Need for Speed Mobile • Android & Ios New Games

#Speed #Mobile #Android #Ios #Games


Quyền truy cập sớm – Kiểm tra giới hạn – EN + APK

💡 Nền tảng – Android | iOS

Mô tả của Need for Speed ​​Mobile (bởi NGHỆ THUẬT ĐIỆN TỬ)

Hãy sẵn sàng để trải nghiệm cảm giác hồi hộp của cuộc đua arcade của Need for Speed ​​hơn bao giờ hết! Với khả năng drift đáng kinh ngạc, nhiều đường đua khác nhau và các chế độ trò chơi gay cấn, bạn sẽ tìm thấy con đường của riêng mình để trở thành tay đua đỉnh cao. Chuẩn bị tinh thần cho những màn rượt đuổi thót tim của cảnh sát dành riêng cho Need for Speed. Chọn từ hơn 30 chiếc xe được cấp phép chính thức từ các nhà sản xuất xe hơi được thèm muốn nhất trên thế giới và giải phóng adrenaline dâng trào!

Chào mừng đến với Vịnh Nhiệt!

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

Giải phóng tốc độ:
Chuẩn bị cho một cuộc đua đầy phấn khích khi bạn điều hướng các đường đua đa dạng và đối phó với các điều kiện thời tiết năng động. Cảm nhận tiếng gầm rú của động cơ và tốc độ điên cuồng sẽ đưa bạn khám phá tiềm năng đua xe thực sự của mình.

Nhu cầu tốc độ di động

Thế giới mở & Truy đuổi cảnh sát:
Trải nghiệm cảm giác phấn khích khi rượt đuổi cảnh sát gay cấn chỉ có ở Need for Speed ​​Mobile. Khám phá bản đồ rộng lớn 10 km x 10 km, thể hiện kỹ năng lái xe của bạn trong bối cảnh Thế giới Mở.

Nhu cầu tốc độ di động

Định cấu hình và Tùy chỉnh:
Thể hiện bản thân với hình đại diện tùy chỉnh! Thu thập hàng trăm bộ trang phục để tạo ra nhân vật lý tưởng và thể hiện phong cách độc đáo của bạn. Kiểm soát diện mạo và hiệu suất của ô tô với nhiều tùy chọn sơn, trục, lốp, sơn, bọc. Nó giống như bạn có một cấu hình ô tô đẳng cấp thế giới trong tầm tay.

Nhu cầu tốc độ di động

Xã hội:
Đối đầu với người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong các cuộc đua nhiều người chơi trực tuyến gay cấn. Lập nhóm với bạn bè, tham gia trò chuyện trực tiếp và thành lập nhóm trực tuyến. Tham gia vào các sự kiện trực tuyến thú vị và leo lên bảng xếp hạng cạnh tranh. Khoe trang phục và xe hơi của bạn trước mỗi cuộc đua. Đắm mình trong một thế giới rộng lớn nuôi dưỡng một cộng đồng mạnh mẽ và các mối quan hệ trong trò chơi.

Đó là một sân khấu tuyệt vời cho tất cả mọi người!

Cộng đồng bất hòa:

Có sẵn: Google Play / App Store – AU

trình phát YouTube

Scroll to Top