Uncategorized

Người yêu đại gia Ohsusu phát 'cẩu lương' công khai nhưng trớ trêu lại bị chính cô nàng 'bóc phốt'Ohsusu là nữ streamer gợi cảm và có thâm niên trong làng game Việt. Theo đó, cô nàng cũng được nhiều fan nhờ tư vấn, tâm sự trên Instagram. Nữ streamer cũng rất chăm trả lời những câu hỏi này.

Thế nhưng vừa qua, cô đã nhận được câu hỏi vô cùng đặc biệt từ một nhân vật rất thân quen với nữ streamer. Những tưởng sẽ có màn phát cẩu lương cho fan thì câu trả lời của cô lại khiến mọi người vô cùng bất ngờ.

Người yêu đại gia Ohsusu phát cẩu lương công khai nhưng lại bị cô nàng bóc phốt - Ảnh 1.

Câu hỏi “hóc búa” khiến Ohsusu cũng phải bất ngờ

Có thể thấy người đặt ra câu hỏi đặc biệt này không ai khác chính là người yêu của cô. Thế nhưng phần trả lời của Ohsusu mới là điều khiến cho mọi người bất ngờ nhất. Theo chia sẻ, anh chàng AT đã bị người yêu bóc phốt là năm lần bảy lượt ghi lộn giới tính của cô.

Trong tình yêu, việc quên ngày kỷ niệm, sinh nhật của nhau thì cũng xảy ra khá thường xuyên. Tuy nhiên, đối với trường hợp quên cả giới tính của người yêu như anh chàng AT này thì có vẻ đặc biệt thật. Không biết Ohsusu đã xử lý người tình thế nào khi quên cả giới tính của cô nàng nhỉ?

Người yêu đại gia Ohsusu phát cẩu lương công khai nhưng lại bị cô nàng bóc phốt - Ảnh 2.
Người yêu đại gia Ohsusu phát cẩu lương công khai nhưng lại bị cô nàng bóc phốt - Ảnh 3.
Người yêu đại gia Ohsusu phát cẩu lương công khai nhưng lại bị cô nàng bóc phốt - Ảnh 4.

Ảnh: InternetTheo: Gamek