Người hâm mộ Genshin Impact thiết kế lại các nhân vật dựa trên chủ đề vũ khí

Người hâm mộ Genshin Impact thiết kế lại các nhân vật dựa trên chủ đề vũ khí


Cộng đồng của Genshin Impact có đầy đủ các nghệ sĩ tuyệt vời, những người đóng góp các thiết kế quạt độc đáo và tác phẩm nghệ thuật dành cho người hâm mộ. Một nghệ sĩ, người sử dụng tên người dùng u / paperstraws_ trên Reddit, đã thiết kế lại các nhân vật dựa trên bảng màu của một số đồ tạo tác và vũ khí đặc trưng mạnh nhất của trò chơi.

Nghệ thuật của họ có một số nhân vật nổi tiếng nhất của trò chơi, như Keqing, Razor, Noelle, v.v. Nó cung cấp một cái nhìn mới về phần lớn dàn diễn viên của trò chơi và một số nhân vật trông đáng kinh ngạc với bảng màu mới.

Người chơi có thể xem thêm các bộ sưu tập nhân vật Genshin Impact này bên dưới và chọn mục yêu thích của họ từ bộ sưu tập đồ sộ.


Genshin Impact Redditor tạo ra các thiết kế lại nhân vật đáng kinh ngạc cho các nhân vật như Keqing, Noelle và Childe

Người hâm mộ Genshin Impact u / paperstraws_ đã tạo ra một số thiết kế lại nhân vật đáng kinh ngạc cho dàn diễn viên của trò chơi dựa trên một số lựa chọn vũ khí và bộ hiện vật tốt nhất của họ.

Người chơi có thể thấy các thiết kế như một chiếc Keqing màu Jade Cutter hoàn chỉnh với tóc và mắt màu xanh lá cây, hoặc một Noelle theo chủ đề Whiteblind với màu xanh lam và xám xuyên suốt thiết kế của cô ấy. Một số trong số này đi xa hơn một bước và thậm chí bao gồm vũ khí của nhân vật trong chính tác phẩm nghệ thuật.

Các thiết kế lại như Polar Star Childe và Wolf’s Gravestone Razor cho thấy tiềm năng của những thiết kế nhân vật độc đáo này. Childe trông đáng kinh ngạc với thiết kế màu trắng và xanh để phù hợp với nguồn gốc Snezhnayan của Polar Star.

Ngược lại, Razor được nhuộm màu đỏ thẫm và đen để phù hợp với thanh đại kiếm khổng lồ mà anh ta sử dụng trong trận chiến. Những người chơi trang bị cho nhân vật của mình những vũ khí này chắc chắn sẽ đánh giá cao những thiết kế đặc biệt phản ánh một số vũ khí tốt nhất của họ.

Redditor u / paperstraws_ cũng đã tạo một số thiết kế lại nhân vật độc đáo dựa trên Đồ tạo tác mà các nhân vật thường sử dụng. Chúng bao gồm các thiết kế như Bennett theo chủ đề xung quanh bộ Noblesse Oblige hoặc Barbara dựa trên bộ Maiden Beloved.

Một trong những điểm nổi bật của dòng thiết kế nhân vật này là thiết kế Yoimiya màu trắng và đỏ dựa trên bộ Shimenawa’s Reminiscence. Bất kỳ người chơi nào sử dụng Yoimiya trong đội của họ đều sẽ biết rằng bộ này rất đáng kinh ngạc đối với cô ấy, và nhìn thấy thiết kế của cô ấy phản ánh đó là một nét chấm phá tuyệt vời.

Người chơi chắc chắn sẽ muốn khám phá tất cả nghệ thuật của người dùng này, vì họ đã điều chỉnh nhiều vũ khí và đồ tạo tác độc đáo của trò chơi cho một số nhân vật nhất định.

Họ thậm chí còn che đậy các hiện vật 4 sao thường bị bỏ qua của trò chơi, điều này có thể sẽ khiến những người chơi Genshin Impact cũ hoài niệm về một số bản dựng ban đầu của họ. Với những thiết kế như Defender’s Will Noelle hay Berserker’s set Razor, những bộ sưu tập này chắc chắn thể hiện một khía cạnh của trò chơi mà người hâm mộ có thể đã quên.

Cộng đồng người hâm mộ của Genshin Impact tiếp tục tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đáng kinh ngạc và những thiết kế lại sáng tạo này chắc chắn đáng để thử. Người hâm mộ có thể tìm thấy nghệ sĩ trên Twitter, Instagram và Reddit, nơi họ đăng rất nhiều bản thiết kế lại này và các tác phẩm nghệ thuật khác.

Mặc dù không có khả năng những thiết kế này sẽ xuất hiện trong trò chơi, nhưng người chơi vẫn có thể mong đợi những bộ trang phục mới và các bổ sung mỹ phẩm khác sẽ xuất hiện trong các bản cập nhật trong tương lai.


Genshin Impact có rất nhiều sáng tạo của người hâm mộ mà người chơi nên đảm bảo rằng họ đã xem qua.


Biên tập bởi Siddharth Satish
Scroll to Top