e-Sports

Nghi vấn Minas đã chắc chắn bị Sena xù nợ, hàng chục triệu giờ đã không thể đòi lại


//= $oneNews[‘signature’] ? $oneNews[‘signature’] : ‘tingame.vn’ ?>
//= time_ago(strtotime($oneNews[‘reg_date’])) ?>

Mới đầu năm đã dành cho người từng là bạn của mình những câu nói cay nghiệt thế thì chắc Minas đã không còn muốn giao du nữa.

Vụ vỡ nợ của Sena (Trương Tuấn Tú) dù xảy ra đã được một thời gian nhưng dư âm của nó vẫn còn nóng hổi, và chắc chắn sẽ còn kéo dài suốt một thời gian nữa. Khi số nợ lên tới 1,3 tỷ và còn nhiều chủ nợ chưa xuất đầu lộ diện, Sena sẽ còn bị réo tên rất nhiều.

Ngay trước tết Dương lịch vài ngày, Phạm Minh Phước (tức Minas) đã đăng tải một dòng trạng thái đòi nợ gay gắt lên Facebook và tag thẳng Sena vào. Điều này xuất phát từ việc Sena không phản hồi sau khi Minas cố gắng liên lạc để hỏi về số tiền mà Sena đã nợ mình.

screenshot-2020-12-28-220927-0315

Cuối năm rồi ai cũng ráo riết đòi tiền cho xong

Ngay sau dòng trạng thái đó, có vẻ mọi thứ cũng không có tiến triển gì vì Sena không có khả năng trả nợ. Dù trong các buổi Stream, Sena luôn nói rằng: “Tiền thì chắc chắn phải trả, đó là điều chắc chắn”, tuy nhiên người ta vẫn không rõ là Sena sẽ làm cách nào để kiếm được tiền trả nợ.

Có lẽ biết rằng số tiền mình cho mượn đã không còn có thể đòi lại được khi con nợ đang nợ chồng chất cả tỷ đồng và không thèm liên lạc lại, Minas chọn ngay ngày đầu năm 2021 để gửi tới Sena một lời chúc đầy cay nghiệt.

133566254_2259757077502245_1723606936770141703_n

Ngay đầu năm mà Minas đã phải réo tên Sena

Ai cũng biết nếu năm cũ bị nợ nần thì người ta sẽ kỵ khi nghe lời chúc “phát tài”, vì nó có nghĩa là sẽ nợ nần nhiều hơn năm cũ. Việc Minas không ngần ngại gửi lời chúc này đến Sena có lẽ vì anh đã hiểu rằng Sena đã xù nợ mình, vậy nên Minas muốn chúc Sena một điều thật thâm.

bangluuy-ngaytet1-ngoisaovn-w800-h480

Những người mượn nợ không muốn nhận những lời chúc như trên

Về phía Sena, tới giờ ngoài vài lần xuất hiện trên stream của Chubby, bạn gái mình thì Sena gần như bặt vô âm tín. Người ta cũng chẳng biết làm cách nào để Sena có thể kiếm được tiền để xoay sở cho cuộc sống chứ chưa nói đến chuyện trả nợ.

Khi còn ở SBTC, Sena có thể ỷ lại vào tiền nhờ vả fan donate, nhưng giờ đây khi không còn được ở trong team này, tên tuổi anh ta sẽ nhanh chóng chìm do không còn được quảng cáo, lăng xê nữa. Đây là lúc những chủ nợ của Sena nên lo lắng dần.

>> SENA ĂN TRỘM TIỀN CỦA CHUBBY, BỎ TRỐN TRONG ĐÊMTheo: Gamek

More in:e-Sports

You may also like

Comments are closed.