Liên Minh Huyền ThoạiPC - Console

Ngắm nhìn hàng loạt trang phục sẽ ra mắt trong 2021 của Liên Minh Huyền Thoại


//= $oneNews[‘signature’] ? $oneNews[‘signature’] : ‘tingame.vn’ ?>
//= time_ago(strtotime($oneNews[‘reg_date’])) ?>

Mùa giải 2021 của Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức bắt đầu.

Mùa giải 2021 của Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức bắt đầu. Và trong năm 2021, Riot sẽ mang tới cho người chơi thêm nhiều trải nghiệm thú vị trong tất cả các tựa game trong vũ trụ LMHT. 2021 sẽ đánh dấu năm đầu tiên trong chặng đường 10 năm tiếp theo của Liên Minh Huyền Thoại sau khi đã có 10 năm phát triển một cách đầy mạnh mẽ. 

Trong livestream giới thiệu mùa giải mới của LMHT, Riot đã thông báo cho người chơi lộ trình phát triển game trong năm. Và một phần không thể thiếu của LMHT thời điểm bây giờ, chính là hệ thống trang phục đồ sộ và hấp dẫn.

Đầu tiên, sẽ là nhóm trang phục Tết nguyên đán 2021. Lấy bối cảnh năm Đinh Sửu 2057, Thế giới các con giáp là nơi giao thoa của các toà nhà chọc trời cùng những ngôi đền cổ kính.

lol-2057

Thời trang xuống phố đầy phong cách nhưng không kém phần trang nhã sẽ là chủ đề của bộ trang phục chào đón Tết NGuyên Đán năm nay.

Đây là những hình ảnh đầu tiên của Fiora, Jarvan IVAlistar Tết Nguyên Đán

fiora-tet

Fiora Nguyên Đán

j4

jarvan IV Nguyên Đán

alistar

Alistar Nguyên Đán

Nhóm trang phục tiếp theo sẽ mang chủ đề: Nhịp Sống Không Gian. Đây là nhóm trang phục mang thiên hướng khoa học viễn tưởng, nơi mà các định luật vật lý và logic không phải lúc nào cũng chính xác.

new-skin-1

Nasus Nhịp Sống Không Gian

new-skin-2

Blitzcrank Nhịp Sống Không Gian

new-skin-3

Lux Nhịp Sống Không Gian

Đồng thời, Riot cũng cho người chơi bỏ phiếu để chọn ra 1 trong 3 chủ đề mà họ đang nghiên cứu: Người luyện quái, Ác mộng Thành phố Tội phạm và Thanh lịch 2.0.

Người Luyện Quái là thế giới mà trong đó các vị tướng tận dụng các sinh vật mạnh mẽ từ khắp Runeterra để thách đấu lẫn nhau trong các trận chiến gay cấn.

new-skin-4

Thành phố Tội phạm lấy bối cảnh của thành phố Valoran, nơi tràn ngập những tên tội phạm khét tiếng. Các trận chiến sẽ diễn ra ở khắp mọi nơi trong thành phố, trên mọi con đường của Valoran và len lỏi vào đến cả những nơi tối tăm, sâu thẳm nhất của thành phố này. Và tất cả những kẻ tuyệt vọng sẽ tìm tới một nhân vật bí ẩn – một con quỷ cổ đại lấy cảm hứng từ quái vật Cthulhu.

TF- kẻ đại diện cho tội phạm của Valoran - cờ bạc và chết chóc

TF- kẻ đại diện cho tội phạm của Valoran – cờ bạc và chết chóc

Nhóm trang phục còn lại là Thanh Lịch 2.0. Sự trna trọng đầy kiểu cách, phong cách “noir” hiện đại chính là phong cách của các vị tướng khi cùng hợp lực để lấy lại thứ họ tin là của mình.

vetigo

Vertigo Thanh Lịch 

Theo bạn trang nhóm trang phục nào trong 3 nhóm trên xứng đáng được mang tới LMHT 2021? Cùng bình chọn xem nào

 

Trang chủ LMHT Việt Nam https://lienminh.garena.vn

Fanpage LMHT Việt Nam: https://www.facebook.com/LienMinhHuyenThoai

Kênh Youtube LMHT Việt Nam: https://www.youtube.com/user/GarenaVietnamTheo: Gamek

You may also like

Comments are closed.