CosplayGame Mobile

Mỹ nhân có nhan sắc 'trồi sụt' lia lịa trong phim Kim Dung: Bản thì 500 anh em đua nhau 'chìa Ba Bích', bản thì 'cho chúng tôi còn đánh thêm'

Tiểu Long Nữ là một trong những nhân vật nữ chính được yêu thích nhất của nhà văn Kim Dung. Cô và Dương Quá đã tạo nên chuyện tình khắc cốt ghi tâm trong tiểu thuyết kiếm hiệp Thần Điêu Đại Hiệp (Thần Điêu Hiệp Lữ), được các fan gọi yêu là Cô Cô. Sau ngần ấy thời gian, Tiểu Long Nữ vẫn là biểu tượng của sự thuần khiết trong tiểu thuyết Kim Dung, băng thanh ngọc khiết, không vướng bụi trần.

Mỹ nhân có nhan sắc trồi sụt lia lịa trong phim Kim Dung: Bản thì 500 anh em đua nhau chìa Ba Bích, bản thì cho chúng tôi còn đánh thêm - Ảnh 1.

Tiểu Long Nữ khắp người luôn tỏa ra khí chất thoát tục như tiên nữ, thần thái có chút lạnh lùng, xa cách. Nhưng khi càng đọc người ta càng thấy rằng cô là người ngoài lạnh trong ấm, nhân hậu và trong sáng vì sống tách biệt với thế giới bên ngoài. Lại nói, Thần Điêu Hiệp Lữ lại là một trong tác phẩm được yêu thích nhất nhì của Kim lão tiên sinh nên các nhà sản xuất liên tục chuyển thể thành phim, từ đó mà Tiểu Long Nữ cũng được “điện ảnh” hóa thành rất nhiều phiên bản.

Mỹ nhân có nhan sắc trồi sụt lia lịa trong phim Kim Dung: Bản thì 500 anh em đua nhau chìa Ba Bích, bản thì cho chúng tôi còn đánh thêm - Ảnh 2.

Tiểu Long Nữ qua các thời kỳ, nhan sắc liên tục biến động lớn

Lý Thông Minh: Thần Điêu Đại Hiệp phiên bản 1976

Đây là tác phẩm Thần Điêu Đại Hiệp đầu tiên được chuyển thể lên sóng. Ở vào thời điểm bấy giờ, dù là diễn viên nổi tiếng nhưng nhan sắc của Lý Thông Minh không được đánh giá quá cao. Sở hữu đôi mắt to, sáng và có cái nhìn sắc sảo, thế nhưng những nét này lại dường như không phù hợp lắm đối với một Tiểu Long Nữ vốn nổi tiếng ngây thơ, dịu dàng.

Mỹ nhân có nhan sắc trồi sụt lia lịa trong phim Kim Dung: Bản thì 500 anh em đua nhau chìa Ba Bích, bản thì cho chúng tôi còn đánh thêm - Ảnh 3.

Thần Điêu Đại Hiệp và Long Cô Cô phiên bản 1976

Đó là chưa kể, ở vào thời ấy, Tiểu Long Nữ cũng không được mặc toàn đồ trắng đặc biệt như sau này. Trong phiên bản 1976, Cô Cô của chúng ta vẫn được ăn mặc theo phong cách các nữ hiệp hiện đại, quần áo đa màu và thay đổi theo các tập phim.

Ngọc Liên: Thần Điêu Đại Hiệp 1983

Được đóng cùng với Lưu Đức Hoa, đây là bộ phim đã đưa tên tuổi của Ngọc Liên lên tầm cao mới, và quả thật, cô xứng đáng được nhận những lời ngợi khen nhờ diễn xuất của mình.

Mỹ nhân có nhan sắc trồi sụt lia lịa trong phim Kim Dung: Bản thì 500 anh em đua nhau chìa Ba Bích, bản thì cho chúng tôi còn đánh thêm - Ảnh 4.

Tiểu Long Nữ phiên bản Ngọc Liên

Tạo hình thanh thoát, cùng với đó là phong cách diễn xuất luôn khiến người xem cảm nhận được sự thanh cao, thoát tục của Tiểu Long Nữ đã khiến cho Ngọc Liên chiếm trọn cảm tình của khán giả. Tới bây giờ, cô vẫn được coi là một trong những nàng Tiểu Long Nữ thành công nhất của màn ảnh rộng.

Cùng một năm đó cũng có một Tiểu Long Nữ khác ra đời ở Singapore do Phạm Văn Phương thủ vai nhưng cũng không được người hâm mộ yêu mến do tạo hình và tình tiết phim quá sến súa. Đến giờ này, chắc khán giả chỉ còn nhớ đến Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận “phim giả tình thật” mà thôi.

Mỹ nhân có nhan sắc trồi sụt lia lịa trong phim Kim Dung: Bản thì 500 anh em đua nhau chìa Ba Bích, bản thì cho chúng tôi còn đánh thêm - Ảnh 5.

