Ứng dụng

Mockup Generator Mockitup Shirts Mockups & More Unlocked APK 2.8.3
Nội dung :

Siêu đơn giản để thiết kế. Trình bày các thiết kế đồ họa logo của bạn với một thư viện mockup khổng lồ sẵn sàng sử dụng trong Mockup Creator! Đăng mô hình lên phương tiện truyền thông xã hội của bạn và thúc đẩy hoạt động kinh doanh in ấn trực tuyến của bạn. Mockitup là một cách hoàn toàn mới để tạo mẫu hoặc xem thiết kế bao bì trên điện thoại của bạn. Có một thư viện ngày càng phát triển với các tùy chọn giả lập khác nhau. Bất kỳ người dùng nào cũng có thể dễ dàng đạt được kết quả giả lập tuyệt đẹp trong 30 giây chỉ với một vài thao tác trên điện thoại của họ. Các tính năng được cung cấp bởi một nhà sản xuất logo giả lập như vậy là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính dễ sử dụng và tính linh hoạt khi bạn cần!

Đặc trưng:
* Biến ý tưởng đồ họa logo canvas sáng tạo và thiết kế bao bì của bạn thành một chiếc áo thun 3D zazzle,
* Tùy chỉnh mọi thứ: mô hình yêu thích, thay đổi màu sắc, v.v. Ứng dụng tự động lưu các dự án
* Sử dụng các tác phẩm nghệ thuật trực tiếp để in miễn phí trong Printicular, Redbubbles. Xem trước thiết kế trước khi bán trên Shutterfly và Mixtile.
* Tùy chỉnh khung ảnh và biến chúng thành đồ trang trí trên tường đẹp như trong Mixtiles.
* Nhanh chóng chia sẻ những kiệt tác của bạn trên Whatsapp, Instagram, v.v.
* Trưng bày các sản phẩm tùy chỉnh của bạn trên các nền tảng như Zazzle và Shutterfly với các mô hình và mẫu cắt khác nhau.

Các thiết bị Android được hỗ trợ: [5.0–5.0.2] Kẹo mút – [6.0 – 6.0.1] Kẹo dẻo – [7.0 – 7.1.1] Nougat – [8.0-8.1] Oreo – [9] Bánh

Tải xuống Mockup Generator Mockitup Shirts Mockups & More Unlocked APK 2.8.3 Liên kết miễn phí

Mockitup_v2.9.3_Unlocked

Source: Gamek