròn 1 tuổi

Thế mới nói, game thủ không chỉ là những người giỏi thức thâu đêm suốt sáng, giỏi cày cuốc nâng cấp nhân vật,… mà hơn thế nữa họ còn là những tài năng hiếm có trong xã hội. Và qua những sân chơi hữu ích như thế này, tài năng bộc lộ mỗi lúc một nhiều.

Đa số game thủ dự thi đều phác họa hình ảnh vị tướng mà họ tâm đắc, cũng như yêu thích nhất trong game mobile OMG 3Q, điển hình có thể kể đến: Điêu Thuyền, Chân Lục Tốn, Thúy Kiều, Tả Từ,… Có lẽ phải đặt nhiều tình cảm vào nhân vật đó thì tác phẩm cho ra mới chân thật và sống động như thế. Hãy cùng xem qua một vài tác phẩm được cộng đồng, cũng như ban tổ chức đánh giá khá cao:

OMG 3Q

OMG 3Q

OMG 3Q

OMG 3Q

Bên cạnh cuộc thi Danh Họa, cộng đồng còn tích cực tham gia các hoạt động khác để hưởng ứng cho giai đoạn mừng sinh nhật OMG 3Q. 1 năm trôi qua, tựa game online này đã dần trở thành một thế giới thứ 2 khá quan trọng trong cuộc sống của không ít game thủ. Nhiều người chia sẻ, họ ăn cũng OMG 3Q, ngủ cũng OMG 3Q,… nói chung, nó dần trở thành thói quen từ khi nào không biết.

Bá Đao Chí Tôn

Cũng chính vì thế, sinh nhật đầu tiên của OMG 3Q được cộng đồng phấn khởi tột độ đến mức nhiều nhóm người chơi đã tự tổ chức offline để cùng nhau hội ngộ, chia sẻ những kỷ niệm khó quên khi đồng hành trong thế giới này ngay từ những ngày đầu tiên.

OMG 3Q

Ngay từ ngày đầu ra mắt cho đến nay, OMG 3Q vẫn luôn “hot” và sở hữu lượng người chơi ổn định. Hy vọng trong tương lai, tựa game này sẽ giữ vững phong độ như thế,… là một sân chơi lý thú cho cộng đồng yêu thích thể loại Tam Quốc.

Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/OMG3Q.360game.vn/

Theo: Mót Game

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top