e-Sports

Người yêu cũ công khai tình mới, Linh Ngọc Đàm cũng nhanh chóng 'có mối quan hệ phức tạp' với 'cô bạn thân' của MisThy


Linh Ngọc Đàm – Bụt là câu chuyện tình tốn nhiều giấy mực bậc nhất làng streamer. Trải qua quãng thời gian mặn nồng bên nhau, cả 2 đã chia tay trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Tuy nhiên, Bụt vẫn thường xuyên xuất hiện bên cạnh Đàm Tổng và hỗ trợ cô nàng, khiến cộng đồng hy vọng về ngày 2 người tái hợp.

Tuy nhiên, ngày đó sẽ mãi không đến khi Bụt mới đây đã công khai hẹn hò. Thật bất ngờ, nửa kia của anh lại là Sapauu – game thủ PUBG nổi tiếng của làng game Việt. Vậy là bỗng nhiên, Linh Ngọc Đàm từ nữ chính ngôn tình lại hoá bánh bèo đam mỹ.

Người yêu cũ công khai tình mới, Linh Ngọc Đàm cũng nhanh chóng có mối quan hệ phức tạp với cô bạn thân của MisThy - Ảnh 1.

Sapauu và Bụt công khai hẹn hò

Ngỡ tưởng Đàm Tổng sẽ rất sốc bởi chuyện này nhưng không. Cô nàng cũng không chịu kém cạnh khi công khai mối quan hệ hiện tại của mình. Chỉ ít lâu sau khi biết Bụt công khai, Linh Ngọc Đàm cũng “lên sóng” với dòng trạng thái “Đang hẹn hò”. Thế nhưng, tình mới của cô nàng lại làm không ít người bất ngờ.

Người yêu cũ công khai tình mới, Linh Ngọc Đàm cũng nhanh chóng có mối quan hệ phức tạp với cô bạn thân của MisThy - Ảnh 2.

Hoàng Diệp Anh chính là cô gái trong mối quan hệ phức tạp với Linh Ngọc Đàm

Dù rằng từng tiết lộ mình cũng thích con gái nhưng vẫn có rất nhiều người sốc bởi thông tin “mối quan hệ phức tạp” của Đàm Tổng. Không chỉ chúc mừng người cũ có tình mới mà còn công khai mối quan hệ, rõ ràng Linh Ngọc Đàm không hề muốn thua kém Bụt một chút nào.

Ở phần bình luận, Linh Ngọc Đàm còn hé lộ rằng: “Thôi các ông bà cứ sặp rai cái gì. Con Thy còn đòi rela với Bụt kia kìa.

Fan cũng bày tỏ:

“Toang với MisThy rồi!”

“MisThy sẽ sốc lắm đấy Đàm Tổng ơi!”

“Ai rồi cũng khác.”

Ảnh: FBNV


Theo: Gamek

More in:e-Sports

You may also like

Comments are closed.