Một game thủ ROS nhập viện vì đôi co với hacker?

Mặc dù câu chuyện trên chưa được kiểm chứng nhưng bài viết trên nhận được sự quan tâm của khá nhiều game thủ trong cộng đồng Rules Of Survival

aasa

Mới đây trên một group cộng đồng Rules Of Survival đã xuất hiện bài đăng của một thành viên chia sẻ rằng mình bị nhập viện sau khi đôi co với hacker rằng: “E đã cố gắng hết sức có thể đi đâu cũng thấy hack Ros. E bức súc quá đã chửi thằng ngồi bên cạnh hack và nó cho e nhập viện các bác ạ. R đã cố gắng hết mức có thể”

screenshot_2 Một game thủ ROS nhập viện vì đôi co với hacker? 2

Có thể thấy được đoạn clip quay lại diễn ra trong một quán net và số lượng hacker trên mỗi máy khá là nhiều. Tại đây, những game thủ chủ yếu đang chơi Rules Of Survival nhưng lại có khá nhiều người sử dụng phần mềm gian lận.

screenshot_3 Một game thủ ROS nhập viện vì đôi co với hacker? 3

Có thể thấy được lời qua tiếng lại giữa những người xuất hiện trong clip liên quan đến một người chơi sử dụng hack trong Rules Of Survival. Màn hình tại quán net cũng được quay lại là game thủ đó đang sử dụng cách thức gian lận đê biết vị trí của những người chơi khác trong cùng 1 game đấu.

38514418_2113639418962914_8406032776809152512_n-1 Một game thủ ROS nhập viện vì đôi co với hacker? 4

Đăng tải cùng những hình ảnh trên là một người đàn ông nằm trong bệnh viện. Tuy câu chuyện trên chưa được kiểm chứng nhưng cộng đồng Rules Of Survival cũng có khá nhiều bình luận trái chiều. Người thì cho rằng bạo lực không phải là cách giải quyết tốt nhất trong trường hợp này. Người lại lên tiếng rằng game thủ này đang nói dối và việc đôi co, lời qua tiếng lại để dẫn đến sự việc đáng tiếc trên có vẻ như không đáng tin cho lắm.

 

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top