Ngó đội hình “siêu việt” của Top cao thủ Thiên Hạ Anh Hùng server Đài: Xuất hiện cái tên… lạ hoắc!

Nói về thế mạnh của một tựa game đã được phát hành đa quốc gia, ngoài việc là tấm tem đảm bảo chất lượng thì còn là cơ hội có một không hai để người chơi mở rộng kiến thức, giao lưu cọ sát với các game thủ khác, nhất là khi nó lại là một con game chiến thuật như Thiên Hạ Anh Hùng. Ở thời gian đầu chân ướt chân ráo sang “làm quen”, chúng ta đã từng đánh giá rằng game thủ Hàn Quốc và Đài Loan cũng đã có những cách xếp đội hình khá hay và đáng học hỏi (dù chính chúng ta đã leo top ầm ầm ngay trên đất bạn).

Ngó đội hình “siêu việt” của Top cao thủ Thiên Hạ Anh Hùng server Đài: Xuất hiện cái tên... lạ hoắc! - Ảnh 1.
Ngó đội hình “siêu việt” của Top cao thủ Thiên Hạ Anh Hùng server Đài: Xuất hiện cái tên... lạ hoắc! - Ảnh 2.

Người Việt – như thường lệ – rất thích làm loạn BXH server nước bạn

Sau khi ra mắt, các game thủ Việt quên bẵng đi server nước ngoài và toàn tâm toàn ý trải nghiệm tại server Việt Nam. Hầu như không ai còn nhớ đến bản Đài hay Hàn nữa vì lúc này, người người nhà nhà đang được trực tiếp thử nghiệm những loại đội hình quỷ dị nhất, hào hứng đi tìm quyết sách, sáng tạo ra những chiến thuật cao tay nhất.

Ngó đội hình “siêu việt” của Top cao thủ Thiên Hạ Anh Hùng server Đài: Xuất hiện cái tên... lạ hoắc! - Ảnh 3.

Thiên Hạ Anh Hùng đang làm vừa lòng tất cả các game thủ, từ dân cày đến các Vip

Thế nhưng mới đây, trong lúc rảnh rỗi thì một game thủ đã mò sang những server đầu của bản Đài và xem “top bên đó ăn ở thế nào”. Đương nhiên với cấp độ đã lên tới 100, lực chiến chạm ngưỡng 2 triệu thì những Quan Vũ, Điêu Thuyền, Gia Cát Lượng full sao đỏ lòm là điều không có gì là lạ. Tuy nhiên điều lạ ở đây là, trong hầu hết tất cả các đội hình trong mơ này đều xuất hiện một cái tên lạ hoắc: Trương Xuân Hoa.

Ngó đội hình “siêu việt” của Top cao thủ Thiên Hạ Anh Hùng server Đài: Xuất hiện cái tên... lạ hoắc! - Ảnh 4.
Ngó đội hình “siêu việt” của Top cao thủ Thiên Hạ Anh Hùng server Đài: Xuất hiện cái tên... lạ hoắc! - Ảnh 5.
Ngó đội hình “siêu việt” của Top cao thủ Thiên Hạ Anh Hùng server Đài: Xuất hiện cái tên... lạ hoắc! - Ảnh 6.
Ngó đội hình “siêu việt” của Top cao thủ Thiên Hạ Anh Hùng server Đài: Xuất hiện cái tên... lạ hoắc! - Ảnh 7.

Các Top Đài Loan hiện đang chuộng loại đội hình với sự góp mặt của Trương Xuân Hoa

Trương Xuân Hoa là vợ của Tư Mã Ý, dung mạo xinh đẹp, tài trí hơn người nhưng lại thủ đoạn độc ác, gian manh xảo trá. Trong Thiên Hạ Anh Hùng, Trương Xuân Hoa là tướng thuộc Cung Binh, là một trong số những tướng có tỷ lệ sát thương phép gây ra cao nhất (300% ở mức cơ bản), tuy nhiên tính cho đến thời điểm hiện tại thì cô nàng này vẫn chưa tìm thấy tiếng nói của mình trong bất cứ loại đội hình nào mà game thủ Việt nghĩ ra.

Ngó đội hình “siêu việt” của Top cao thủ Thiên Hạ Anh Hùng server Đài: Xuất hiện cái tên... lạ hoắc! - Ảnh 8.

Trương Xuân Hoa là tướng nữ mà ít game thủ Thiên Hạ Anh Hùng lựa chọn khi meta team độc và lửa vẫn đang lên ngôi

Những cái tên hot nhất ở server Việt hiện nay, trừ loạt tướng cấp Truyền Thuyết ra có thể kể đến Cam Ninh, Điêu Thuyền, Chu Du, Đổng Bạch, Lưu Bị, Cao Thuận, Hoàng Cái… nhưng tuyệt nhiên không có Trương Xuân Hoa. Vì sao lại có sự khác nhau như vậy?

