Nhanh tay tranh tài cùng ROS Mobile Weekly Tournament vào 19h ngày 9/8

  

ROS Mobile Weekly Tournament là giải đấu diễn ra vào lúc 19h tối thứ 5 hàng tuần và luôn là sự kiện hot đối với cộng đồng game thủ ROS Việt Nam. Thi đấu dưới hình thức solo, đặc biệt không cần đăng kí trước. bạn sẽ có cơ hội dành được rất nhiều gems và items ingame giá trị khi được vinh danh top 5. Các chiến binh cùng đón xem và tham gia cuộc chiến vào lúc 19h tối ngày 9/8 để nhận những phần quà giá trị.

rules of survival – highlights weekly tournament 2-8 #rosweekly

Trận đấu đầu tiên vòng bo thu vào ven khu vực Defense Fort. Chiến thuật sử dụng xe Truck để đảo vòng bo cuối trong các trận đấu solo hiện nay là cực kỳ thịnh hành. Truck là loại xe có khả năng chống chịu bậc nhất và có cửa sổ che chắn rất tốt, vì thế việc chỉ một người tấn công tốn rất nhiều đạn dược cũng như thời gian. 

Chính vì thế mà vòng bo cuối cùng đã trở thành một cuộc đại chiến xe khi có đển 6 trên 7 người chơi có xe và chỉ khi vòng bo còn một chấm nhỏ thì cuộc chiến mới chính thức bùng nổ. Liên tiếp là những tình huống đổi mạng liên tục, LongDuyyy là người có vị trí đẹp hơn khi anh có cơ hội tấn công từ phía sau nhưng lại bắn lỗi. KatPoop quay lại và bắn rất chủ động, qua đó có được cái mạng từ LongDuyy và chiến thắng map đấu.

Nhanh tay tranh tài cùng ROS Mobile Weekly Tournament vào 19h ngày 9/8 - Ảnh 3.

Nhanh tay tranh tài cùng ROS Mobile Weekly Tournament vào 19h ngày 9/8 - Ảnh 4.

Trận đấu thứ hai diễn ra với sân chơi dường như dành cho Just.Akame và Blue9.Sharingan. Đối với Akame, anh chơi rất hổ báo và không ngại bất cứ một đối thủ nào, đó là lí do mà Akame có đến 8 điểm hạ gục. Trong khi đó, Blue9.Sharingan chọn cho mình lối chơi an toàn hơn, chỉ thật sự chiến đấu khi cần thiết cùng khả năng ném bom rất chuẩn của mình. 

Trận chiến 1vs1 của họ diễn ra vô cùng căng thẳng và nghẹt thở, mở đầu với tình huống sử dụng xe để tìm vị trí đến từ Sharingan. Tuy nhiên Akame cũng rất khôn ngoan với tình huống xử lý vào xe để tránh. Trận chiến kết thúc với chiến thắng thuộc về Blue9.Sharingan với một pha sấy MP7 rất chuẩn.

Nhanh tay tranh tài cùng ROS Mobile Weekly Tournament vào 19h ngày 9/8 - Ảnh 5.

Nhanh tay tranh tài cùng ROS Mobile Weekly Tournament vào 19h ngày 9/8 - Ảnh 6.

Trận đấu cuối cùng là một cuộc đại chiến xe khi cả 4 người chơi sống sót cuối cùng đều có xe cho riêng mình. BaConSoi là người đầu tiên phải nằm xuống sau một tình huống sấy xe lỗi và ngay lập tức phải trả giá. Tiếp theo sau đó VitGass và HoàngĐz đã có một tình huống solo 1v1 khi xe của cả hai đều bốc cháy, Nhiệm vụ của MinhVu991 còn lại là quá dễ dàng, tận dụng được điều đó bằng việc có mặt ngay sau khi VitGass nằm xuống và hạ gục thành công HoàngĐz để chiến thắng trận đấu.

Nhanh tay tranh tài cùng ROS Mobile Weekly Tournament vào 19h ngày 9/8 - Ảnh 7.

Nhanh tay tranh tài cùng ROS Mobile Weekly Tournament vào 19h ngày 9/8 - Ảnh 8.

Các chiến binh đam mê nhảy dù bắn súng đừng quên đón xem và tham chiến ROS Mobile Weekly Tournament vào lúc 19h tối thứ 5 ngày 9/8 nhé. Bất ngờ, kịch tính và rất nhiều phần thưởng giá trị đang chờ đón bạn!

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

• Fanpage tại VN: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/

• Group cộng đồng tại VN: https://www.facebook.com/groups/RulesOfSurvivalGame.VN/

• Kênh Youtube tại VN: https://www.youtube.com/channel/UC7reLZ9-rIMHLUdEdwRfZPQ

• Tải game trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.chiji&hl=en_GB

• Tải game trên iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/rules-of-survival/id1307961750Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top