Game MobileLiên Quân Mobile

Nghi vấn Timi 'vẽ' bản đồ Athanor cho Liên Quân Mobile, quy mô chẳng kém Runeterra của LMHT

Nếu như bạn là một người chơi Liên Quân Mobile lâu năm và ham tìm hiểu thì hẳn cũng biết rằng hệ thống cốt truyện được gói gọn trong một thế giới mà Tứ Đại Thế Lực cùng tồn tại gồm: Lâu Đài Khởi Nguyên với lãnh tụ Thane, Cung Điện Ánh Sáng do Ilumia cai quản, Lực Lượng Sa Đọa với Maloch là kẻ cầm đầu và cuối cùng là Khu Rừng Chạng Vạng của nữ hoàng Tel’Annas.

Ở thời điểm hiện tại, khi mà Liên Quân Mobile đã lên đời 3.0 thì cốt truyện cũng được Timi viết tiếp với cuộc đại chiến ở Vực Hỗn Mang giữa một bên gồm lực lượng do Tel’Annas chỉ huy và bên kia là lũ quỷ dữ. Sự xuất hiện của Vol’kath nhờ nỗ lực triệu hồi của Marja, Hayata và Errol như là một bước đột phá mới để cốt truyện của game có nhiều ngã rẽ hơn.

Nghi vấn Timi vẽ bản đồ Athanor cho Liên Quân Mobile, quy mô chẳng kém Runeterra của LMHT - Ảnh 1.

Cuộc xung đột trong thế giới Athanor được viết tiếp với màn triệu hồi Volkath.

Cốt truyện của Liên Quân Mobile với thế giới Athanor là cả một quá trình chỉnh sửa và kết nối giữa tuyến nhân vật cũ (các vị tướng đầu tiên) và tuyến nhân vật mới (các vị tướng mới ra mắt hoặc được làm lại). Tuy vậy, từ trước tới nay, chưa có một thông tin cụ thể và chính xác về hình thái của Athanor được Timi công bố với cộng đồng Arena of Valor khắp thế giới. Người ta chỉ biết tới một phần của thế giới này qua những hình ảnh phác họa sơ lược trong hình nền tướng mà thôi. Song song với việc phát triển tướng và “vũ trụ” skin mới để phục vụ nhu cầu tối thiểu của người chơi, Timi đang rất cố gắng gắn kết các vị tướng cả mới lẫn cũ lại với nhau thông qua những cốt truyện mới của Butterfly, Triệu Vân,..

Nghi vấn Timi vẽ bản đồ Athanor cho Liên Quân Mobile, quy mô chẳng kém Runeterra của LMHT - Ảnh 2.

Cả 4 giới đều chấn động với sự sống dậy của Volkath.

Điều này tuy không liên quan nhiều tới Gameplay, nhưng lại góp phần tạo nên sự hứng thú cho người chơi khi bước vào mỗi game đấu. Quay trở lại với nội dung chính của bài viết, cốt truyện Liên Quân Mobile giờ đây đã gần như được hoàn thiện, và những vị tướng cũ kỹ cũng đã có cho mình những câu chuyện mang đến mối liên kết cụ thể giữa họ và một vài cái tên khác. Đây chính là lúc để thế giới trong Liên Quân Mobile được định hình một cách rõ nét nhất trong con mắt của người chơi và đó là lý do mà bản đồ Athanor đã xuất hiện ở bản thử nghiệm của Liên Quân Mobile (Phiên bản 1.31).

Nghi vấn Timi vẽ bản đồ Athanor cho Liên Quân Mobile, quy mô chẳng kém Runeterra của LMHT - Ảnh 3.

Bản đồ tổng thế được đồn đoán là thế giới Athanor do Timi thực hiện xuất hiện ở phiên bản 1.31.

Nghi vấn Timi vẽ bản đồ Athanor cho Liên Quân Mobile, quy mô chẳng kém Runeterra của LMHT - Ảnh 4.

Game thủ tha hồ đồn đoán về những địa danh liên quan tới Thane, Ilumia, Maloch, Azzen’Ka,…

Không chỉ định hình một cách rõ rệt những vùng đất thuộc về thế giới Athanor và cũng là nơi xuất xứ của các vị tướng trong game, bản đồ còn đặc biệt mang đến cho những người chơi yêu thích việc tìm hiểu và khám phá thế giới game, một cái nhìn toàn cảnh và chi tiết nhất. Hiện tại, bản đồ Athanor chưa được hoàn thiện nên game thủ chỉ có thể suy đoán về các địa danh tương ứng với Tứ Đại Thế Lực mà thôi. Có lẽ trong vài tháng tới, phiên bản 1.31 ra mắt thì cộng đồng sẽ được chứng kiến một thế giới Athanor cực kỳ hoàn chỉnh, giải đáp được những khúc mắc lớn của người chơi yêu thích khám phá.Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *