Ngộ không và những cú đập chí mạng khiến triệu người phải khiếp sợ

Ngộ không vừa được ra mắt skin siêu việt và được bán hoàn toàn bằng quân huy. Một vị tướng được rất nhiều người chơi yêu thích về khả năng tạo dame bất ngờ.

Được buff liên tục về % gây chí mạng lên đối thủ kèm bảng ngọc 36% sát thương chí mạng giúp cho Ngộ Không cực kì nguy hiểm với những vị tướng máu yếu. Ngoài những đặc điểm đó thì Ngộ không còn những điểm mạnh nào? Hãy cùng EXP tìm hiểu nhé.

Ngộ không và những đòn đánh chí mạng

ngộ không

Dame của vị tướng này mạnh nhờ những đòn cường hóa sau khi sử dụng kỹ năng. Ngộ không có sẵn trong mình 10% chí mạng cùng với chí mạng của bảng ngọc giúp crit dame liên tục. Đầu game ưu tiền lên thánh kiếm trước sẽ tạo đột biến cực nhiều.

Ở giai đoạn đầu một gậy max dame có thể gây đến 1500 dame, đôi khi hên sẽ xuất hiện hai crit liên tục. Đối phương đi cùng đường bị bất ngờ và phải về nhà hồi máu liên tục.

Tàng hình liên tục để tấn công bất ngờ

ngộ không

Ngộ không tính tới thời điểm hiện tại có tới hai chiêu thức tàng hình. Phân thân chi thuật cùng gậy như ý giúp vị tướng này ẩn mình trong bóng tối khá lâu. Chỉ những vị tướng có khả năng phát hiện tàng hình như Lindis hay trói như Omen mới thấy được Ngộ không.

Đối thủ sẽ không biết khỉ hành tôn núp trong bụi hay đứng ở ngoài lane chờ vì chỉ cần di chuyển ẩu sẽ ăn ngay ba đòn đánh liên tiếp. Giai đoạn đầu game mà vị tướng này mà hoạt động tốt thì đối thủ không có cách nào để phát hiện ra vị trí của ngộ không.

Late game hai gậy một đối thủ

ngộ không

Không cần biết team đang thua hay thắng nhưng một khi kéo được về giai đoạn late game thì những vị tướng máu yếu sẽ bị uy hiếp hoàn toàn. Khi lên đủ trang bị thì lượng dame gây ra của ngộ không tương đương với đòn bắn của Violet hoặc mạnh hơn.

Khỉ hành tôn thuần phong cách đánh nhanh rút gọn và chiêu thức hồi liên tục. Nếu đi lẻ bị đối thủ bắt thì vị tướng này vẫn dư sức để lật kèo lại đối thủ. Những vị tướng dễ bị Ngộ không giết nhất là Krixi, Violet, Ryoma.

Đi được khá nhiều vị trí

ngộ không

Ngộ không có thể xuất hiện ở vị trí đi rừng để lấy lever 4 trước và đi gank. Hoặc đi trong vị trí hỗ trợ gank liên tục ở các map. Vị tướng này đều có thể đi được cả hai lane solo tốt và không hề ngại bất kì một đối thủ nào.

(Visited 11 times, 1 visits today)Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top