Mortal Royale – Game PUBG trung cổ 'đẫm máu' sắp mở cửa thử nghiệm

Trong thời điểm mà các game Battle Royale mọc lên nhan nhản thì chúng ta thi thoảng bắt gặp được một số sản phẩm vô cùng độc đáo, hoàn toàn khác biệt so với những trò chơi cùng thể loại cả về hình ảnh lẫn gameplay.

Và mới đây một tựa game online Battle Royale vô cùng ‘đẫm máu’ là Mortal Royale đã được giới thiệu trên hệ thống Steam. Hiện tại game thủ có thể đăng ký thử nghiệm tại địa chỉ: https://mortalroyale.com/, hoặc tham khảo tại: https://store.steampowered.com/app/922630/Mortal_Royale/.

Mortal Royale – Sign up for closed alpha

Mortal Royale đem đến trải nghiệm vô cùng kinh khủng với phần chơi sinh tồn lên tới 1000 người đấu nhau. Gần như là không có chỗ nào để trốn cả và các màn đấu đá sẽ diễn ra liên tục liên tục. Hơn nữa bối cảnh game lại là thời trung cổ với đủ thứ vũ khí ‘dã man’ như kiếm dài, rìu, búa, cung… khiến cho chiến trường… lênh láng máu me.

Bên cạnh các loại vũ khí thô sơ thì Mortal Royale còn có cả phép thuật và các skill đặc biệt nữa, biến chiến trường trở nên vô cùng huyền ảo. 

Mortal Royale - Game PUBG trung cổ đẫm máu sắp mở cửa thử nghiệm - Ảnh 2.

Có thể thấy rằng phong cách chơi của Mortal Royale sẽ rất đã tay đã mắt nhưng hoàn toàn không phù hợp với đối tượng game thủ trẻ tuổi mà chỉ dành cho người trưởng thành mà thôi vì quá bạo lực và máu me!

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top