Người hâm mộ Genshin Impact không hài lòng với việc HoYoverse không có biểu ngữ Hu Tao trong bản vá chủ đề ma quái V3.3

Người hâm mộ Genshin Impact không hài lòng với việc HoYoverse không có biểu ngữ Hu Tao trong bản vá chủ đề ma quái V3.3

Người hâm mộ Genshin Impact không hài lòng với việc HoYoverse không có biểu ngữ Hu Tao trong bản vá chủ đề ma quái V3.3

Người hâm mộ Genshin Impact không hài lòng với việc HoYoverse không có biểu ngữ Hu Tao trong bản vá chủ đề ma quái V3.3


Hu Tao đã được xác nhận là không tham gia Genshin Impact 3.3, điều này có vẻ hơi lạ đối với một số người chơi không hài lòng. Một số phản ứng bao gồm từ sự thất vọng vì không thể triệu hồi cô ấy trong hơn một năm cho đến ngạc nhiên khi cô ấy không được đưa vào một bản vá theo chủ đề ma quái.

Dù bằng cách nào, không thiếu những phản ứng thú vị về việc Hu Tao không xuất hiện trong Genshin Impact 3.3. Bài viết này cũng sẽ đề cập đến một số tin đồn về việc cô ấy có thể chơi được trong một bản cập nhật trong tương lai, bản cập nhật này sẽ ở phần cuối, trong trường hợp bạn không muốn bị phá hỏng.


Phản ứng của người hâm mộ Genshin Impact về sự vắng mặt của Hu Tao trong Phiên bản 3.3

Có một cảm nhận chung trong cộng đồng Genshin Impact rằng Hu Tao là một trong những nhân vật bị lãng quên nhất. Một số người sẽ tranh luận rằng cô ấy là số một về mặt đó, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là họ thường tạo ra những ý tưởng fanon về cách cô ấy có thể được sử dụng tốt hơn.

Đây là một vấn đề tương tự như việc cô ấy không có bất kỳ biểu ngữ nào. Hai khái niệm này không nhất thiết phải loại trừ lẫn nhau, tuy nhiên vẫn có một số chồng chéo giữa chúng. Ngay cả việc cô ấy xuất hiện trong một sự kiện cũng sẽ làm hài lòng một số người chơi, đặc biệt là vì tầm quan trọng của cô ấy trong cốt truyện là khá nhỏ vào lúc này.

Hãy nhớ rằng Hu Tao là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong fandom, vì vậy sự vắng mặt của cô ấy là điều đáng chú ý. Chưa kể, một số nhân vật bốn sao thực sự tập trung hơn cô ấy rất nhiều.

Một số Redditor có phản ứng thú vị hơn với việc Hu Tao không có thời gian trên màn hình. Bài đăng trên là một trò đùa ám chỉ việc cô ấy không thể chơi được trong hơn một năm. Giải thích một trò đùa không bao giờ là thú vị, vì vậy bạn có thể xem bài đăng trên để hiểu toàn bộ ý tưởng.

3.3 sự kiện chính có ma và thử thách lòng dũng cảm nhưng không có Hu Tao… Không thể tin được

Genshin Impact 3.3 có Akitsu Kimodameshi là sự kiện chính của nó. Nó có một số yếu tố ma quái, đó là lý do tại sao một số người nghĩ rằng Hu Tao sẽ là một nhân vật hoàn hảo để xem trong bối cảnh này. Đáng buồn thay, đó không phải là trường hợp.

eula, hu tao và shenhe đang ở trong hố sâu nhất của địa ngục không thể chạy lại vào thời điểm này

Cô ấy đã tham gia cùng Eula và Shenhe khi không có biểu ngữ trong thời gian dài nhất. Trên thực tế, Hu Tao đã không có biểu ngữ trong một thời gian dài hơn bất kỳ nhân vật có thể chơi nào khác hiện tại, vì biểu ngữ cuối cùng của cô ấy đã trở lại trong Phiên bản 2.2.

Biểu ngữ đó chạy từ ngày 2 tháng 11 đến ngày 23 tháng 11 năm 2021. Hầu hết các nhân vật thường được phát lại vài tháng sau biểu ngữ cuối cùng của họ, nhưng rõ ràng đó không phải là trường hợp của giám đốc Nhà tang lễ Wangsheng.

Những tin tức như vậy gây thất vọng cho những người hâm mộ muốn có bản sao của cô ấy. Một số thậm chí không có cơ hội để có được cô ấy, nhưng đó là nơi mà những tin đồn sắp tới có thể khiến họ quan tâm.

Lưu ý: Một số kẻ phá hoại tiềm ẩn được liệt kê phía trước (giả sử thông tin rò rỉ là chính xác).


Tin đồn về Genshin Impact 3.4

Chỉ Alhaitham, Hu Tao và Yaoyao (4✰) đã bị rò rỉ đáng tin cậy cho 3.4. Nếu bạn quan tâm đến khả năng chạy lại Shenhe/Ayaka/Yelan/Xiao 3.4, vui lòng đợi thông tin đáng tin cậy hơn trước khi tham gia 3.3.Mọi thứ đều có thể . Đừng để mất cảnh giác.

Có thể đáng thất vọng vì sự vắng mặt của cô ấy trong Genshin Impact 3.3, điều đáng chú ý là cô ấy đã bị rò rỉ để có một biểu ngữ trong Phiên bản 3.4. Tin đồn đó phần lớn bắt nguồn từ chú Lu, người có thành tích vững chắc — nhưng không hoàn hảo — về rò rỉ thông tin.

Nếu thông tin này là sự thật thì cơn hạn kéo dài cả năm trời không có banner của nhân vật này cuối cùng cũng sẽ qua. Khách du lịch sẽ có thêm thông tin về độ tin cậy của thông tin rò rỉ này trong vài tuần tới, sau khi Phiên bản 3.4 beta bắt đầu.

đường dẫn nhanh

Thêm từ Sportskeeda
Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top