Tiểu Long Nữ của Ngô Thanh Liên rất “không liên quan”

Lý Nhược Đồng: Thần Điêu Đại Hiệp 1995

Mặc dù đã được chiếu hơn 20 năm về trước, nhưng tới nay, mỗi lần nhắc tới cái tên Lý Nhược Đồng, khán giả vẫn luôn nhớ ngay tới một Tiểu Long Nữ xinh đẹp, thoát tục. Cặp đôi Cổ Thiên Lạc – Lý Nhược Đồng gần như đã được gắn chặt vào hai vai diễn để đời Dương Quá và Cô Cô vậy.

Mỹ nhân có nhan sắc trồi sụt lia lịa trong phim Kim Dung: Bản thì 500 anh em đua nhau chìa Ba Bích, bản thì cho chúng tôi còn đánh thêm - Ảnh 6.

Tiểu Long Nữ của Lý Nhược Đồng cực kỳ thần thái

Dù lúc ấy là người mẫu ảnh tự do, ít kinh nghiệm diễn xuất nhưng vai Tiểu Long Nữ như được đo ni đóng giày dành cho Lý Nhược Đồng vậy. Ăn vận giản dị, nhưng Cô Cô trong phim luôn toát lên sự ngây thơ, đôi lúc mềm mại nhưng cũng có phần cương nghị, dù nhan sắc không quá rực rỡ nhưng cũng đủ sự tinh khôi và thu hút khán giả. Tới nay, đây vẫn được coi là vai diễn khó quên của Lý Nhược Đồng.

Lưu Diệc Phi – Thần Điêu Đại Hiệp 2006

Có lẽ đây được coi là nhân vật gây tranh cãi nhất trong các nàng Tiểu Long Nữ từ trước tới nay. Kẻ không thích thì mặc sức dè bỉu, cho rằng diễn xuất của cô nàng quá cứng và tệ hại, chẳng khác gì một bình hoa di động, trong khi nhiều người thì cho rằng Lưu Diệc Phi sinh ra để làm Cô Cô rồi.

Mỹ nhân có nhan sắc trồi sụt lia lịa trong phim Kim Dung: Bản thì 500 anh em đua nhau chìa Ba Bích, bản thì cho chúng tôi còn đánh thêm - Ảnh 7.

Vẻ đẹp mong manh của Lưu Diệc Phi

Công bằng mà nói, Lưu Diệc Phi mang tới một hình tượng Tiểu Long Nữ vô cùng ngây thơ, xinh đẹp và nhẹ nhàng trong từng lời nói, cử chỉ cho tới hành động. Tuy không được đánh giá quá cao về mặt diễn xuất, nhưng ít ra, hình ảnh Lưu Diệc Phi – Tiểu Long Nữ vẫn luôn đọng lại trong ký ức của khá nhiều khán giả, và cùng với Lý Nhược Đồng, cô cũng là một nàng Tiểu Long Nữ hiếm hoi được khán giả nhớ tên biết mặt.

Trần Nghiên Hy – Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2014

Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2014 đã nhận phải vô số lời chỉ trích, nhất là khi Vu Chính lựa chọn Trần Nghiên Hy cho vai nữ chính. Đôi má bánh bao, khuôn mặt đầy đặn khiến cho Trần Nghiên Hy bị cho là không lột tả được hết thần thái như tiên giáng trần của Tiểu Long Nữ. Nhìn cô giống một nàng tiểu thư đoan trang hơn là một cô gái cả đời chưa đặt chân ra ngoài cổ mộ như Cô Cô. Thậm chí, ngay cả kiểu tóc đùi gà cũng khiến cô nàng nhận phải khá nhiều lời chế giễu trên các diễn đàn và mạng xã hội.

Mỹ nhân có nhan sắc trồi sụt lia lịa trong phim Kim Dung: Bản thì 500 anh em đua nhau chìa Ba Bích, bản thì cho chúng tôi còn đánh thêm - Ảnh 8.

Cô chính là Tiểu Long Bao (biệt danh anti fan đặt do gương mặt bánh bao) bị ném đá nhiều nhất trong lịch sử và đây cũng là một trong những bản chuyển thể thất bại nhất từ trước đến nay.

Mỹ nhân có nhan sắc trồi sụt lia lịa trong phim Kim Dung: Bản thì 500 anh em đua nhau chìa Ba Bích, bản thì cho chúng tôi còn đánh thêm - Ảnh 9.

Tân Minh Chủ phát động sự kiện cosplay Tiểu Long Nữ đầu tiên tại Việt Nam, liệu phiên bản nào sẽ được ưa chuộng nhất?

Nói gì thì nói, Tiểu Long Nữ luôn là một trong số những nhân vật được người đời yêu thích nhất trong các tiểu thuyết Kim Dung và trở thành hình mẫu cosplay của rất nhiều mỹ nữ. Những phiên bản cosplay Cô Cô xưa nay vẫn thường lay động lòng người bằng nét trong trắng, thuần khiết với tông màu trắng chủ đạo, ôn nhu và thanh thoát. Và 500 anh em hãy vững tay lái, đội chắc mũ bảo hiểm để đón chào sự kiện cosplay Tiểu Long Nữ lớn nhất từ trước đến nay từ siêu phẩm Tân Minh Chủ.

