Game Mobile

Naruto dạo này hơi 'cùi bắp' nhưng bố Naruto ngày xưa thì 'bá đạo' khỏi bàn, đây là 5 minh chứng

Bố của Naruto – Minato Namikaze vốn từng là cựu Đệ Tứ của Làng Lá, người được phong cho danh hiệu “Tia Chớp Vàng” nhờ tốc độ không thể bắt kịp. Mặc dù xuất hiện không nhiều trong suốt bộ truyện nhưng nếu đã ra tay, Minato chỉ có thể khiến độc giả kinh ngạc mãi không thôi. Sức mạnh của ông rất ấn tượng, thậm chí chẳng hề thua kém gì so với các siêu nhẫn giả đời sau này. Minato cũng là Hokage trẻ tuổi nhất mà Làng Lá từng có và là một trong số những nhẫn giả nổi tiếng bậc nhất trong toàn bộ câu chuyện.

Naruto dạo này hơi cùi bắp nhưng bố Naruto ngày xưa thì bá đạo khỏi bàn, đây là 5 minh chứng - Ảnh 1.

Trong khi bố Boruto gần đây đang hơi… “phế”

Dạo gần đây, khi mà bố Boruto (Naruto) đang có phần thụt lùi về sức mạnh và bị các fan la ó quá thể, nhiều người hâm mộ từ group Làng Lá Phiêu Lưu Ký lại đem cậu chàng ra so sánh với Đệ Tứ trong quá khứ. 2 người cũng đang lâm vào hoàn cảnh khá giống nhau, bộn bề công việc, không có nhiều thời gian chăm lo gia đình và luôn phải chuẩn bị trước những sóng gió đang ập tới. Thế nhưng, một điều khác biệt là dường như dù đã có vợ con, Minato vẫn không hề có dấu hiệu “yếu” đi mà ngày càng ghê gớm hơn.

Naruto dạo này hơi cùi bắp nhưng bố Naruto ngày xưa thì bá đạo khỏi bàn, đây là 5 minh chứng - Ảnh 2.

…thì nhiều fan lại nhớ về bố Naruto của ngày xưa – Hokage Đệ Tứ

Những cuộc chiến đầy biến ảo

Nếu như nhịp độ của Arc truyện này quá nhanh, hãy để chúng tôi tường thuật lại cho bạn thấy bố Naruto khủng khiếp tới mức nào.Minato vừa giải cứu vợ và con trai, vừa chiến đấu với Tobi cùng Cửu Vĩ mà bằng cách nào đó, ông vẫn dịch chuyển được con quái thú ra khỏi khu vực của Làng. Tiếp đó, Minato phân Chakra Cửu Vĩ làm đôi, 1 phần phong ấn vào chính bản thân, 1 phần khác phong ấn vào người đứa con chưa đẻ. Và để bạn đọc biết thì cái phong ấn này là một nhẫn thuật cực kỳ phức tạp chứ không hề đơn giản qua loa đâu.

Naruto dạo này hơi cùi bắp nhưng bố Naruto ngày xưa thì bá đạo khỏi bàn, đây là 5 minh chứng - Ảnh 3.

Dù phải chiến đấu với một Tobi rất bí ẩn nhưng Minato vẫn cực kỳ bình tĩnh

Một mình Minato, xin được nhấn mạnh là “một mình”, đã ngăn cản sự hủy diệt của Làng Lá. Tài năng của ông ghê gớm tới mức, trong Đại Chiến Nhẫn Giả lần 3, toàn bộ địch nhân đều được dặn: “Nếu có gặp Tia Chớp Vàng thì chạy nhanh còn kịp”. Cũng chính ông đã khiến cả Raikage và em trai (đã thuần phục được Bát Vĩ) phải chấp nhận rút quân.

Naruto dạo này hơi cùi bắp nhưng bố Naruto ngày xưa thì bá đạo khỏi bàn, đây là 5 minh chứng - Ảnh 4.

Ông cũng khiến Raikage phải nể phục với sức mạnh của mình

Tốc độ kinh hoàng

Tốc độ của Minato hoàn toàn thuần túy là từ thể lực. Nhiều người vẫn thường hiểu nhầm ông sử dụng thuật dịch chuyển tức thời (như Goku trong Dragon Ball vậy), thế nhưng không, chính những sợi cơ được mài dũa trong rèn luyện và chiến trận đã giúp ông giành được danh hiệu cao quý kia. Theo Wiki, Minato có thể ngay lập tức áp sát mục tiêu và hạ gục hắn mà đối phương còn chưa kịp nhận ra…

Naruto dạo này hơi cùi bắp nhưng bố Naruto ngày xưa thì bá đạo khỏi bàn, đây là 5 minh chứng - Ảnh 5.

Đệ Tứ có tốc độ không ai sánh bằng

Tuổi trẻ tài cao

Khó có anh chàng nào đủ sức tán đổ “crush” cái rộp như Minato. Trong quá trình tìm kiếm tung tích của người vợ tương lai Kushina, ông đã phải chạm trán với team 4 Jounin trong khi vẫn đang chỉ là một cậu nhóc Genin. Thế mà, Minato lại khiến chúng ta bất ngờ, ông hạ gục chúng không mấy khó khăn, cứu được mỹ nhân về và sau đó… à mà sau đó thì ai cũng biết rồi.

