Game Mobile

NetEase tổ chức Top Clans 2020 với loạt giải eSports tại SEA

QUỐC TẾ_ Nhằm đẩy mạnh không khí eSports khu vực SEA hậu COVID-19, mới đây, NetEase tổ chức Top Clans với loạt giải đấu lớn.

Vào thời điểm hiện tại, khi COVID-19 ở khu vực SEA dần được kiểm soát tốt hơn, những hoạt động của ngành công nghiệp thể thao điện tử đang từ từ khởi động lại. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, tất cả các giải đấu vẫn được tổ chức dưới hình thức trực tuyến. Các nhà tổ chức hi vọng sẽ làm nên những cột mốc quan trọng trong việc tạo nên những sự kiện eSports ngay trong bối cảnh đại dịch còn chưa chấm dứt.

NetEase tổ chức Top Clans - chuỗi giải đấu lớn ở SEA

NetEase tổ chức Top Clans – chuỗi giải đấu lớn ở SEA

Tại đây cũng là nơi gặp gỡ của những người hâm mộ game, là một trong những hoạt động quan trọng tạo ra thu nhập cho ngành thể thao điện tử. Nếu so với các môn thể thao ngoài trời, phải thi đấu offline chẳng hạn như Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA), Giải Bóng chày Nhà nghề (MLB) và Liên đoàn Khúc côn cầu Quốc gia (NHL), eSports là môn thể thao ít bị ảnh hưởng nhất.

NetEase, một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp trò chơi, đã mang đến đấu trường Top Clans, là sân chơi eSports đình đám tại SEA hiện nay. Hãng game Trung Quốc cũng là nhà phát triển của các trò chơi nổi tiếng như Rules of Survival, Tom and Jerry: Chase và MARVEL Super War… NetEase với Top Clans sẽ thổi bùng ngọn lửa đam mê eSports ở khu vực Đông Nam Á.

NetEase tổ chức Top Clans - chuỗi giải đấu lớn ở SEA

NetEase tổ chức Top Clans – chuỗi giải đấu lớn ở SEA

Top Clans 2020 triển khai các vòng đấu ở các bộ môn bắt đầu từ ngày 25 tháng 09 năm 2020. Giải đấu có sự tham gia của 5 bộ môn là Rules of Survival, DOTA2, MARVEL Super War, TEKKEN 7 và Tom và Jerry: Chase mới nhất.

Ngoài sự trở lại ở mảng eSports, NetEase cũng đang nỗ lực để hỗ trợ chiến dịch #ThisIsPassion nhằm mục đích chia sẻ những câu chuyện và kinh nghiệm của các bên liên quan trong ngành thể thao điện tử. NetEase muốn cổ vũ game thủ theo đuổi ước mơ của các game thủ đối với eSports. Những ai có nhiều ấn tượng và trải nghiệm có thể gửi câu chuyện của riêng mình về chủ đề #ThisIsPassion tới [email protected]. Các giải đấu tại khu vực sẽ phát trên nền tảng khác nhau như Twitch, NimoTV, eGG Network giúp khán giả tiếp cận và theo dõi dễ dàng hơn trong điều kiện dịch bệnh.Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *