Năm anh hùng nổi loạn tham gia các thế hệ Avatar, bao gồm cả Thần xanh biểu tượng

Năm anh hùng nổi loạn tham gia các thế hệ Avatar, bao gồm cả Thần xanh biểu tượng


Avatar Generations sẽ bổ sung năm anh hùng có thể chơi được vào trò chơi trong các sự kiện mới nhất sắp tới bao gồm Blue Spirit nổi tiếng, bắt đầu vào tuần tới cho Android và iOS:

Những sự kiện này sẽ diễn ra trong suốt thời gian còn lại của tháng 6 và tháng 7 năm 2023. Các nhân vật mới có thể chơi được như sau:

Mặt nạ của phiến quân biểu ngữ sự kiện cung cấp một trong những nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất cho Thế hệ Avatar, The Blue Spirit. Biểu ngữ sẽ có sẵn cho đến ngày 4 tháng 7:

Bốn quốc gia: Phiến quân biểu ngữ sự kiện mang đến cho người chơi cơ hội lớn hơn để triệu tập những nhân vật này, cùng với con rắn biển Unagi, cho đến ngày 27 tháng 6:

  • Thuyền trưởng Cướp biển Jiang được giới thiệu trong tiểu thuyết đồ họa Katara và The Pirate’s Silver. Giờ đây, người chơi có thể vào vai thuyền trưởng cướp biển đầy lôi cuốn của Vương quốc Trái đất.

  • Chiến binh Kyoshi Sokka là nam giới duy nhất từng được biết đến đã được chấp nhận là Chiến binh Kyoshi. Anh ta đến từ một tập phim nổi tiếng trong đó họ nổi dậy chống lại Hỏa Quốc.

Cuộc gọi của tinh thần, Hòa bình X Hỗn loạn biểu ngữ sự kiện cung cấp cho người chơi Spirits Tui và La, lần đầu tiên có sẵn, cùng với hai nhân vật bổ sung từ ngày 27 tháng 6 đến ngày 25 tháng 7:

Avatar Generations là một game nhập vai di động, trong đó người chơi tập hợp một đội gồm các anh hùng và nhân vật phản diện của sê-ri khi họ trải nghiệm câu chuyện cốt lõi của sê-ri và nội dung gốc hoàn toàn mới. Người chơi lập chiến lược trong các trận chiến theo lượt, sử dụng sức mạnh tổng hợp và đội hình, đồng thời có thể tham gia Chiến tranh 100 năm, Sự trỗi dậy của Kyoshi và những người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong Đấu trường PvP.

Avatar Generations có sẵn cho các thiết bị di động.

Thế hệ Avatar

Ngày phát hành TBC

Android, iOS

Thế hệ Avatar là game nhập vai di động chơi miễn phí dành cho iPhone và Android sẽ có các chiến dịch với nhiều Avatar, bắt đầu với Aang.

  • Lưu ý về nội dung truyện: Trò chơi bắt đầu với cuộc phiêu lưu của Aang từ Avatar: Tiết khí sư cuối cùng phim hoạt hình, nhưng sẽ sớm thêm nội dung câu chuyện gốc cho các ngự khí nhân trong quá khứ và tương lai (như Korra, nhưng cũng có các hình đại diện hoàn toàn mới)! Đây là những bản cập nhật được lên kế hoạch cho trò chơi!
  • Đăng ký trước sẽ bao gồm các đặc quyền trong trò chơi dành cho những người đăng ký sớm – như nhận được anh hùng Aang và người bạn đồng hành Appa ngay từ đầu!


Kiểm tra cái này tiếp theo
Scroll to Top