N-Innocence thông báo kết thúc dịch vụ vào tháng 8 này

N-Innocence thông báo kết thúc dịch vụ vào tháng 8 này


Theo dõi một quan chức bưu kiện trên tài khoản Twitter của trò chơi, N-Innocence sẽ kết thúc dịch vụ vào ngày 25 tháng 8 năm 2023.

Trò chơi của Asobimo Inc đã được phát hành vào ngày 20 tháng 4 năm 2022, điều đó có nghĩa là trò chơi đã được đưa vào sử dụng chưa đầy một năm rưỡi.

Tín dụng hình ảnh: Asobimo

Sau đó, một lịch trình đã được vạch ra trong đó nêu chi tiết các sự kiện sẽ diễn ra trước khi kết thúc dịch vụ như sau:

  • Ngày 21 tháng 7 năm 2023 – Quá trình tải xuống trò chơi mới bị tạm dừng và việc bán Eisenite trả phí cũng như các vật phẩm sẽ kết thúc.
  • Ngày 25 tháng 8 năm 2023 – Dịch vụ trò chơi sẽ kết thúc cũng như chấm dứt hỗ trợ người dùng ngoài hỗ trợ liên quan đến thanh toán.
  • Ngày 25 tháng 9 năm 2023 – Trang web chính thức sẽ đóng cửa.

Điều quan trọng cần lưu ý là cho đến khi kết thúc dịch vụ vào cuối tháng 8, N-innocence vẫn có thể chơi được khi trò chơi tổ chức “Chiến dịch cảm ơn vì đã chơi” đặc biệt dành cho người chơi bắt đầu từ ngày 21 tháng 6. Thông tin chi tiết về vấn đề này sẽ được thông báo sau.

Thông qua AppMagic, N-innocence đã thu được doanh thu trọn đời là $358,058 USD ở ba quốc gia với trò chơi có doanh thu giảm mạnh trong vòng một tháng sau khi phát hành. Trò chơi đã có sự tăng trưởng nhẹ về doanh thu vào khoảng tháng 3 năm nay nhưng nó giảm dần vào tháng 4.

Tín dụng hình ảnh chưa được chỉnh sửa: AppMagic

Thật thú vị, thông báo kết thúc dịch vụ sẽ chỉ ảnh hưởng đến phiên bản tiếng Nhật của trò chơi vì phiên bản toàn cầu (chỉ có ở Hoa Kỳ và Canada) dường như không bị ảnh hưởng bởi nó vì không có thông báo chính thức nào được đưa ra về vấn đề này tại thời điểm viết bài.

N-Innocence là một trò chơi hành động chiến đấu Tap and flick có các câu chuyện thần thoại đan xen được diễn giải độc đáo và nghệ thuật tiên tiến để tô điểm cho câu chuyện. Để biết thêm thông tin về trò chơi và thông báo kết thúc dịch vụ, bạn có thể xem thông báo trên trang web chính thức của họ.

N-Vô tội

Nhà phát hành: Asobimo

Nhà phát triển: Asobimo

Ngày phát hành: 2022-04-20

Android, iOS

Hành động chiến đấu bằng cách chạm và vuốt, những câu chuyện thần thoại được diễn giải độc đáo và nghệ thuật tiên tiến để tô điểm cho câu chuyện. Game nhập vai hành động chiến đấu hoài cổ nhưng mới mẻ “N-INNOCENCE-” ■ Hành động chiến đấu “hợp tác” Trải nghiệm hành động chiến đấu độc đáo của một game nhập vai chiến đấu sâu sắc với các thao tác đơn giản như chạm và vuốt! Hoán đổi tối đa 4 nhân vật, bao gồm cả hỗ trợ, bất cứ lúc nào để kết nối các combo và áp đảo kẻ thù của bạn!


Kiểm tra cái này tiếp theo
Scroll to Top