Nhận vật phẩm giá trị khi tham chiến ROS Mobile Weekly Tournament 19h ngày 23/8

ROS Mobile tựa game hot nhất hiện nay với lối chơi vô cùng hấp dẫn kịch tính nhưng không kém phần vui nhộn. Bên cạnh những giải đấu xuyên suốt hay những buổi offline được tổ chức liên tục, Weekly Tournament là giải đấu định kỳ hàng tuần mà tất cả các chiến binh ROS Mobile đều có thể tham gia và có cơ hội nhận được rất nhiều Gem cũng như vật phẩm ingame giá trị. Đừng bỏ lỡ vào 19h tối thứ năm hàng tuần cuộc chiến sinh tồn theo thể thức solo, đặc biệt không cần đăng ký trước.

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại cuộc chiến sinh tồn hấp dẫn đã diễn ra vào ngày 16/7 trước khi đến với cuộc chiến tối nay 19h ngày 23/8.

Nhận vật phẩm giá trị khi tham chiến ROS Mobile Weekly Tournament 19h ngày 23/8

Trận đấu đầu tiên có vòng bo thu về khu vực Training Base, 3 người chơi còn lại mỗi người đều có cho mình những chiến thuật riêng. Trong khi VIP.DaiBoss chọn cho mình lối chơi di chuyển bám sát vòng bo và luôn mang xe theo bên mình, CĐL Tanker chọn cho mình lối chơi chạy rất xa vòng bo và 76F1.Gấu có cho mình một góc nhà duy nhất nằm trong bo. Đây là một vị trí vô cùng thuận lợi khi 2 người chơi còn lại hoàn toàn không thể nào phát hiện được vị trí của mình. Ngay sau khi Tanker phải nằm xuống bởi vòng bo và những loạt đạt từ DaiBoss, 76F1.Gấu lập tức xuất hiện và kết liễu đối phương bằng những viên đạn MP7 chính xác.

Nhận vật phẩm giá trị khi tham chiến ROS Mobile Weekly Tournament 19h ngày 23/8 - Ảnh 2.

Nhận vật phẩm giá trị khi tham chiến ROS Mobile Weekly Tournament 19h ngày 23/8 - Ảnh 3.

Trận đấu thứ hai là một vòng bo vô cùng khó chịu khi nó bao quanh khu nhà và cầu gần khu vực Logging Camps. Chính vì thế mà số lượng người chơi ẩn nấp ở các khu nhà là rất nhiều và khi vòng bo nhỏ nhất có thể cũng là lúc cuộc hỗn chiến xảy ra. Pinky có một tình huống di chuyển vô cùng thông minh khi anh chọn gầm cầu là nơi ẩn nấp. Khá may mắn khi Gia Long đã suýt hạ gục Pinky nhưng lại sấy vô cùng lỗi và cái giá phải trả là chính cái mạng của mình. Trong khi Friendzonez và Kaio giao tranh ngay trên cầu, Pinky lập tức di chuyển lên phía trên và dễ dàng kết thúc được mạng của cả hai. Một cái top 1 là vô cùng xứng đáng cho Pinky.

Nhận vật phẩm giá trị khi tham chiến ROS Mobile Weekly Tournament 19h ngày 23/8 - Ảnh 4.

Nhận vật phẩm giá trị khi tham chiến ROS Mobile Weekly Tournament 19h ngày 23/8 - Ảnh 5.

Trận đấu cuối cùng là sự tỏa sáng đến từ Blue9. NxD và TranLoi8303, Tranloi8303 có cho mình đến 9 điểm hạ gục bằng một lối chơi tay to và hổ báo, Blue9 NXD cũng không kém cạnh khi có cho mình đến 8 kills bằng khả năng sử dụng WRO chính xác. Trận đấu 1 vs 1 của hai chiến binh “ tay to “ diễn ra vô cùng căng thẳng. Trong khi Tranloi8303 có cho mình chiếc xe Truck để che chắn thì Blue9NXD có cho mình một mỏm đá. Trận đấu kết thúc khi vòng bo không thuộc về mình, TranLoi8303 phải leo lên xe chạy bo và bị hạ gục ngay khi nhảy xuống xe. Khá đáng tiếc nhưng Blue9NXD cũng hoàn toàn xứng đáng có cho mình top 1 với 9 điểm hạ gục.

Nhận vật phẩm giá trị khi tham chiến ROS Mobile Weekly Tournament 19h ngày 23/8 - Ảnh 6.

Nhận vật phẩm giá trị khi tham chiến ROS Mobile Weekly Tournament 19h ngày 23/8 - Ảnh 7.

Thật quá hấp dẫn phải không nào? Còn bây giờ các chiến binh bắn súng nhảy dù đừng quên tham gia thi đấu và đón xem ROS Mobile Weekly Tournament hứa hẹn nhiều bất ngờ vào 19h tối thứ Năm tuần này ngày 23/8 nhé. Rất nhiều kim cương và vật phẩm ingame giá trị đang chờ các bạn leo top 5 đấy!

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

• Fanpage tại VN: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/

• Group cộng đồng tại VN: https://www.facebook.com/groups/RulesOfSurvivalGame.VN/

• Kênh Youtube tại VN: https://www.youtube.com/channel/UC7reLZ9-rIMHLUdEdwRfZPQ

• Tải game trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.chiji&hl=en_GB

• Tải game trên iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/rules-of-survival/id1307961750Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top