Người Kiến Và Chiến Binh Ong: Siêu phẩm tiếp theo của Marvel liên tục đứng đầu bảng doanh thu phòng vé

Ở thị trường quốc tế, Người Kiến Và Chiến Binh Ong mở màn với doanh thu “khủng” là 161 triệu USD, tức cao hơn 48% so với phần đầu tiên. Trong đó, phải kể đến việc tác phẩm được đón nhận nồng nhiệt tại các quốc gia Châu Á như Hàn Quốc (20,9 triệu USD), Indonesia (5,6 triệu USD), Đài Loan (4,6 triệu USD),…Cùng điểm qua 1 số lý do vì sao Người Kiến Và Chiến Binh Ong được chào đón nồng nhiệt trên toàn thế giới.

Người Kiến Và Chiến Binh Ong: Siêu phẩm tiếp theo của Marvel liên tục đứng đầu bảng doanh thu phòng vé - Ảnh 1.

Đầu tiên, đây là phần phim điện ảnh thứ 20 của hãng Marvel và các fan thì vẫn đang háo hức mong chờ điều gì sẽ xảy ra tiếp theo sau trận đại chiến chống Thanos trong Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực  Ngoài ra, bản thân phần hai cũng là một siêu bom tấn đáp ứng đầy đủ tính giải trí, không những thế còn giàu tính nhân văn và ấm áp tình cảm gia đình khi xoay quanh hành trình tìm lại người vợ thân yêu của Tiến sĩ Hank Pym và việc Scott Lang phải cân bằng giữa việc làm cha và làm siêu anh hùng.  giữ rất tốt phong độ từ phần một, khi cân bằng giữa các trường đoạn hành động kịch tính và những tình tiết hài hước đầy duyên dáng.

Người Kiến Và Chiến Binh Ong: Siêu phẩm tiếp theo của Marvel liên tục đứng đầu bảng doanh thu phòng vé - Ảnh 2.

Cuối cùng, đoạn after-credit của Người Kiến Và Chiến Binh Ong cũng hé lộ rằng Ant-Man sẽ đóng vai trò quan trọng trong hồi thứ hai của Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực dự kiến ra rạp vào năm sau. Đây là một lời gợi ý vô cùng đắt giá, tạo điều kiện để người xem háo hức mong chờ công nghệ “hạt Pym” của Tiến sĩ Hank Pym sẽ giúp đỡ nhóm anh hùng chiến thắng như thế nào. 

Người Kiến Và Chiến Binh Ong hiện đang khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Nguồn: http:gamek.vnnguoi-kien-va-chien-binh-ong-sieu-pham-tiep-theo-cua-marvel-lien-tuc-dung-dau-bang-doanh-thu-phong-ve-20180715105544828.chn

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top