Mỹ nhân có nhan sắc trồi sụt lia lịa trong phim Kim Dung: Bản thì 500 anh em đua nhau chìa Ba Bích, bản thì cho chúng tôi còn đánh thêm - Ảnh 10.

Sự kiện cosplay Tiểu Long Nữ chính thức được phát động bởi Tân Minh Chủ, quy tụ dàn gái xinh đỉnh cấp Việt Nam

Là tựa game chiến thuật thẻ tướng được xếp vào hàng bom tấn, Tân Minh Chủ quy tụ dàn nhân vật nổi tiếng trong 15 bộ tiểu thuyết Kim Dung và cho phép người chơi chiêu mộ, nâng cấp và build đội hình mạnh nhất để o kèo với nhau cùng càn quét võ lâm. Trong đó, Tiểu Long Nữ được cộng đồng đánh giá rất cao nhờ khả năng làm giảm chỉ số tấn công và tốc độ của toàn bộ kẻ địch, là một tướng siêu hỗ trợ cực kỳ đa dụng, có thể tự mình dùng Song Thủ Hỗ Bác để thi triển độc lập Ngọc Nữ Tố Tâm Kiếm Pháp.

Mỹ nhân có nhan sắc trồi sụt lia lịa trong phim Kim Dung: Bản thì 500 anh em đua nhau chìa Ba Bích, bản thì cho chúng tôi còn đánh thêm - Ảnh 11.

Tiểu Long Nữ tái xuất cùng Dương Quá trong siêu phẩm chiến thuật từ Hiker Games – Tân Minh Chủ

Mỹ nhân có nhan sắc trồi sụt lia lịa trong phim Kim Dung: Bản thì 500 anh em đua nhau chìa Ba Bích, bản thì cho chúng tôi còn đánh thêm - Ảnh 12.

Hoạt ảnh cinematic khi xuất chiêu của Tiểu Long Nữ trong Tân Minh Chủ

Mỹ nhân có nhan sắc trồi sụt lia lịa trong phim Kim Dung: Bản thì 500 anh em đua nhau chìa Ba Bích, bản thì cho chúng tôi còn đánh thêm - Ảnh 13.

Bộ kỹ năng Kiếm Pháp của Tiểu Long Nữ trong thực chiến: Rất lợi hại, biến hóa khó lường, debuff địch toàn những chỉ số quan trọng, bảo hộ đồng minh

Sự kiện Song Tu Cùng Tiểu Long Nữ được Tân Minh Chủ phát động gần đây đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của toàn bộ fan Kim Dung nói chung và fan dòng game chiến thuật nói riêng. Với giải thưởng “tiền tươi trao tay”, sự kiện đã đánh động đến cả giới cosplay và hàng loạt hot girl Việt, tiên lượng một màn “dội bom” gái xinh cực kỳ chất lượng. Câu hỏi đặt ra là không biết các thí sinh sẽ chọn phiên bản Tiểu Long Nữ nào để hóa thân, giữ nguyên phong cách tiên nữ của nguyên tác hay “phá cách” bốc lửa như thế này đây.

Mỹ nhân có nhan sắc trồi sụt lia lịa trong phim Kim Dung: Bản thì 500 anh em đua nhau chìa Ba Bích, bản thì cho chúng tôi còn đánh thêm - Ảnh 14.
Mỹ nhân có nhan sắc trồi sụt lia lịa trong phim Kim Dung: Bản thì 500 anh em đua nhau chìa Ba Bích, bản thì cho chúng tôi còn đánh thêm - Ảnh 15.

Vì điều kiện của sự kiện chỉ cần đơn giản là búi tóc và mặc áo trắng nên các nàng mới táo bạo như thế này đây

Hiện tại các bài dự thi cosplay khác đang được “ém hàng” đến cuối tuần. 500 anh em đừng xót ruột, đảm bảo càng ngày càng hay!

Một thông tin bên lề khác thì Tân Minh Chủ cũng đã chính thức hợp tác với Rapper Hydra, Producer Jay Bach và “diễn viên hài đi rap” – O Buồn trong 1 con Battle cực chiến. Ai sẽ là Dương Quá, ai sẽ là Doãn Chí Bình, 2 bên sẽ lôi fact nào của nhau ra để dizz? Hãy đón xem trên Fanpage Tân Minh Chủ, trang cá nhân của Hydra và hàng loạt fanpage chất lượng của giới Underground – 20h tối nay 28/1 nhé.

Mỹ nhân có nhan sắc trồi sụt lia lịa trong phim Kim Dung: Bản thì 500 anh em đua nhau chìa Ba Bích, bản thì cho chúng tôi còn đánh thêm - Ảnh 16.

Link tải chờ 3/2 chiến game: https://tanminhchuvn.onelink.me/Dbn7/gamek

Fanpage: Tân Minh Chủ – SohaGame

Group: Tân Minh Chủ – Official GroupTheo: Gamek

More in:Cosplay

You may also like

Comments are closed.