My Tamagotchi Forever MOD APK Unlimited Gems 7.6.1.5956
Nội dung :

Nếu bạn yêu thích thú cưng, muốn sở hữu một nhân vật đáng yêu và muốn bận rộn chăm sóc chúng hàng ngày, hãy đến với My Tamagotchi Forever. Đây sẽ là một thế giới trong mơ với những thú cưng ảo siêu đáng yêu và bạn sẽ phải thực hiện hàng loạt nhiệm vụ để có thể lên cấp. Chăm sóc nhân vật của bạn như một con vật cưng hoàng gia bằng cách đặt tên cho anh ta, cho anh ta ăn hoặc tắm. Khám phá thế giới rộng lớn đầy mê hoặc cùng nhân vật của bạn, kết bạn mà không quên thực hiện những câu đố phức tạp.

Bạn sẽ phải rất rộn ràng khi đến với không gian đầy thú vị của My Tamagotchi Forever. Ngoài việc chăm sóc để chúng lớn lên từng ngày, nó sẽ lớn dần lên khi bạn trải qua nhiều cấp độ và tất nhiên ngoại hình của nó cũng thay đổi theo. Người chơi phải hoàn thành các minigame của trò chơi này, chẳng hạn như giải các câu đố phức tạp hoặc nhiều minigame khác. Bạn sẽ kiếm được tiền từ công việc đó, sử dụng số tiền đó và mua thêm vật phẩm, thức ăn cho nhân vật của mình.

Đặc trưng:
* TĂNG nhân vật Tamagotchi của bạn đảm bảo rằng bạn cho anh ta ăn, tắm rửa, làm sạch anh ta và anh ta sẽ sớm tiến hóa!
* CHƠI các trò chơi nhỏ và khám phá Tamatown quê hương của Tamagotchi!
* THU HÚT Tất cả Tamagotchis có sẵn! Từ trẻ em đến người lớn, đừng để một cái ra khỏi bộ sưu tập của bạn
* CHIA SẺ những khoảnh khắc yêu thích của bạn với bạn bè của bạn
* MỞ KHÓA Đồ ăn ngon, trang phục dễ thương và các vật phẩm đầy màu sắc để trang trí Tamatown

Các thiết bị Android được hỗ trợ: – [4.0.3–4.0.4] Bánh sandwich kem – [4.1–4.3.1] Jelly Bean – [4.4–4.4.4] Sô cô la kitkat – [5.0–5.0.2] Kẹo mút – [6.0 – 6.0.1] Kẹo dẻo – [7.0 – 7.1.1] Nougat – [8.0-8.1] Oreo – [9] Pie – Android 10 – Android 11

Tải xuống My Tamagotchi Forever MOD APK Unlimited Gems 7.6.1.5956 Liên kết miễn phí

My Tamagotchi Forever-7.6.1.5956.xapk

Source: Gamek

Scroll to Top