Nam game thủ phô diễn khả năng né chiêu thần sầu của mình: Quái còn không chạm được đến vạt áo

Kỹ năng khi chơi game online là một yếu tố cực kỳ quan trọng mà từ khi có hệ thống Auto, có vẻ như nhiều người chơi đã quên mất nó. Giờ đây, người ta dựa dẫm quá nhiều vào chiến lực để phân định thắng thua. Chúng ta không còn được nhìn thấy nhiều trận giao tranh căng thẳng, kịch tính như khi xưa nữa.

Nam game thủ phô diễn khả năng né chiêu thần sầu của mình: Quái còn không chạm được đến vạt áo - Ảnh 1.

Game thủ hiện nay đang dựa dẫm quá nhiều vào hệ thống Auto?

Thế nhưng, đó chỉ là câu chuyện của lứa game thủ trẻ ngày nay mà thôi. Còn đối với nhiều người chơi dày dặn kinh nghiệm ư? Phong độ vẫn là mãi mãi. Họ có thể phô diễn trình PK của mình ở bất cứ đâu.

Như anh chàng M.N trong cộng đồng Siêu Thần Chiến Tướng chẳng hạn. Chỉ bằng đoạn video ngắn ngủi, M.N đã khiến rất nhiều người chơi khác phải thán phục trước tài né tránh “như hack” của mình. Đến nỗi mà việc vượt ải khó với thành tích 3 sao bỗng trở nên dễ dàng như ăn kẹo.

Pha né tránh “như hack” của game thủ M.N

Nếu bạn đọc chưa biết thì trong Siêu Thần Chiến Tướng, nhân vật của bạn sẽ có những màn nhào lộn như vận động viên Olympic chỉ bằng thao tác cực kỳ đơn giản – nhấn đúp vào màn hình.

Đây là một trong những chi tiết dù nhỏ nhưng được rất nhiều người chơi đánh giá cao ở tựa game này. Lý do là, khi kết hợp 2 thể loại game với nhau, giao diện điều khiển chính là thứ khiến NSX đau đầu nhất. Họ phải cân đối làm sao cho người chơi có thể tiếp cận nhanh chóng nhất.

Nam game thủ phô diễn khả năng né chiêu thần sầu của mình: Quái còn không chạm được đến vạt áo - Ảnh 3.

Thao tác né tránh trong Siêu Thần Chiến Tướng rất quan trọng

Với Siêu Thần Chiến Tướng thì việc điều khiển chỉ loanh quanh ở các thao tác “chạm và trượt” mà thôi. Nhờ đó, khi phải hoạt động liên tục, người chơi sẽ không bị mỏi tay cũng như không lo hỏng phím. Tất cả những gì mà bạn cần làm là căn chuẩn thời điểm mà thôi. Đây chính là một trong những yếu tố chặt chém được lồng ghép, khiến cho trải nghiệm người chơi lạ lẫm hơn.

Nam game thủ phô diễn khả năng né chiêu thần sầu của mình: Quái còn không chạm được đến vạt áo - Ảnh 4.

Tựa game đưa đến giao diện điều khiển khá thông minh

Bạn T.Đ – một game thủ Siêu Thần Chiến Tướng khác bình luận: “Cứ không dùng Auto khi đi PK là đã thấy Pro rồi, bây giờ mấy ai được như vậy đâu. Chơi game này mới thấy được ai giỏi, ai kém. Nhiều người cứ chăm chăm vào lực chiến mà không trau dồi kỹ năng thì cũng vứt. Giờ đi bắn súng mà để máy nó Auto di chuyển, Auto ngắm bắn xem… làm sao mà chơi được. Quá phục bác chủ thớt”.

Nam game thủ phô diễn khả năng né chiêu thần sầu của mình: Quái còn không chạm được đến vạt áo - Ảnh 5.
Nam game thủ phô diễn khả năng né chiêu thần sầu của mình: Quái còn không chạm được đến vạt áo - Ảnh 6.

Người chơi được thỏa sức lao vào những trận chiến vô tiền khoán hậu

Một người chơi khác, anh V.H cho biết: “Nhìn thánh này né lại liên tưởng tới PK Võ Lâm ngày xưa. Hồi đấy mà ông nào không làm được như này thì khỏi mong đua Top đi là vừa. Mắt phải nhanh, tay phải to, ra chiêu phải liên tục, bơm máu phải khôn khéo… Nhớ thế không biết”.

Tải và chơi ngay Siêu Thần Chiến Tướng tại ĐÂY.

Nguồn: http:gamek.vnnam-game-thu-pho-dien-kha-nang-ne-chieu-than-sau-cua-minh-quai-con-khong-cham-duoc-den-vat-ao-20180716165602327.chn

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top