Nhận thông báo 'full người' từ PUBG Mobile Lite, đừng lo, cách này sẽ giúp bạn có acc vào chơi 'ngon lành cành đào'

Sau Philippines, PUBG Mobile Lite tiếp tục mở thử nghiệm ở một số quốc gia khác như Ấn Độ, Brasil. Tuy nhiên, Việt Nam vẫn chưa mở IP để game thủ có thể chơi một cách thoải mái. Và không ít người đăng nhập chơi server nước ngoài còn bị thông báo là đã đầy người, “full server” rồi.

Nhận thông báo full người từ PUBG Mobile Lite, đừng lo, cách này sẽ giúp bạn có acc vào chơi ngon lành cành đào - Ảnh 1.
Nhận thông báo full người từ PUBG Mobile Lite, đừng lo, cách này sẽ giúp bạn có acc vào chơi ngon lành cành đào - Ảnh 2.

Bạn nên áp dụng cách này đảm bảo sẽ “log in” được vào game ngay:

– Chọn thời điểm tạo tài khoản mới PUBG Mobile Lite, nên nhớ lúc sáng sớm nhé. 

– Sau đó bạn tiến hành đăng nhập trò chơi vào lúc đêm khoảng từ 11 giờ đến 1 giờ sáng hôm sau. Và chỉ cần một lần đăng nhập được vào thời điểm này là bạn đã có tài khoản thành công trong game.

Đây thực tế là một mẹo chơi được game thủ PUBG Mobile Lite truyền tai nhau để có được tài khoản chơi khi nhận được thông báo đầy server. Chúc bạn thành công.

Nhận thông báo full người từ PUBG Mobile Lite, đừng lo, cách này sẽ giúp bạn có acc vào chơi ngon lành cành đào - Ảnh 3.
Nhận thông báo full người từ PUBG Mobile Lite, đừng lo, cách này sẽ giúp bạn có acc vào chơi ngon lành cành đào - Ảnh 4.

PUBG Mobile Lite là phiên bản giới hạn tối thiểu nhiều tính năng và khả năng hiển thị so với bản truyền thống. Bạn sẽ thấy chi tiết cảnh vật trong game sẽ không hiển thị cụ thể: nhà cửa ít hơn, cây cối thưa thớt hơn và hầu như không còn nhìn thấy cỏ (chỉ là bãi đất bằng phẳng). Điểm đặc biệt là chế độ chơi chỉ cho phép tham gia 40 người trong một trận với thời gian giới hạn và sẽ kết thúc nhanh trận đấu.

Đây là phiên bản thiết kế rút gọn đáng kể từ phía Tencent nhằm hướng đến nhóm người chơi có máy cấu hình thấp, muốn chơi PUBG Mobile mà không quá ngốn RAM. Hơn nữa nó cũng nằm trong chiến lược phổ biến game PUBG Mobile nói chung mà Tencent đang thực hiện.

Mặc dù vẫn ở giai đoạn thử nghiệm và là phiên bản rút gọn khá nhiều song PUBG Mobile Lite vẫn nhận được sự quan tâm khá lớn từ cộng đồng người chơi game PUBG Mobile nói chung trên toàn cầu. Nhưng nhiều người không thể chơi game vì cứ đăng nhập là nhận thông báo chặt kín server.Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top