Naruto dạo này hơi cùi bắp nhưng bố Naruto ngày xưa thì bá đạo khỏi bàn, đây là 5 minh chứng - Ảnh 6.

Đã đẹp trai lại còn “cưa gái” giỏi…

Khác với tính bộp chộp của Naruto, bố Naruto rất điềm tĩnh dù trong mọi trường hợp. Ông luôn đưa ra quyết định khôn ngoan, nhanh chóng và phù hợp nhất cho đồng đội khi lâm vào cảnh khó khăn. Có lẽ cũng chính nhờ vậy mà Minato vẫn là người có số điểm cao nhất trong cuộc thi Chuunin từ trước đến nay.

Naruto dạo này hơi cùi bắp nhưng bố Naruto ngày xưa thì bá đạo khỏi bàn, đây là 5 minh chứng - Ảnh 7.

Minato cũng có một sự bình tĩnh đáng khâm phục trong mọi tình huống

Hiền Nhân Thuật

Sau Jiraiya, Naruto hay Kabuto thì Minato, không hổ danh thiên tài, cũng là một trong số những người sử dụng được Hiền Nhân Thuật. Tuy nhiên, với tính cách của mình, ông không thường xuyên phô diễn năng lực này mà chỉ kích hoạt khi cần kíp nhất. Quả thật, với tốc độ như vậy, rất hiếm đối thủ nào đủ sức “PK” 1 vs 1 với Minato trong quá khứ, trừ khi các Hokage tiền nhiệm đội mồ sống dậy mà thôi. 

Naruto dạo này hơi cùi bắp nhưng bố Naruto ngày xưa thì bá đạo khỏi bàn, đây là 5 minh chứng - Ảnh 8.

Minato version “cute hóa” trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Nếu Minato còn sống

Thì về cơ bản, ông cũng có thể sử dụng được Chakra của Cửu Vĩ. Nếu như thuần phục con quái thú này đối với Naruto là rất khó thì ở trường hợp của Minato, ông hoàn toàn có thể dùng tâm trí để cảm nhận nỗi giận dữ mà Cửu Vĩ tích trữ từ lâu. Chúng ta đã thấy, ngay khi được hồi sinh, lúc phải tiến vào chiến trường, Minato nói chuyện với nửa còn lại của Cửu Vĩ như 2 người bạn thân đã lâu năm. Điều này chứng minh ông đã phần nào đã được chấp nhận và có thể sử dụng lượng Chakra khổng lồ như Naruto vẫn hay được “buff”.

Naruto dạo này hơi cùi bắp nhưng bố Naruto ngày xưa thì bá đạo khỏi bàn, đây là 5 minh chứng - Ảnh 9.

Vào lúc sinh thời, khó có ai địch lại nổi vị Hokage này

Trên thực tế, nếu như không vì bị che lấp bởi các nhân vật mà tác giả “buff” quá đà, thật sự rất khó để tìm ra kẻ đối địch ngang sức với Minato. Chính vì lẽ này mà trong các tựa game về đề tài Naruto, Minato dù chỉ là nhân vật phụ nhưng lại có lượt lựa chọn cực cao. Điển hình có thể kể đến như cải trang Minato trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký hay class Minato trong Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4… 

Naruto dạo này hơi cùi bắp nhưng bố Naruto ngày xưa thì bá đạo khỏi bàn, đây là 5 minh chứng - Ảnh 10.

Dù sao, rất mong bố Boruto có thể quay lại thời kỳ đỉnh cao như bố Naruto từng làm…

Dù sao, bố Naruto đã “bá đạo” như vậy, mong rằng bố Boruto trong tương lai gần cũng sớm quay lại thời kỳ đỉnh phong để “bán hành” cho mấy cu cậu trẻ trâu mới nổi. Đường đường là một trong 2 nhẫn giả mạnh nhất server, há lại để cho chúng nó đòi giết là giết thật? Dù có phải nhường sân cho lớp sau thể hiện, tin rằng tác giả cũng không để Naruto bị giảm sức mạnh quá đà mà thành “phế” như mọi người vẫn đang lo sợ gần đây đâu.

Ngoài lề: Làng Lá Phiêu Lưu Ký là gMO hiếm hoi trên thị trường khai thác đề tài Naruto nhưng sử dụng gameplay nhập vai, hành động. Điểm đặc biệt của tựa game này là không hề có hệ thống chiến lực. Nó gợi nhắc về các huyền thoại ngày xưa như MapleStory, MU Online, VLTK đời đầu… Thêm vào đó, Làng Lá Phiêu Lưu Ký cũng được trang bị cho mình tính năng giao dịch trực tiếp, nhờ đó, các món trang bị quý giá mà người chơi kiếm được có thể dùng để trao đổi nhanh gọn cho người chơi khác, kiếm thêm khoản thu nhập kha khá cho bản thân. Tựu chung, chúng ta đang sắp sửa được trải nghiệm một MMORPG đầy đủ tính năng truyền thống với đề tài Naruto “chuẩn từng centimet”.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại: http://bit.ly/33PRUjwTheo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *