Uncategorized

Năm 'hạn' của LMHT: Tốc Chiến, vừa ra mắt chưa lâu đã có cả 'rổ' drama làm náo loạn cộng đồngLà dự án được đầu tư kỹ lưỡng từ Riot, LMHT: Tốc Chiến đã tạo tiếng vang từ những ngày còn trên bàn giấy cho đến nay. Dù vậy, ngoài những lỗi phát sinh trong game, các ý kiến trái chiều về lối chơi thiếu đặc sắc, cộng đồng bộ môn này lại có loạt drama đáng chú ý.

Founder đội tuyển Tốc Chiến bị tố quỵt tiền, đối xử thậm tệ với các tuyển thủ

Vào đầu tháng 4 năm nay, hàng loạt bài đăng trong nhóm cộng đồng tố cáo nhân vật Đỗ Tiến Đăng – founder của một team Tốc Chiến đã có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tiền, không trả lương cho các tuyển thủ trong team.

Bài đăng bóc “phốt” Đỗ Tiến Đăng

Theo như lời kể của các tuyển thủ đội tuyển này, trong suốt thời gian sống ở gaming house, họ đã không được sinh hoạt ăn uống đầy đủ, chuyện nhịn đói mỗi sáng thức dậy là điều rất bình thường, nếu như ăn thì có chăng chỉ được ăn mì gói qua ngày. Không những vậy, nhân vật Đăng này còn lừa tiền các thành viên trong team, mượn đủ cớ để vay tiền xong không trả lại.

Đoạn tin nhắn lên tiếng của các tuyển thủ tố cáo Đỗ Tiến Đăng

Thậm chí, đã có người phải đệ đơn cho cơ quan chức năng vì bị anh này lừa mất xe máy với lý do “đi mua đồ rồi tí trả” sau đó không quay trở lại nữa. Trước đó, nhân vật Đỗ Tiến Đăng được cộng đồng LMHT biết đến với tư cách là ông chủ của UTM – đội tuyển nổi tiếng tại VCSA lúc bấy giờ, trong suốt quá trình phát triển UTM, Đăng cũng đã không ít lần bị các thành viên tố sống lỗi, lừa đảo tuyển thủ.

Năm hạn của LMHT: Tốc Chiến, vừa ra mắt chưa lâu mà đã có rổ drama làm náo loạn cộng đồng mạng - Ảnh 3.

Đỗ Tiến Đăng – Nhân vật được nhắc đến trong bài

Hy vọng đây sẽ là lời cảnh tỉnh cho các tuyển thủ trẻ đam mê con đường thi đấu chuyên nghiệp trước những đối tượng lừa đảo.

Tuyển thủ “Tốc Chiến” bị tố biến thái, quấy rối tình dục

Vào đầu tháng 5, đội tuyển Tốc Chiến EGO Esports đã bất ngờ trục xuất thành viên Kise vì lý do cá nhân khiến ai nấy đều ngỡ ngàng.

Năm hạn của LMHT: Tốc Chiến, vừa ra mắt chưa lâu mà đã có rổ drama làm náo loạn cộng đồng mạng - Ảnh 4.

Kise bị tố cáo trên MXH vì biến thái, quấy rối tình dục

Hóa ra, anh chàng này trước đó đã bị các thành viên nữ trong nhóm cộng đồng tố cáo hành vi quấy rối tình dục. Kise đã gửi những tấm ảnh nhạy cảm cùng với lời nói khiếm nhã, thiếu tôn trọng tới các bạn nữ. Đặc biệt hơn, anh này còn gửi cho rất nhiều cô gái cùng một lúc và tất cả đều đã lên tiếng xác nhận sự thật.

Bình luận viên Tốc Chiến bị tố lăng nhăng, biến thái, bỏ rơi vợ và con nhỏ ở quê đi “cắm sừng”, nợ nần chồng chất

Tưởng chừng như câu chuyện của Kise sẽ là lời cảnh báo cuối cùng thì vào tháng 6, một game thủ nữ đăng bài tố BLV Vi Hồ thuộc đội bình luận LMHT: Tốc Chiến có hành vi không đúng mực.

Năm hạn của LMHT: Tốc Chiến, vừa ra mắt chưa lâu mà đã có rổ drama làm náo loạn cộng đồng mạng - Ảnh 6.

Đoạn tin nhắn gạ tình của BLV Vi Hồ

Theo như lời cô gái này chia sẻ, BLV Vi Hồ đã liên tục có những hành vi biến thái, nhắn tin gạ tình cô nàng. Đáng chú ý hơn, nữ game thủ trên không phải là người duy nhất bị Vi Hồ quấy rối, anh này cũng đã làm hành động tương tự với nhiều cô gái khác và tất cả đều đã xác nhận.