Ở server Việt, với đặc điểm tất cả các tướng ban đầu đều chỉ mang phẩm Trắng, sức mạnh đường dài cần phụ thuộc nhiều vào Thiên Phú, Thần Binh, thức tỉnh kỹ năng Nộ đồng thời đều chưa đạt ngưỡng thì, thứ ăn nhau ở thời điểm hiện tại chính là hiệu ứng kỹ năng. Ở giai đoạn xuất phát này, thứ Trương Xuân Hoa có là pháp công “tay to”, nhưng lại thiếu đi những hiệu ứng rất hot hiện nay như choáng, hồi Nộ, độc, đốt hay giảm song phòng. So với Trương Xuân Hoa chưa thức tỉnh thì Chu Du, Bàng Thống… vẫn hơn hẳn một bậc.

Ngó đội hình “siêu việt” của Top cao thủ Thiên Hạ Anh Hùng server Đài: Xuất hiện cái tên... lạ hoắc! - Ảnh 9.

Phải ở mức Thức Tỉnh và Thiên Phú sau, các hiệu ứng kỹ năng ẩn của Trương Xuân Hoa mới được mở khóa

Ở server Trung, cấp 100 đã là tầm level max, lúc này sức mạnh của các tướng, xét về damage, thủ, buff cũng đều đã dần đạt ngưỡng, chiến thuật dụng binh nâng lên một cảnh giới cực khó. Lúc này, hiệu ứng đi kèm kỹ năng Nộ sau khi được thức tỉnh của Trương Xuân Hoa mới là chìa khóa của chiến thắng: Rút Nộ khí của địch và hồi nộ bản thân, một cách liên tục.

Khả năng hồi nộ và né liên tục từ bộ kỹ năng của Trương Xuân Hoa

Cụ thể, nếu để ý kỹ thì bộ kỹ năng của Trương Xuân Hoa vốn kỹ năng thường cũng đã có khả năng rút Nộ, nhưng phải ở thời điểm sau, khi đã “ăn học thành tài”, trụ lâu trong trận chiến thì khả năng này mới được phát huy tối đa. Ai chơi game chiến thuật thì đều hiểu rõ, choáng, mất lượt hay rút/hồi Nộ chính là những hiệu ứng có tác động trực tiếp nhất đến kết quả bởi nó làm tiêu hao hẳn một lần ra chiêu của đối phương, ở tầm level 100 thì lại càng quan trọng. Điều này rất hợp lý nếu như chúng ta nhìn vào các slot khác trong đội hình có Trương Xuân Hoa bên bản Đài: Trương Phi, Tiểu Kiều, Gia Cát Lượng – đều là những cái tên sở hữu kỹ năng rút/hồi Nộ rất bá đạo.

Ngó đội hình “siêu việt” của Top cao thủ Thiên Hạ Anh Hùng server Đài: Xuất hiện cái tên... lạ hoắc! - Ảnh 11.

Đúng là đội hình của Top có khác, toàn những cái tên “máu mặt”

Điều này chứng tỏ rằng trong Thiên Hạ Anh Hùng, mạnh hay yếu, bá đạo hay không thực tế chỉ là sự thức thời, vận dụng được bộ tướng, thức tỉnh được sức mạnh tối đa hiệu ứng kỹ năng của chúng chính là chìa khóa của thành công. Thiên Hạ Anh Hùng vẫn đang là sân chơi lớn, nơi mà bất cứ game thủ chiến thuật nào cũng sẽ tìm được sự hứng khởi mỗi ngày khi tự tay thoải mãi sắp xếp đội hình mà không cần nhìn phẩm, càng không cần lo hợp kích hay tốn slot cho main.

Ngó đội hình “siêu việt” của Top cao thủ Thiên Hạ Anh Hùng server Đài: Xuất hiện cái tên... lạ hoắc! - Ảnh 12.

Đọc bài viết này, sẽ có rất nhiều độc giả tự suy tính cho mình về một đội hình sở hữu Trương Xuân Hoa, ngại ngần gì mà không thử nghiệm ngay hôm nay và trở thành kẻ dẫn đầu meta siêu Né?

Tải game cho iOs/Adroid/ PC TẠI ĐÂY

Code tân thủ: ytflmdizyte04

Code báo danh: mdnlogu5ndc47

Group: Click ĐÂYTheo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top