Ngắm nhìn vẻ đẹp ngây thơ nhưng không kém phần quyến rũ của Reina Triendl, nữ chính của Trò chơi ma quỷ Tag 2015

Tag, hay còn được biết đến với tên tiếng Việt là Trò Chơi Ma Quỷ có nội dung xoay quanh ba cô gái, Mitsuko, Keiko và Izumi. Cả ba đều trở thành mục tiêu của những bóng ma bí ẩn và câu chuyện bắt đầu với phân cảnh hai chiếc xe bus chở đầy nữ sinh trung học bị cắt làm đôi bởi một cơn gió chết người – một cách mở đầu không thể ấn tượng hơn mà đạo diễn Sion Sono dành cho bộ phim của mình. Cũng nhờ thế mà Tag nhận được tới hai giải, phim hay nhất cũng như nữ diễn viên chính xuất sắc nhất khi tham gia liên hoan phim Fantasia 2015.

Bên cạnh những cảnh tương kinh dị của Tag, cũng không thể bỏ qua vai trò của nữ chính Reina Triendl – nữ diễn viên, người mẫu mang trong mình hai dòng máu Nhật – Áo. Khả năng diễn xuất, vào vai tuyệt đỉnh với các phân đoạn cảm xúc khó cùng với vẻ đẹp lai á âu của cô nàng cũng chính là một trong những yếu tố làm nên sự thành công của bộ phim này. Hãy cùng đến với những hình ảnh đẹp tới từng centimet của cô nàng này nhé.

Ngắm nhìn vẻ đẹp ngây thơ nhưng không kém phần quyến rũ của Reina Triendl, nữ chính của Trò chơi ma quỷ Tag 2015 - Ảnh 1.
Ngắm nhìn vẻ đẹp ngây thơ nhưng không kém phần quyến rũ của Reina Triendl, nữ chính của Trò chơi ma quỷ Tag 2015 - Ảnh 2.
Ngắm nhìn vẻ đẹp ngây thơ nhưng không kém phần quyến rũ của Reina Triendl, nữ chính của Trò chơi ma quỷ Tag 2015 - Ảnh 3.
Ngắm nhìn vẻ đẹp ngây thơ nhưng không kém phần quyến rũ của Reina Triendl, nữ chính của Trò chơi ma quỷ Tag 2015 - Ảnh 4.
Ngắm nhìn vẻ đẹp ngây thơ nhưng không kém phần quyến rũ của Reina Triendl, nữ chính của Trò chơi ma quỷ Tag 2015 - Ảnh 5.
Ngắm nhìn vẻ đẹp ngây thơ nhưng không kém phần quyến rũ của Reina Triendl, nữ chính của Trò chơi ma quỷ Tag 2015 - Ảnh 6.
Ngắm nhìn vẻ đẹp ngây thơ nhưng không kém phần quyến rũ của Reina Triendl, nữ chính của Trò chơi ma quỷ Tag 2015 - Ảnh 7.
Ngắm nhìn vẻ đẹp ngây thơ nhưng không kém phần quyến rũ của Reina Triendl, nữ chính của Trò chơi ma quỷ Tag 2015 - Ảnh 8.
Ngắm nhìn vẻ đẹp ngây thơ nhưng không kém phần quyến rũ của Reina Triendl, nữ chính của Trò chơi ma quỷ Tag 2015 - Ảnh 9.
Ngắm nhìn vẻ đẹp ngây thơ nhưng không kém phần quyến rũ của Reina Triendl, nữ chính của Trò chơi ma quỷ Tag 2015 - Ảnh 10.
Ngắm nhìn vẻ đẹp ngây thơ nhưng không kém phần quyến rũ của Reina Triendl, nữ chính của Trò chơi ma quỷ Tag 2015 - Ảnh 11.
Ngắm nhìn vẻ đẹp ngây thơ nhưng không kém phần quyến rũ của Reina Triendl, nữ chính của Trò chơi ma quỷ Tag 2015 - Ảnh 12.
Ngắm nhìn vẻ đẹp ngây thơ nhưng không kém phần quyến rũ của Reina Triendl, nữ chính của Trò chơi ma quỷ Tag 2015 - Ảnh 13.
Ngắm nhìn vẻ đẹp ngây thơ nhưng không kém phần quyến rũ của Reina Triendl, nữ chính của Trò chơi ma quỷ Tag 2015 - Ảnh 14.
Ngắm nhìn vẻ đẹp ngây thơ nhưng không kém phần quyến rũ của Reina Triendl, nữ chính của Trò chơi ma quỷ Tag 2015 - Ảnh 15.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top