Game Mobile

Mộng Ảo Tu Tiên: Meta 'ngũ hành' lên ngôi, đây là 5 điều bạn nhất định phải biết!

Sau khi đạt đến giai đoạn Huyền Tiên trở lên, nhiều người chơi Mộng Ảo Tu Tiên đã chuyển hướng sang meta “ngũ hành”, đẩy mạnh chỉ số thuộc tính để sử dụng nhiều kỹ năng mới “bá đạo” hơn. Các chiêu thức cũ và môn phái ban đầu hướng theo chỉ số cơ bản là chân khí, căn cốt, thân pháp… giờ đây lại không còn được ưa chuộng như trước. Phải thừa nhận, dù mỗi skill ngũ hành trung bình ngốn tới 100k Danh Vọng nhưng có vẻ như đây lại không phải rào cản quá lớn dành cho người chơi ở thời điểm này.

Mộng Ảo Tu Tiên: Meta ngũ hành lên ngôi, đây là 5 điều bạn nhất định phải biết! - Ảnh 1.

Sát thương ngũ hành không trừ thẳng vào máu

Theo chia sẻ từ game thủ Trần Gia, sát thương ngũ hành không trừ trực tiếp vào HP như nhiều người lầm tưởng. Trên thực tế, nó vẫn phải vượt qua được chỉ số căn cốt (thủ) trước khi trừ vào lượng máu mà nhân vật đang có. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, việc nâng chỉ số ngũ hành lại có phần dễ dàng hơn so với nâng chỉ số chính. Lý do là bởi, nếu bạn may mắn quay trúng các viên Nội Đan cấp cao, lượng sát thương ngũ hành nhận được là không hề thấp. Thêm vào đó, nếu thu thập đủ số lượng Nội Đan, người chơi còn được kích hoạt thêm các dòng thuộc tính phụ, tăng cả HP lẫn sát thương ngũ hành.

Mộng Ảo Tu Tiên: Meta ngũ hành lên ngôi, đây là 5 điều bạn nhất định phải biết! - Ảnh 2.

Sở hữu kỹ năng ngũ hành là không khó

Bỏ qua vấn đề 100k Danh Vọng, sở dĩ, việc sở hữu kỹ năng ngũ hành không khó là bởi chúng không yêu cầu người chơi phải quy thuận môn phái nào để lĩnh ngộ. Nhờ việc này, bạn sẽ đỡ rất nhiều thời gian nâng cấp từ đệ tử ngoại môn lên hộ pháp, vị trí cao nhất trong môn phái để tu luyện kỹ năng. Thêm vào đó, các chiêu thức ngũ hành cũng được phân chia theo đủ chỉ số mà người chơi mong đợi: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Nhờ vậy, việc chọn lựa để nâng cấp combo kỹ năng là khá phong phú, tùy theo hướng nhân vật mà người chơi đã build để quyết định “dồn lực”.

Mộng Ảo Tu Tiên: Meta ngũ hành lên ngôi, đây là 5 điều bạn nhất định phải biết! - Ảnh 3.

Với kỹ năng ngũ hành, Thiên Cơ Tháp không còn là nỗi sợ hãi dai dẳng

Trước nay, nhiều người chơi tỏ ra rất “ngán ngẩm” khi phải tham gia vào Thiên Cơ Tháp. Lý do là bởi, cứ lên 1 tầng, bạn sẽ phải chọn lựa giữa việc giảm chỉ số chính để tiếp tục đương đầu. Tuy nhiên, khi đã chuyển hướng sang meta ngũ hành, sát thương của người chơi gây ra sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều. Chỉ cần nâng cấp hợp lý về 2 chỉ số quan trọng là Thủ và Trúng (Né), người chơi vẫn có thể leo Top Thiên Cơ Tháp “vượt trình” mà không gặp nhiều khó khăn.

Mộng Ảo Tu Tiên: Meta ngũ hành lên ngôi, đây là 5 điều bạn nhất định phải biết! - Ảnh 4.

Chỉ nên chọn nhiều nhất 2 loại ngũ hành chính

Chính vì cần kích hoạt thêm những dòng thuộc tính phụ cho Pháp Bảo, người chơi chỉ nên lựa chọn nhiều nhất 2 loại ngũ hành chính để nâng cấp. Với Thổ và Thủy, bạn đã có tới 3 kỹ năng gây sát thương mạnh là Thái Bạch Kiếm Quyết, Mậu Thổ Trấn Tiên Công, Hoàng Tuyền Quyết… Với 3 kỹ năng này cộng thêm Đẩu Chuyển Tinh Di và Huyết Luyện Thần Quang, người chơi đã sở hữu set chiêu thức khá mạnh ở thời điểm hiện tại. Việc còn lại chỉ là làm thế nào để tăng chỉ số ngũ hành lên cao nhất mà thôi.

Mộng Ảo Tu Tiên: Meta ngũ hành lên ngôi, đây là 5 điều bạn nhất định phải biết! - Ảnh 5.

Cày Danh Vọng như thế nào?

Ngoài mua trực tiếp Danh Vọng trong Vạn Tượng Lầu, người chơi còn có thể cày tài nguyên này thông qua Săn Bắn và Sơn Hà Ảo Cảnh. Thứ nhất, với Săn Bắn, ưu tiên các đệ tử có xác suất cao nhận được thêm 1 lần vật phẩm, một vài cái tên có thể kể tới như Giang Lâm Nhi, Đoàn Thuần, Phàn Doanh Tú… Tiếp đó, trong Sơn Hà Ảo Cảnh, dù không thể đánh lại Boss của tầng dưới nhưng người chơi vẫn có thể hạ level để tiếp tục quay thưởng ở các tầng thấp hơn. Hãy sử dụng các xúc xắc may mắn thật khéo léo để chiếm lợi nhiều nhất.

Mộng Ảo Tu Tiên: Meta ngũ hành lên ngôi, đây là 5 điều bạn nhất định phải biết! - Ảnh 6.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Mộng Ảo Tu Tiên tại: 

Tải game: https://mongaotutien.onelink.me/qyDT/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/mongaotutien.vnTheo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *