Multiplayer • Android & Ios New Games

Multiplayer • Android & Ios New Games

Multiplayer • Android & Ios New Games

#Multiplayer #Android #Ios #Games


Ra mắt chính thức – Android + APK

💡 Nền tảng – Android | iOS

Mô tả của Ice Scream United: Nhiều người chơi (bởi Trò chơi kinh dị Keplerians)

Vào nhà máy của Rod một lần nữa để khám phá Ice Scream United, một trò chơi hợp tác trực tuyến mới bên trong Ice Scream saga của Keplerians.
Sau một vụ sét đánh tình cờ vào nhà máy, hệ thống an ninh đã được thiết lập lại và giải thoát J. cùng những người bạn của anh khỏi những chiếc lồng mà họ bị nhốt trong đó. Vào vai một nhóm trẻ em bằng cách hợp tác với 3 người chơi khác và giải các câu đố để trốn thoát khỏi nhà máy kem trong khi đối mặt với một chiếc Que do người chơi thứ năm điều khiển, người sẽ cố gắng bắt bạn.

Ice Scream United: Nhiều người chơi
Ice Scream United: Nhiều người chơi

Các tính năng chính:
Nhiều người chơi hợp tác: Hợp tác với những người chơi khác trong thời gian thực và giải các câu đố để thoát khỏi nhà máy theo nhóm.
Kiểm soát nhân vật phản diện: Nhập vai Rod và bắt những người chơi còn lại để giành chiến thắng trong trò chơi.
Các trận đấu riêng tư: Mời bạn bè của bạn vào và chơi với bạn.
Bảo vệ bạn khỏi Rod: Chế tạo hoặc tìm vũ khí và bảo vệ bạn bè của bạn.
Các trận đấu diễn ra trong thời gian nhanh: Khi Rod bắt được bạn, bạn có thể thoát khỏi nanh vuốt của hắn bằng cách vượt qua một trò chơi nhỏ chính xác.
Chế độ khán giả: Nếu Rod bắt bạn hai lần, bạn sẽ trở thành một bóng ma và bạn có thể xem kết quả của trò chơi bằng cách chuyển vùng bản đồ theo ý muốn.
Xếp hạng: Tùy thuộc vào cách chơi và thành tích của bạn trong quá trình chơi mà bạn sẽ được tính điểm cuối cùng. Cạnh tranh với những người chơi khác để trở thành MVP
Một lịch sử thay thế: Trải nghiệm cuộc trốn thoát khỏi nhà máy từ một quan điểm mới, sau các sự kiện của IS3, những đứa trẻ hợp lực để trốn thoát khỏi Rod và đạt được tự do với tư cách là một đội.

Ice Scream United: Nhiều người chơi
Ice Scream United: Nhiều người chơi

Nếu bạn muốn tận hưởng trải nghiệm kinh dị và thú vị cùng với những người chơi khác, hãy chơi “Ice Scream United: Multiplayer” ngay bây giờ. Hành động và sợ hãi được đảm bảo.
Nên chơi với tai nghe để có trải nghiệm tốt hơn.
Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận!

Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top