NGŨ HOÀNG LIÊN QUÂN XƯNG BÁ ĐẤU TRƯỜNG MÙA 7

Ngũ hoàng liên quân là sự trở lại của những con bài đã từng rất mạnh ở thời điểm trước đây. Dần về sau đã bị quên lãng nhưng tới mùa 7 ngũ hoàng liên quân chiếm lại ngôi vị đầu bảng của mình. Vậy họ là ai? Hãy cùng EXP tìm hiểu về ngũ hoàng liên quân nhé.

Ngũ hoàng liên quân – Đường King kong: Skud

skud

Nổi lên từ mùa 6 nhưng không được người chơi Việt Nam công nhận khi solo đường King Kong. Vẫn một mất một còn chứ không áp đảo khi solo đường với đấu sĩ ở meta mùa 6. Qua tới mùa 7 dàn đấu sĩ meta mùa 6 đã bị giảm sức mạnh đáng kể và Skud buff găng tay cuồng nộ với khả năng gây thêm 100% sát thương. Chỉ 1 đấm duy nhất ở lever 1 cũng khiến đối phương mất đi 1/5 cây máu.

Ngoài ra xạ thủ đi rừng dần trở thành thương hiệu ở đấu trường Việt nam nói riêng và quốc tế nói chung. Sự trở lại của Skud khiến cho xạ thủ không có nhiều đất diễn trong giao tranh tổng. Khi cấm chọn chỉ cần cấm đi Teemee và pick Skud là xạ thủ đối phương không thể tự do bắn như trước đây nữa.

Mạnh ở cả tất cả mặt trận Zuka

zuka

Zuka là ngũ hoàng có tầm hoạt động rộng nhất trong tất cả kẻ có thế mạnh ở mùa 7 này. Vị trí nào cũng có thể đạm nhiệm tốt kể cả vị trí hỗ trợ cho rừng, sức mạnh của Zuka sẽ được phát huy hoàn toàn khi solo đường rồng hoặc king kong. Không cần biết đối thủ là ai trừ Skud đều phải đánh kèo dưới khi solo đường với Zuka.

Lối lên đồ full dame được trở lại và ôm chết một đối thủ dù là tanker chỉ trong vòng một combo. Đối với xạ thủ hay pháp sư chỉ cần lướt nhẹ loạn đã bổng cũng đã lên bảng đếm số. Zuka được xem là một vị tướng lỗi dame vì không có cách nào có thể tính được Zuka dồn bao nhiêu dame trong vòng 2s. Với sở trường núp bụi tấn công bất ngờ của mình Zuka đã làm cho không biết bao nhiêu đối thủ phải giật mình hay khó chịu khi bị chết không kịp chớp mắt.

Cánh bướm hung thần Krixi

krixi-tiec-bai-bien

Ác mộng ở đường giữa khi đối đầu với tất cả pháp sư hot ở meta cũ. Lối đánh cấu rỉa cực kì khó chịu và lượng dame của Krixi đã trở về thời điểm lúc con bài này trở thành bà hoàng đường giữa. Rất ít người có thể nghĩ rằng Krixi sẽ trở thành ngũ hoàng liên quân nhưng cô nàng này đã chứng minh mình ăn đứt được Tulen và Lauriel ở đường giữa.

Không còn lên trượng băng để làm chậm đối phương nữa mà Krixi có lối lên đồ khá giống với Liliana và đem lại một lượng sát thương khổng lồ. Một giao tranh tổng tụ lại một điểm chỉ cần Krixi thả bướm ảo là đối phương phải tản ra ngay lập tức. Giờ đây Krixi có cho mình hai bổ trợ tốc biến và bất tử nên bắt vào vị trí của cô nàng này khó như lên trời.

Đồ tể trong những bụi cỏ Grakk

lien-quan-mobile-grakk-guide-huong-dan-choi-grakk-o-vi-tri-ho-tro-2

Nổi lên nhờ màn thể hiện cực tốt của TH Moss trong tập huấn Boot Camp ở Thái Lan và được buff sức mạnh với skill càn quét có thêm câm lặng. Alice bị giảm làm chậm nên cũng không còn quá đáng sợ nên Grakk đã trở lại rất hoành tráng. Núp bụi và kéo đối phương là cách mà Grakk làm với mọi đối thủ, câm lặng tuy chỉ có 0,5s nhưng nó có rất nhiều tác dụng khi mở giao tranh.

Nuốt chửng + với tốc biến là combo nguy hiểm nhất của Grakk, đối thủ bị gom lại và khả năng kháng cự rất thấp. Thoát khỏi nuốt chửng sẽ bị kéo lại ngạy tức và bị bồi thêm khống chế từ đồng đội của Grakk. Vị tướng này tuy khó chơi nhưng đem lại hiệu quả rất nhiều cho khi bảo kê xạ thủ.

Ngũ hoàng liên quân thánh farm rừng Fennik

fennik

Được buff sức mạnh ở tất cả chiêu thức giúp cho Fennik trở thành một thần rừng thật sự. Đặc biệt nhất là chiêu nẹt điện khi lướt về hoặc đi Fennik sẽ trở thành trạng thái bất tử và không bị gây sát thương.

Các chiêu thức combo kết hợp của Fennik dính vào mục tiêu nào sẽ khiến mục tiêu đó bốc hơi ngay lập tức. Không ngẫu nhiên mà Fennik lại mạnh mẽ như vậy mà nhờ vào tài nhanh nhẹn của chú sóc này khi dồn dame đối thủ. Cuộc đua về farm đã xuất hiện một lần trước đây và lịch sử sẽ được lặp lại.

Lấy tiền đè người là phong cách đánh quen thuộc nhất với Fennik. Vị tướng này farm rừng nhanh nhất trong liên quân và ăn mục tiêu cũng thuộc top hàng đầu. Push trụ chỉ cần tường phía trước trụ khoảng 3s là trụ sẽ bay ngay lập tức. Out vàng sẽ giúp sức mạnh của Fennik vượt trội hơn rất nhiều so với ngũ hoàng liên quân.

(Visited 152 times, 1 visits today)

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top