Nhân vật One Piece: 8 điều thú vị bạn nên biết về Charlotte Katakuri – Tư Lệnh Ngọt của Bigmom

Katakuri là một người đàn ông cao lớn với mái tóc đen nhọn ngắn và vết sẹo ở bên trái mặt. Anh ấy quấn một chiếc khăn quấn khăn rộng bao phủ miệng và vai.

Anh hay mặc một chiếc áo khoác da “rách nát”, đeo găng tay và mặc quần đen, một chiếc đai có khóa hình hộp sọ, và đôi giày bốt có gai. Vòng tay của anh ta được bao phủ bởi hình xăm, và anh ta đeo vòng tay gai trên cánh tay cũng như đầu gối.

Nhân vật One Piece: 8 điều thú vị bạn nên biết về Charlotte Katakuri - Tư Lệnh Ngọt của Bigmom - Ảnh 1.

Charlotte Katakuri sở hữu năng lực của trái Ác Quỷ Mochi Mochi no Mi, giúp anh có thể tạo ra, điều khiển và biến hình thành mochi như ý muốn. Anh là một tư lệnh ngọt của băng Bigmom, quyền hạn của Katakuri đứng thứ 2 trong băng.

Bege có nói rằng sức mạnh Haki Quan Sát của Katakuri mạnh tới mức hắn có thể nhìn thấy được trước tương lai gần. Có thể nói Charlotte Katakuri rất mạnh và là một đối thủ “khó nhằn” với Luffy.

Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu 8 điều thú vị của nhân vật Charlotte Katakuri này nhé, có những điều mà fan 20 năm của One Piece cũng chưa chắc đã biết đâu.

1. Katakuri là tên tiếng Nhật của một loại thực vật có hoa trong họ Liliaceae của Nhật Bản. Tên của anh được dựa từ chữ “katakuriko” tên ban đầu của cây này. Tên của anh được dựa theo tên thực phẩm chủ đề chính của gia đình Charlotte và băng hải tặc Bigmom.

Nhân vật One Piece: 8 điều thú vị bạn nên biết về Charlotte Katakuri - Tư Lệnh Ngọt của Bigmom - Ảnh 2.

2. Katakuri là một người đàn ông cực kỳ cao lớn, và nhiều cơ bắp. Anh ta đứng cao gần gấp ba lần chiều cao của Luffy.

Nhân vật One Piece: 8 điều thú vị bạn nên biết về Charlotte Katakuri - Tư Lệnh Ngọt của Bigmom - Ảnh 3.

3. Với số tiền thưởng là 1.057.000.000 beri, Katakuri hiện đang nắm giữ số tiền thưởng cao thứ hai đã được tiết lộ trong series One Piece. Cho thấy sức mạnh khủng khiếp của anh.

Nhân vật One Piece: 8 điều thú vị bạn nên biết về Charlotte Katakuri - Tư Lệnh Ngọt của Bigmom - Ảnh 4.

4. Katakuri là một trong số rất ít người có thể sử dụng cả 3 loại Haki là Haiki Quan Sát, Haki Vũ Trang, Haki Bá Vương. Katakuri sử dụng Haki Vũ Trang rất tốt những anh lại đạt đỉnh cao ở khả năng dùng Haki Quan Sát.Và anh có thể sử dụng nhuần nhuyễn giữa Haki và Trái Ác quỷ

Nhân vật One Piece: 8 điều thú vị bạn nên biết về Charlotte Katakuri - Tư Lệnh Ngọt của Bigmom - Ảnh 5.

5. Vẻ mặt đầy háu ăn và vết sẹo ở bên trái mặt của Katakuri được lấy ý tưởng tù nhân vật Zebra trong series Toriko.

Nhân vật One Piece: 8 điều thú vị bạn nên biết về Charlotte Katakuri - Tư Lệnh Ngọt của Bigmom - Ảnh 6.

6. Phong cách quần áo của Katakuri được lấy cảm hứng từ thời trang băng đảng của người Mỹ, thường được thấy khi sử dụng áo khoác da, hình xăm, thắt lưng và đi xe mô tô.

Nhân vật One Piece: 8 điều thú vị bạn nên biết về Charlotte Katakuri - Tư Lệnh Ngọt của Bigmom - Ảnh 7.

7. Diễn viên lồng tiếng của Katakuri đã chia sẻ rằng nhân vật của anh rất giống với nhân vật Joseph Joestar trong anime cuộc phiêu lưu bí ẩn của JoJo- một người cũng có khả năng dự đoán được trước những gì đối thủ của mình sẽ nói và hành động.

Nhân vật One Piece: 8 điều thú vị bạn nên biết về Charlotte Katakuri - Tư Lệnh Ngọt của Bigmom - Ảnh 8.

8. Theo cuộc thăm dò ý kiến ​​người hâm mộ Nhật Bản lần thứ 6, Katakuri là nhân vật nổi tiếng được yêu thích thứ 45 trong manga/anime One Piece.

Nhân vật One Piece: 8 điều thú vị bạn nên biết về Charlotte Katakuri - Tư Lệnh Ngọt của Bigmom - Ảnh 9.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top