Nautical Apocalypse – EN • Android & Ios New Games

#Nautical #Apocalypse #Android #Ios #Games


Ra mắt chính thức – EN – SEA + APK | Mã quà tặng

💡 Nền tảng – Android

Mô tả của 航海启示录-二次元冒险策略卡牌 (by yuewangames)

Chào mừng bạn đến với vùng đất Sudamia, nơi sản sinh ra hành trình hướng tới một tương lai tươi sáng của nền văn minh nhân loại và là chiến trường ban đầu chống lại cái ác!
Một thế giới hỗn loạn đang cần những anh hùng, và bạn sẽ trở thành vị cứu tinh của thế giới này, tập hợp những anh hùng phân tán khắp các vùng đất khác nhau!
Tổ chức lực lượng của bạn, vượt qua những ngọn núi cao chót vót, phiêu lưu qua các hang động dưới lòng đất và hành quân đến lãnh địa của chủng tộc thần thánh để đối đầu với bóng tối rộng lớn và sâu thẳm!
“Ngày tận thế trên biển” sẽ khiến bạn đắm chìm trong một thế giới phiêu lưu giả tưởng trên biển!

Tính năng trò chơi:
Những anh hùng cực kỳ hấp dẫn – Giải phóng những kỹ năng tuyệt vời của bạn và tham gia vào những trận chiến gay cấn! Những anh hùng được thiết kế độc đáo với ngoại hình nổi bật!
Chiến lược đầu tiên – Thành phần đội linh hoạt và đội hình đa chiều, cho những trận chiến phấn khích trong một thế giới giả tưởng!

ngày tận thế hàng hải
ngày tận thế hàng hải

Môi trường năng động – Thế giới mở rộng! Đắm chìm trong những trải nghiệm văn hóa đa dạng và dấn thân vào một cuộc phiêu lưu độc đáo!
Phần thưởng dồi dào – Tận hưởng phần thưởng dồi dào một cách dễ dàng với lối chơi nhàn rỗi và quay trở lại bản chất của việc theo đuổi hạnh phúc!

ngày tận thế hàng hải
ngày tận thế hàng hải

Thao tác dễ dàng – Điều khiển đơn giản để tự động chiến đấu, nâng cấp và nuôi dưỡng, loại bỏ rắc rối bị kẹt giữa các giai đoạn và cấp độ!
Khám phá những điều chưa biết – Khám phá những bí ẩn của những điều chưa biết, kích hoạt các sự kiện ngẫu nhiên đặc biệt và thực hiện ước mơ về chuyến hành trình của một nhà thám hiểm!
Giao lưu vui vẻ – Tìm bạn đồng hành và sát cánh chiến đấu, đó mới là tình bạn thực sự trên chiến trường!

Có sẵn: Google Play – SEA

ngày tận thế hàng hải
gooapk

Mã quà tặng 👇

Ủng hộ tác giả bằng cách đăng ký 🙏 Xin cảm ơn!

Scroll to Top