Movie Dragon Ball Super: Broly tiết lộ một kẻ thù mới cực kỳ đáng sợ

Dragon Ball Super: Broly đang là bộ phim hoạt hình được mong ngóng nhất trong năm nay, những thông tin về bộ phim này luôn được các khán giả trông ngóng dù chỉ là những chi tiết nhỏ nhất.

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn với đạo diễn hoạt hình Naohiro Shintani ông có tiết lộ một chi tiết khá thú vị về bộ phim sắp tới. Trong Dragon Ball Super: Broly tác giả sẽ giới thiệu các loại nguyên tố sinh vật mới và trong đó có một kẻ thù cực kỳ đáng sợ là một loài côn trùng có hình dạng kỳ dị.

Hình ảnh về loài côn trùng này được tiết lộ

Movie Dragon Ball Super: Broly tiết lộ một kẻ thù mới cực kỳ đáng sợ - Ảnh 1.
Movie Dragon Ball Super: Broly tiết lộ một kẻ thù mới cực kỳ đáng sợ - Ảnh 2.
Movie Dragon Ball Super: Broly tiết lộ một kẻ thù mới cực kỳ đáng sợ - Ảnh 3.

Nhìn bản thảo hình ảnh của sinh vật này thấy rằng nó khá kinh dị, có hình dáng nhỏ như con cánh cam, nhưng với chiếc lưỡi dài có thể tấn công kẻ thù. Thông tin này được đưa ra làm nhiều khán giả rất tò mò, không biết rằng loài sinh vật này có vai trò gì trong phim, nó ảnh hưởng gì đến nội dung và các nhân vật.

Nhưng đến nay mọi thông tin về loài sinh vật này đều được giữ kín, chúng ta chắc phải chờ đến khi bộ phim chính thức được ra mắt thì mới có thể biết rõ hơn về vai trò của nó.

Bộ phim sẽ có sự quay trở lại của siêu Saiyan huyền thoại Broly, đây là nhân vật do chính tay tác giả Akira vẽ dành cho phim thương mại. Nhưng vì là phim nên tất cả mọi thứ về anh đều không liên quan đến mạch truyện chính của Dragon Ball. Đối với các fan của chiến binh Saiyan này mà nói thì đây là một tin không thể tuyệt hơn.

Movie Dragon Ball Super: Broly tiết lộ một kẻ thù mới cực kỳ đáng sợ - Ảnh 4.

Theo nhiều tin đồn nói nội dung của phần phim mới này sẽ nói về cha con Broly có ý định thôn tính vũ trụ. Sau khi thoát chết sau vụ thảm sát của King Vegeta hồi nhỏ thì Broly càng lớn càng hung hãn, sức mạnh ngày một tăng và mất kiểm soát.

Với sự giúp sức của một nhà khoa học, Paragus cha của ông đã có 1 thiết bị có thể kiểm soát sức mạnh của Broly, và ông nhân lúc con trai ngủ và đeo nó lên cổ, từ đó Broly đã bớt “nguy hiểm” rất nhiều.

Nhưng đây lại là lúc trong đầu Paragus lóe lên ý định dùng sức mạnh Broly để làm bá chủ. Và lần này họ phải đối mặt với Sogoku, Vegeta và những người khác, một cuộc chiến khốc liệt chắc chắn là sẽ diễn ra giữa những siêu Saiyan.

Không nghi ngờ gì nữa, với những chi tiết được tiết lộ, tạo hình nhân vật trước đó đều cho thấy rằng đây sẽ là một dự án cực kỳ hấp dẫn, bộ phim hứa hẹn sẽ là một bom tấn bùng nổ vào năm cuối 2018. Các bạn hãy cùng chúng tôi chờ đón những chi tiết mới nhất và bắt đầu đếm ngược đi nhé.

Movie Dragon Ball Super sẽ phát hành tại các rạp ở Nhật Bản vào ngày 14 tháng 12 năm 2018.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top