Monster Reborn • Android & Ios New Games

Monster Reborn • Android & Ios New Games

Monster Reborn • Android & Ios New Games

#Monster #Reborn #Android #Ios #Games


Khởi chạy mềm – EN – Toàn cầu + APK

💡 Nền tảng – Android

Mô tả của Monster Reborn (bởi HeartsNet)

Thu thập quái vật độc quyền:
Thông qua trò chơi này, bạn có thể nhận được nhiều thẻ quái vật miễn phí. Những con quái vật có bốn phẩm chất khác nhau: xanh lam, tím, vàng và đỏ. Mỗi loại quái vật lại được chia thành quái vật đột biến và quái vật thông thường. Quái vật đột biến có thuộc tính mạnh hơn quái vật thông thường. Mục tiêu cuối cùng của trò chơi là thu thập một bộ hoàn chỉnh các quái vật chất lượng màu đỏ đột biến và sử dụng chúng để đánh bại những kẻ thù mạnh mẽ.

Quái vật hồi sinh

Thẻ phong cách nghệ thuật với lối chơi thông thường:
Tất cả các nhân vật quái vật được thiết kế đặc biệt bởi đội ngũ nghệ thuật của chúng tôi. Thông qua các đường nét và màu sắc đơn giản, chúng tôi trình bày hàng chục kiểu nhân vật quái vật khác nhau. Khi thu thập và sử dụng các nhân vật này để vượt qua các cấp độ, bạn không cần phải thao tác hay suy nghĩ nhiều để nhận được phần thưởng khi chiến thắng. Nó có thể tự động chiến đấu khi bạn đi chơi và tài nguyên thu được sẽ tăng lên khi cấp độ nhân vật của bạn phong phú hơn theo thời gian. Đôi khi tất cả những gì bạn cần là xem một số quảng cáo để có được nhiều tài nguyên phong phú hơn.

Quái vật hồi sinh

Chúng tôi hy vọng rằng trò chơi này sẽ giúp thời gian giải trí của bạn trở nên thư giãn hơn trong khi tận hưởng niềm vui thu thập!

Nhóm người hâm mộ Facebook chính thức:

Khả dụng: Google Play – US, CA, MY, AU

👇 Ủng hộ tác giả bằng cách đăng ký 🙏 Xin cảm ơn!

trình phát YouTube

Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top