Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy Superman và Batman xuất hiện trong Trailer Shazam đấy

Vẫn biết rằng Shazam lần này mang một màu sắc rất khác so với những siêu anh hùng trước đó của DC, khi nó sẽ tâp trung vào những nhân vật thần thoại đã trở nên quen thuộc, và một đứa trẻ bỗng dưng quy tụ luồng sức mạnh thần linh để trở thành siêu anh hùng cứu thế. Nhưng điều đó không có nghĩa rằng Justice League không hiện diện đâu nhé.

Ẩn đâu đó trong đoạn trailer chính là những hình ảnh, gợi ý hay nói theo một thuật ngữ chuyên nghiệp là Easter Eggs, đang chờ các fan hâm mộ tìm ra và giải mã chúng đấy. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy rằng, mặc dù không đề cập trực tiếp, nhưng những siêu anh hùng nổi tiếng của biệt đội công lý như Batman, Superman vẫn hiện diện trong đoạn trailer theo nhiều cách khác nhau. 

Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy Superman và Batman xuất hiện trong Trailer Shazam đấy - Ảnh 1.

Nhiều người cho rằng Shazam sẽ là một phần phim khá độc lập, ít liên quan tới các siêu anh hùng khác. Cũng đúng, vì thực tế thì chính Freddy Freeman mới là người mang tới những easter eggs độc đáo cho các fan hâm mộ thỏa sức phân tích. Và sau đây là những chi tiết mà có lẽ nhiều fan hâm mộ trung thành của DC sẽ không bao giờ bỏ sót từ đoạn trailer đâu.

Logo của Aquaman

Siêu anh hùng của Justice League được đề cập một cách vô cùng ẩn ý. Bạn sẽ thấy rằng, Freddy đích thị là một fan boy chân chính của siêu anh hùng này. Khi đang giới thiệu với Billy Batson, hay sau này còn được gọi dưới cái tên Shazam về ngôi nhà, khá nhiều người nhận ra rằng Freddy mặc một chiếc áo phông có in hình logo của Aquaman.

Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy Superman và Batman xuất hiện trong Trailer Shazam đấy - Ảnh 2.

Chiếc áo phông với logo dễ nhận ra của Aquaman

Điều này có phần hơi lạ lùng, vì trong các bộ phim của DC, Aquaman thường chỉ đóng một vai trò khá nhỏ, và đất diễn chủ yếu là tại các vùng đại dương. Thế nhưng đại diện của Atlantis xa xôi lại được ngụ ý một cách vô cùng khéo léo trong đoạn trailer vừa rồi đấy.

Batarang của Batman

Khi mà Bruce Wayne tiết lộ thân phận thật sự của mình với Barry Allen, hay còn được biết tới với cái tên là Flash trong Justice League, thứ mà anh đưa ra chính là một chiếc Batarang. Dành cho những ai chưa biết thì đây chính là vũ khí dạng phi tiêu hình dơi mà Batman thường sử dụng.

Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy Superman và Batman xuất hiện trong Trailer Shazam đấy - Ảnh 3.

Freddy là một fan trung thành của Batman

Và lại một lần nữa là Freddy, khi cậu tiếp tục chứng minh mình cũng là một fan trung thành không kém của Batman, khi sở hữu một chiếc Batarang trên ngăn kéo của mình. Tới nay, vẫn chưa rõ đây là bản chính gốc của Wayne hay chỉ là một phiên bản sao chép. Nếu nó là bản chính gốc thì chắc chắn rằng Batman sẽ có phần nào liên quan tới câu chuyện về Shazam đấy.

Những thứ liên quan tới Superman

Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy Superman và Batman xuất hiện trong Trailer Shazam đấy - Ảnh 4.

Freddy lưu giữ khá nhiều thứ liên quan tới Superman

Tiếp tục là Freddy, và siêu anh hùng được nhắc tới lần này là Superman. Có vẻ đây là một cậu bé thần tượng mọi siêu anh hùng trong Justice League thì phải. Bên cạnh một số đồ vật đặc biệt liên quan tới Superman, anh chàng cũng lưu giữ những bài báo gây tranh cãi về siêu anh hùng này, những bài viết bàn luận tới vai trò của Superman trong xã hội. Tất nhiên là giống với ở trên, chẳng ai rõ động cơ của Freddy khi cất kỹ những món đồ này là gì. Đơn giản nhất thì cậu ta là fan hâm mộ của những siêu anh hùng thôi.

Chiếc áo phông in biểu tượng Wonder Woman

Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy Superman và Batman xuất hiện trong Trailer Shazam đấy - Ảnh 5.

Wonder Woman cũng được nhắc tới đầy ngụ ý trong đoạn trailer

Trong đoạn trailer, khi mà Shazam đang thử sức mạnh của mình với điện thoại của người qua đường, ống kính máy quay tiếp tục bắt được cảnh Freddy diện một chiếc áo phông có logo siêu anh hùng khác của DC. Nhân vật lần này là Wonder Woman. Giống với Aquaman, nhiều fan hâm mộ còn lạc quan cho rằng, nhiều khả năng sắp tới Diana Prince sẽ lại có đất diễn trở lại trong phần phim sắp tới của DC chăng.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top