Game Mobile

Ngày Ấy – Bây giờ: Ngân Sát Thủ công khai ảnh hồi còn đen nhẻm, fan nhận ra cô nàng đã thay đổi điều này hậu chia tay với tình cũ


Ngân Sát Thủ đã có những bước tiến lớn về nhan sắc cũng như dấu ấn trong lòng khán giả, đặc biệt là quá trình nỗ lực trong suốt 6 năm qua.

Ngày Ấy - Bây giờ: Ngân Sát Thủ công khai ảnh hồi còn đen nhẻm, fan nhận ra cô nàng đã thay đổi điều này hậu chia tay với tình cũ - Ảnh 1.

Ngân Sát Thủ tên thật Huỳnh Kim Ngân, sinh ngày 29/5/1994, quê ở Quảng Ngãi.

Kim Ngân những tháng ngày trên ghế nhà trường như bao bạn bè cùng trang lứa.

Tất nhiên, cô nàng cũng không bỏ qua bất cứ trend chụp ảnh “selfie” nào khi đó.

Ngày Ấy - Bây giờ: Ngân Sát Thủ công khai ảnh hồi còn đen nhẻm, fan nhận ra cô nàng đã thay đổi điều này hậu chia tay với tình cũ - Ảnh 4.

Nổi lên từ khoảng năm 2015 khi cô làm idol của TalkTV.

Tuy nhiên vào thời điểm đó cô chỉ ca hát, nhảy múa là chủ yếu. Bên cạnh đó, Ngân còn tham gia vào nhiều hoạt động khác như: reaction, mukbang, mẫu ảnh, đóng quảng cáo…

Ngày Ấy - Bây giờ: Ngân Sát Thủ công khai ảnh hồi còn đen nhẻm, fan nhận ra cô nàng đã thay đổi điều này hậu chia tay với tình cũ - Ảnh 6.

Biệt danh Ngân Sát Thủ cũng do fan xem cô live stream trên Talk TV đặt cho.

Cô chỉ thật sự được biết đến nhiều hơn khi chuyển sang làm streamer PUBG.

Cơ duyên trở thành streamer đến với cô sau một sự kiện tại Thái Lan. Nhận được lời mời từ OTA Network, cô nàng hot idol nhanh chóng chuyển hướng sang nghiệp streamer và gắn bó đến ngày nay.

Ngày Ấy - Bây giờ: Ngân Sát Thủ công khai ảnh hồi còn đen nhẻm, fan nhận ra cô nàng đã thay đổi điều này hậu chia tay với tình cũ - Ảnh 8.

Tháng 9/2018, cô nàng chính thức bắt đầu lấn sân sang mảng stream game trên Facebook. Bắt đầu với số 0, bạn trai thời điểm đó của Ngân Sát Thủ là ViruSs là người đã hỗ trợ cô rất nhiều để gặt hái những thành công.

Với ngoại hình xinh xắn, cách nói chuyện có duyên, Ngân Sát Thủ nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công trong công việc, lượng fan ngày càng tăng lên.

Ngày Ấy - Bây giờ: Ngân Sát Thủ công khai ảnh hồi còn đen nhẻm, fan nhận ra cô nàng đã thay đổi điều này hậu chia tay với tình cũ - Ảnh 9.

Mới đây, con số này chính thức cán mốc 2 triệu lượt theo dõi.

Ngày Ấy - Bây giờ: Ngân Sát Thủ công khai ảnh hồi còn đen nhẻm, fan nhận ra cô nàng đã thay đổi điều này hậu chia tay với tình cũ - Ảnh 10.

Bên cạnh công việc, người hâm mộ còn quan tâm đến chuyện tình đình đám 5 năm trong giới streamer của cô nàng cùng ViruSs.

Sau chia tay, cô nàng có thêm nhiều thay đổi về ngoại hình, đặc biệt gu thời trang “chăm” hở bạo, khoe “tâm hồn” nhiều hơn trước.

Cô nàng cũng là mẫu con gái đẹp hơn khi không thuộc về ai.Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.