Nhà vệ sinh Skibidi, một Meme Internet thích hợp, sinh ra hơn 300 trò chơi trên thiết bị di động

Nhà vệ sinh Skibidi, một Meme Internet thích hợp, sinh ra hơn 300 trò chơi trên thiết bị di động


Không có gì lạ khi xu hướng internet sinh ra trò chơi – bắt chước là hình thức tâng bốc chân thành nhất, như trường hợp của xu hướng Nhà vệ sinh Skibidi.

Nhà vệ sinh Skibidi
Tín dụng hình ảnh: AppMagic

Trong một báo cáo được xuất bản bởi AppMagic, họ kiểm tra xu hướng Nhà vệ sinh Skibidi, đã tạo ra 380 trò chơi có đầu trong nhà vệ sinh GMod.

Mặc dù các trò chơi không có thu nhập được báo cáo, nhưng điều thú vị là mức độ phổ biến của những trò chơi này – trò chơi hàng đầu, Hunt Skibidi Toilet, đã có hơn 900.000 lượt tải xuống kể từ khi ra mắt vào tháng Giêng.

Đối với bối cảnh, một số trò chơi như Prince Of Tennis Rising Beat có ít lượt tải xuống hơn, mặc dù đã được đưa vào sử dụng từ năm 2017.

Bản thân trò chơi này là một game bắn súng siêu thường, trong đó bạn bắn những người đàn ông đi vệ sinh khi họ đuổi theo bạn và kiếm tiền để mua những khẩu súng tốt hơn.

Các trò chơi khác chơi theo thần thoại của meme- bạn thường chơi với tư cách là “Người quay phim”, một người có máy ảnh làm đầu, nơi bạn phải chiến đấu chống lại những nhà vệ sinh có tri giác với những cái đầu biết hát phát ra từ chúng.

Đây không phải là lần đầu tiên các nhà phát triển trò chơi dành cho thiết bị di động tận dụng các meme – những ngày đầu của cửa hàng Ứng dụng có đầy đủ các ứng dụng Talking Tom, được xây dựng trên xu hướng tương tự của thời đại.

Điều đó có nghĩa là báo cáo mở ra một số kết luận thú vị, đặc biệt là về sở thích thương hiệu- người dùng quan tâm đến một chủ đề trực tuyến cũng có thể quan tâm đến việc tải xuống các ứng dụng tương tự như vậy.

Thật không may, xu hướng này càng khó khai thác khi nhóm của bạn càng lớn: khi thời gian bán hủy của các meme ngày càng ngắn lại, việc tung ra một trò chơi trong khi meme đang hot là yếu tố không thể thiếu để thành công, vì sự quan tâm và lượt tải xuống có mối tương quan trực tiếp.

Báo cáo của AppMagic chỉ ra rằng bản thân nó thậm chí không nhất thiết phải là một trò chơi, vì nhiều ứng dụng của nhà vệ sinh biết hát cũng bao gồm hình nền và ứng dụng cuộc gọi giả, mặc dù Hunt đứng đầu về lượt tải xuống cho thấy sức mạnh bền bỉ. của một trò chơi tốt.


Kiểm tra cái này tiếp theo
Scroll to Top