Vợ của BLV Vi Hồ lên tiếng

Mọi chuyện còn tệ hơn khi vợ của Vi Hồ đã lên tiếng sau đó, cô chia sẻ rằng cô và con nhỏ sống ở quê, thường xuyên bị chồng dùng bạo lực mỗi khi say rượu. Cô cũng nói thêm rằng mối quan hệ vợ chồng này đã không còn được tôn trọng và sắp đến lúc phải ly dị.

BLV Vi Hồ bị tố nợ nần chồng chất không trả

Câu chuyện “lăng nhăng” chưa kết thúc thì chuyện nợ nần của Vi Hồ lại được phanh phui. Theo như nhiều nhân vật có tiếng trong làng game, vị BLV này đã từng là “anh em tốt”, cùng nhau giúp đỡ, cho Vi Hồ vay tiền rất nhiều lần thế nhưng mãi sau đó vẫn chưa thấy trả lại. Thậm chí, những người này còn bị Vi Hồ nói xấu sau lưng, đòi lật đổ vị trí của họ.

Năm hạn của LMHT: Tốc Chiến, vừa ra mắt chưa lâu mà đã có rổ drama làm náo loạn cộng đồng mạng - Ảnh 9.

Hiện tại Vi Hồ đã bị đình chỉ hoạt động bình luận Tốc Chiến. Với hàng loạt rắc rối ở trên, có lẽ sẽ rất lâu nữa ta mới được thấy anh chàng này quay trở lại bàn bình luận.

Anh trai Zeros tố ông chủ GameHome Esports sống lỗi, “phối hợp” cùng Bé Chanh ăn chặn tiền giải

Mới đây, cựu tuyển thủ của team GameHome Esports Tốc Chiến, đồng thời cũng là anh trai Zeros lên tiếng tố cáo Quân Joo – ông chủ của GameHome Esports và Bé Chanh đã có nhiều hành động sống lỗi và đối xử không tốt với các thành viên.

Năm hạn của LMHT: Tốc Chiến, vừa ra mắt chưa lâu mà đã có rổ drama làm náo loạn cộng đồng mạng - Ảnh 10.

Toàn bộ câu chuyện theo lời kể của Vigoss

Theo như lời của Vigoss, trong suốt thời gian luyện tập và thi đấu tại gaming house, Quân Joo đã không đảm bảo được điều kiện sinh hoạt, ăn uống của các tuyển thủ. Rất nhiều lần các tuyển thủ đã bị bỏ đói, không có tiền để mua đồ ăn đến mức một tuyển thủ còn phải kêu gọi gia đình mang sữa và mì lên để sống qua ngày.

Năm hạn của LMHT: Tốc Chiến, vừa ra mắt chưa lâu mà đã có rổ drama làm náo loạn cộng đồng mạng - Ảnh 11.

Cũng theo Vigoss, việc không có hợp đồng lúc thi đấu đã dẫn đến việc Quân Joo chia tiền thưởng và trả lương cho các tuyển thủ không đúng, toàn “trả bằng miệng”. Số tiền thưởng đó đã bị Quân Joo cùng với ăn chặn và chia nhau (vì 2 người này là cổ đông cùng nhau lập ra team GameHome Tốc Chiến).

Ngay sau đó, Quân Joo cũng đã lên tiếng xác minh toàn bộ sự việc. Ông chủ của GameHome cho rằng toàn bộ câu chuyện của Vigoss là sai sự thật và anh đã giữ đúng lời hứa về tiền ăn uống, tiền lương cho các tuyển thủ trong suốt quá trình luyện tập tại gaming house. Dù câu trả lời vô cùng mạnh mẽ và đanh thép thế nhưng Quân Joo vẫn không được cộng đồng mạng ủng hộ vì còn nhiều “uẩn khúc” trong chuyện tính toán đầu tư và chia tiền thưởng.

Còn về phía Bé Chanh, anh này cũng đã lên sóng livestream chia sẻ toàn bộ câu chuyện. Sau khi tuyên bố chính thức giải nghệ LMHT: Tốc Chiến với lý do “quá ồn ào, phức tạp. Ở nhà livestream cho khỏe”, chàng streamer đã kể hết những chuyện ở gaming house và tố cáo Vigoss nói sai sự thật.

Năm hạn của LMHT: Tốc Chiến, vừa ra mắt chưa lâu mà đã có rổ drama làm náo loạn cộng đồng mạng - Ảnh 13.

Đoạn tin nhắn Vigoss đe dọa Bé Chanh

Hiện câu chuyện vẫn chưa đi đến hồi kết vì cả 2 bên vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Cộng đồng mạng đã đùa vui rằng drama này đang có tỉ số 2 – 2 và cần có bàn thắng quyết định. Những thông tin tiếp theo của vụ việc sẽ được chúng tôi cập nhật tới bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Hai bên liên tục đăng chứng cứ công kích nhau

Ảnh: InternetTheo: Gamek