Cosplaye-Sports

Nam coser nổi tiếng khóc oà trên sóng khi tiết lộ thông tin phải sống trong ôtô một nămĐại dịch Covid-19 có tác động đến nhiều khía cạnh của cuộc sống, với nhiều người họ buộc phải đưa ra những quyết định quan trọng để vượt qua khủng hoảng này. Một ví dụ cụ thể là Yulius Atma Negara Thamrin – anh chàng coser nổi tiếng trong cộng đồng cosplay Malaysia đã phải bán nhà, sống trong ôtô để kiếm sống.

30 tuổi, Yan mất đi nguồn thu nhập chính do đại dịch, công việc của anh bị “đóng băng” từ tháng 3 năm ngoái đến nay. Tâm sự quãng thời gian khó khăn của cuộc đời mình, anh chàng không kìm được, bật khóc ngay trong video.

Nam coser nổi tiếng khóc oà trên sóng khi tiết lộ thông tin phải sống trong ôtô một năm - Ảnh 1.
Nam coser nổi tiếng khóc oà trên sóng khi tiết lộ thông tin phải sống trong ôtô một năm - Ảnh 2.

Cuộc sống của anh còn trở nên tồi tệ hơn khi anh nhận được kết quả chẩn đoán biến chứng phổi vào tháng 6/2020. Yan đã phải dùng nốt số tiền tích cóp còn lại để tiến hành phẫu thuật vào tháng 10.

Trước đó, khi đại dịch chưa tràn vào, anh hào hứng cho biết bản thân có thể dễ dàng kiếm được khoảng 30.000 RM (hơn 160 triệu đồng/tháng) chỉ với việc hóa trang thành Người Nhện tại các địa điểm hot ở Johor: Danga Bay, Bazar Karat và Stulang…

Dù phải sống trong diện tích 3m2 của chiếc ôtô, anh chàng vẫn truyền thông điệp tích cực, thường xuyên hóa trang thành các siêu anh hùng nổi tiếng, đóng vai hề để cải thiện thêm nhiều tiết mục của mình với mục đích khiến người khác mỉm cười.

Nam coser nổi tiếng khóc oà trên sóng khi tiết lộ thông tin phải sống trong ôtô một năm - Ảnh 3.

Được biết, vì mục đích và tinh thần tích cực này, các tổ chức phi lợi nhuận địa phương đã bắt đầu liên hệ với anh chàng, hỗ trợ thuê một ngôi nhà với các tiện nghi cần thiết.Theo: Gamek

More in:Cosplay

You may also like

Comments are closed.