Ngắm các chiêu thức làm nên tên tuổi của dàn nhân vật nổi tiếng thế giới manga/anime trong Manga Siêu Quậy

Khi các nhân vật nổi tiếng trong thế giới manga/anime cùng bị kéo đến chiều không gian song song, họ phải chiến đấu lẫn nhau để tìm ra con đường trở về quê hương, đoàn tụ với người thân của mình. Thế nhưng, ai ai cũng có những tuyệt kỹ riêng và chẳng cuộc chiến nào là dễ dàng cả. Liệu người nào mới đủ sức mạnh để sống sót trong thời khắc hỗn loạn ấy? Đây chính là câu chuyện mà Manga Siêu Quậy – tựa game manga hẹn hò kết đôi vui nhất 2018 sắp ra mắt đem tới cho cộng đồng game thủ Việt.

Ngắm các chiêu thức làm nên tên tuổi của dàn nhân vật nổi tiếng thế giới manga/anime trong Manga Siêu Quậy - Ảnh 1.
Ngắm các chiêu thức làm nên tên tuổi của dàn nhân vật nổi tiếng thế giới manga/anime trong Manga Siêu Quậy - Ảnh 2.

Điều khiến các fan của mỗi bộ truyện trăn trở nhất chính là thần tượng của mình khi được đưa vào game thì sẽ mạnh như thế nào? Trong bài viết lần trước, chúng ta đã được biết rằng Luffy được xét thành một vị tướng “tanker” rất khủng. Vậy thì còn nhiều nhân vật khác nữa thì sao?

Ngắm các chiêu thức làm nên tên tuổi của dàn nhân vật nổi tiếng thế giới manga/anime trong Manga Siêu Quậy - Ảnh 3.
Ngắm các chiêu thức làm nên tên tuổi của dàn nhân vật nổi tiếng thế giới manga/anime trong Manga Siêu Quậy - Ảnh 4.

Theo thông tin từ BQT Manga Siêu Quậy, một chi tiết đáng chú ý trong game là người chơi dễ dàng bắt gặp lại các tuyệt chiêu nổi danh của dàn nhân vật này. Như Súng Gatlings của Luffy, Quả Cầu Khinh Khi của Goku, Rasengan của Naruto… Nhờ đó, chưa nhắc tới gameplay, chỉ riêng phần hình ảnh và tạo hình nhân vật, thiết kế skill đã gây được sự thân thuộc cho các fan.

Ngắm các chiêu thức làm nên tên tuổi của dàn nhân vật nổi tiếng thế giới manga/anime trong Manga Siêu Quậy - Ảnh 5.

Hình thức thì giống nhưng tác dụng của chúng có được bổ sung thêm đôi chút để tạo ra cái hay trong lối chơi. Cũng là chiêu Súng Gatlings của Luffy nhưng NSX ưu ái thêm cho cậu ta hiệu ứng trừ giáp đối thủ. Kẻ địch khi dính chiêu này, thủ vật lý sẽ bị giảm đi khá nhiều, khiến cho chúng trở thành “bịch cát di động”, mặc sức cho tướng sát thương bên bạn ra tay.

Ngắm các chiêu thức làm nên tên tuổi của dàn nhân vật nổi tiếng thế giới manga/anime trong Manga Siêu Quậy - Ảnh 6.

Hoặc như Rasenshuriken của Naruto lại tạo ra 2 ảo ảnh, tấn công đơn thể ngẫu nhiên hàng giữa của địch. Những đối thủ gây sát thương chính thường được đặt ở vị trí này, Naruto chính là vị tướng có thể dồn chết chúng mà không cần tấn công kẻ địch hàng đầu “trâu bò”. Đây cũng là chi tiết mà người chơi nên lưu ý để sử dụng hoặc khắc chế về sau này nếu có phải chạm trán.

Naruto trong Manga Siêu Quậy

Cùng xem kỹ năng Nộ của một số vị tướng đáng chú ý khác:

Kỹ năng các tướng trong Manga Siêu Quậy

Có thể bạn chưa biết, Manga Siêu Quậy là tựa game lấy đề tài manga/anime đầu tiên có tính năng kết hôn cặp đôi. Đặc biệt, khi người chơi thu thập được các cặp tướng nhất định còn mở thêm kỹ năng mới để hỗ trợ tấn công trong mỗi trận chiến. Được đánh giá cao ở các thị trường Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Manga Siêu Quậy hứa hẹn sẽ trở thành sân chơi không thể bỏ lỡ cho các fan cuồng manga/anime.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Manga Siêu Quậy tại ĐÂY.Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top