Giải trí

Naruto: Mặc dù 'cụ nhị' tạo ra Edo Tensei nhưng ông lại là người dùng nhẫn thuật này kém cỏi nhất


Cho đến nay đã có ba người dùng Edo Tensei trong bộ truyện Naruto và mỗi người lại có đặc điểm sử dụng khác nhau. Edo Tensei chính là kỹ thuật phức tạp nhất trong series Naruto và nó được xếp vào hàng nhẫn thuật nguy hiểm bị cấm. Mục đích của thuật này là mang một người chết trở lại cuộc sống, tuy nhiên cơ chế thi triển Edo Tensei khá phức tạp.

Vậy thì ai là người sử dụng Edo Tensei mạnh nhất trong series nhẫn giả? Cùng xem xét ở dưới đây nhé!

3. Tobirama Senju

Naruto: Mặc dù cụ nhị tạo ra Edo Tensei nhưng ông lại là người dùng nhẫn thuật này kém cỏi nhất - Ảnh 1.

Tobirama là người tạo ra cấm thuật Edo Tensei, nhưng tại sao anh ta không phải là người dùng mạnh nhất? Bởi vì ngài Hokage đệ nhị chỉ tạo ra nhưng không hoàn thiện nhẫn thuật này. Tobirama sử dụng Edo Tensei để tạo ra một đội cảm tử thời chiến tranh với giấy nổ và đó là mục tiêu duy nhất. Người mà anh ta hồi sinh cũng có thể là một nạn nhân từ phía Konoha, người rõ ràng sẽ không phản đòn nếu được sống lại.

Tobirama Senju không thể duy trì quyền kiểm soát rộng lớn nên ông không thể triệu hồi nhiều người cùng một lúc và bản triệu hồi cũng yếu hơn bản thân họ lúc còn sống.

2. Kabuto Yakushi

Naruto: Mặc dù cụ nhị tạo ra Edo Tensei nhưng ông lại là người dùng nhẫn thuật này kém cỏi nhất - Ảnh 2.

Kabuto là một trong những người phải chịu trách nhiệm cho cuộc Đại chiến Thế giới Ninja lần thứ tư cùng với Edo Tensei của mình. Anh ta đã phát triển Edo Tensei vượt xa cả lúc Orochimaru sử dụng nó trong phần đầu tiên của Naruto. Phiên bản Edo Tensei của Kabuto tăng sức mạnh của người được hồi sinh, khiến các cựu shinobi trở nên mạnh mẽ hơn cả lúc sống như: có nguồn chakra không giới hạn, thể lực dồi dào nên có thể tùy ý sử dụng tất cả các kỹ thuật của họ đầy đủ nhất mà không cần nghỉ ngơi.

Liên kết mà Kabuto sử dụng cũng mạnh hơn phiên bản đầu tiên của Orochimaru, nhưng nó vẫn có thể bị hủy bỏ bởi một số người được triệu hồi, ví dụ như Madara. Ngoài ra còn có một cách để giải thuật này đó là người được hồi sinh biết được thứ tự ấn chú Tý – Sửu – Thân – Dần – Thìn – Hợi và cuối cùng là hô “giải” thì có thể tự giải thuật một cách dễ dàng.

1. Orochimaru

Naruto: Mặc dù cụ nhị tạo ra Edo Tensei nhưng ông lại là người dùng nhẫn thuật này kém cỏi nhất - Ảnh 3.

Hiện tại, phiên bản Edo Tensei khi hồi sinh bốn Hokage được thực hiện bởi Orochimaru là mạnh nhất.

Như đã thấy, điểm yếu Edo Tensei của Kabuto là khi anh ta sử dụng nó mà không biết về bí mật của Shiki Fujin và nghi lễ của Uzumaki để triệu hồi và trích xuất linh hồn người chết từ dạ dày của Shiki Fujin. Orochimaru biết về điều này và anh ta có thể hồi sinh bốn Hokage cùng một lúc, điều mà Kabuto muốn làm nhưng không thể thực hiện vì không biết bí mật về Shiki Fujin.

Ngoài ra, Orochimaru đã biến cơ thể nạn nhân bởi Edo Tensei của mình từ White Zetsu – kẻ có tế bào của Hashirama, để Edo Tensei trở nên mạnh mẽ hơn nhưng đồng thời mối liên kết của người sử dụng với Edo Tensei cũng mạnh hơn. Chỉ có Hashirama mới có thể thoát khỏi mối ràng buộc này, Tobirama – người tạo ra nó thậm chí còn không thể làm điều ấy.


Theo: Gamek

More in:Giải trí

You may also like

Comments are closed.