Uncategorized

My Dog – Game mô phỏng nuôi thú ảo với hơn 60 giống chó!


My Dog là tựa game nuôi thú ảo vừa mới ra mắt được sự thú hút lớn từ cộng đồng nhờ đồ hoạ 3D với hơn 60 giống chó khác nhau.

My Dog – Puppy Game Pet Simulator là tựa game mô phỏng việc nuôi thú ảo vừa mới ra mắt trên kho ứng dụng Google Play và IOS. Tuy chỉ mới ra mắt vào cuối tháng 07 nhưng tựa game đã có hơn 50.000 lượt download chứng tỏ sức hút của thể loại game nuôi thú, grooming (chăm sóc thú cưng) này với cộng đồng game thủ.

My Dog - Game mô phỏng nuôi thú ảo với hơn 60 giống chó!

Tham gia trò chơi, bạn sẽ được trải nghiệm nuôi thú ảo với hơn 60 giống chó khác nhau đến từ khắp nơi trên thế giới. Người chơi sẽ trách nhiệm nuôi nấng chúng, dạy chúng cách sinh hoạt ăn uống, chăm sóc và chơi đùa với chúng như thú cưng thật ngoài đời.

My Dog - Game mô phỏng nuôi thú ảo với hơn 60 giống chó!

Không chỉ có thể Boltrend Games còn thiết kế rất nhiều skin, thời trang và phụ kiện đẹp mắt mà bạn có thể trang bị thêm cho những chú pet của mình. Từ quần áo, mũ, nơ, kính mát cho đến chỗ ăn ngủ đều có đươc đầu tư thiết kế đa dạng mẫu mã, có thể nói đây đích thị là thiên đường dành cho bát kỳ cún cưng nào.

My Dog - Game mô phỏng nuôi thú ảo với hơn 60 giống chó!

Trò chơi My Dog sở hữu đồ họa 3D sắc nét, góp phần làm rõ nét đáng yếu của những chú chó cưng, khiến chúng càng trở nên dễ thương đáng yêu lạ kỳ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chơi cùng với bạn bè của mình bằng cách ghé thăm nhà của họ, thách đấu thú cưng để phân tài cao thấp thông qua những khả năng được trang bị.

My Dog - Game mô phỏng nuôi thú ảo với hơn 60 giống chó!

Tựu chung lại, tựa game đã khơi gợi tình yêu với động vật xung quanh, ngay với cả những game thủ tạm chưa có điều kiện để nuôi một chú cún thì đây là một trải nghiệm trước, một bước chuẩn bị hoàn hảo để sẵn sàng chào đón thành viên mới cho gia đình trong tương lai.

My Dog - Game mô phỏng nuôi thú ảo với hơn 60 giống chó!

Tải ngay My Dog cho         Android           –         APK            –           IOS

Fanpage Tùng Xeko Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Tùng Xeko, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Tùng Xeko chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.Theo: Mót Game