Môn phái thứ 16 của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ lộ diện vào ngày 27/07 – Tùng Xeko

Phiên bản mới Bá Chiến Mỹ Nhân với tâm điểm là môn phái Bá Đao đang rất được cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile quan tâm trong nhiều ngày qua.

Theo thông tin chính thức từ nhà phát hành VNG, phiên bản Bá Chiến Mỹ Nhân của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ được cập nhật vào ngày 27/07 sắp tới. Đây cũng là lúc Bá Đao – môn phái thứ 16 xuất hiện khiến giang hồ điên đảo. Song song đó là sự tái xuất của nữ Võ Đang tài sắc vẹn toàn. Liệu anh hùng hay mỹ nhân mới là kẻ xứng đáng nắm giữ thời cuộc?

Sau thòi gian trải nghiệm thử ở phiên bản tiếng Trung, nhiều game thủ đánh giá Bá Đao là môn phái đột phá trong cận chiến, sử dụng vũ khí là thanh đại đao đầy uy lực, cũng là phái duy nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ sử dụng đao, ít nhất là cho đến thời điểm này. Bá Đao thuộc hệ Kim, khắc chế tốt với Tiêu Dao, Đường Môn và Ngũ Độc.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Được biết khi xuất hiện, Bá Đao sẽ ra mắt cả 2 hình tượng nam lẫn nữ. Đặc biệt, hình tượng loli của nữ Bá Đao đang rất được cộng đồng yêu thích và trông đợi. Riêng về nam thì chỉ có một từ để diễn tả là: oai vệ.

Bên cạnh sự xuất hiện của môn phái mới, phiên bản Bá Chiến Mỹ Nhân còn cập nhật thêm không ít tính năng hấp dẫn trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, điển hình như: Công Thành Chiến Liên Server, Tâm Ma Tuyệt Địa, ngoại trang mới,…

Công Thành Chiến Liên Server

Công Thành Chiến Liên Server là hoạt động nhằm tìm ra người tài năng vẹn toàn, có thể thống lĩnh Bang Hội đoạt lấy thành Lâm An, nhất thống thiên hạ.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Hoạt động được diễn ra lúc 21h00 Chủ Nhật mỗi 2 tuần 1 lần. Tuy nhiên không phải bang hội nào cũng có thể tham chiến mà chỉ xét duyệt những bang đạt yêu cầu từ hệ thống. Sau khi tham gia, các bang hội sẽ nhận được nhiều phần thưởng Đấu Giá hấp dẫn như: Truyền Thuyết Lệnh, Đá Hồn Vương Đằng, Chân Nguyên Phôi, Đá Hồn Ngu Doãn Văn,…

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Tâm Ma Tuyệt Địa

Tâm Ma Tuyệt Địa thực chất là chiến trường Tâm Ma, tuy nhiên từ phiên bản mới sẽ được nâng cấp lên một tầm cao mới có phần kịch tính và ác liệt hơn rất nhiều. Qua đó, nâng cao khả năng chiến đấu để sinh tồn của anh hùng hào kiệt trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Người chơi có cấp 60 trở lên sẽ được báo danh tham gia vào 20h26 các ngày thứ 3 – 5 – 7 trong tuần. Sau khi hoạt động kết thúc, điểm cá nhân càng cao sẽ nhận thưởng được càng nhiều. Phần thưởng hoạt động tương ứng với hoạt động Tâm Ma Ảo Cảnh.

Ngoại trang mới

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cập nhật thêm ngoại trang Phong Động Thương Lan và Huỳnh Vũ Hoa Gian tuyệt đẹp, không chỉ vậy còn có thêm động tác riêng biệt rất hút mắt. Song song đó còn có ngoại trang cho vũ khí mang tên Nguyệt Lạc Giang Phong.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Vẫn còn khá nhiều cập nhật khác trong phiên bản Bá Chiến Mỹ Nhân. Bạn đọc có thể vào các trang sau để tham khảo thêm thông tin.

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/su-kien/phien-ban-moi-ba-chien-my-nhan/mon-phai-moi-128.html

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/

Theo: Internet

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top