'Móc' với Tào Tháo, tướng mới Lưu Hiệp mở ra loại đội hình Full 3 hợp kích ĐẦU TIÊN trogn game chiến thuật

Năm 2017 là năm đánh dấu rất nhiều mốc thời điểm đáng nhớ trong thị trường game. Điển hình có thể kể đến sự xuất hiện lần đầu tiên của khái niệm “hợp kích” trong các tựa game thẻ tướng chiến thuật. Theo một số chuyên gia nhận định, nếu duyên phận là bước đột phá thì hợp kích chính là sự tiến hóa của dòng game này. Mặc dù vậy, số lượng sản phẩm sở hữu được yếu tố đặc sắc ấy trên thị trường ở thời điểm đó ngoài Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng ra, hầu như không có cái tên nào nổi bật.

Móc với Tào Tháo, tướng mới Lưu Hiệp mở ra loại đội hình Full 3 hợp kích ĐẦU TIÊN trogn game chiến thuật - Ảnh 1.

Nhắc lại cho những game thủ nào chưa biết thì nguyên lý hoạt động của hợp kích của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng rất dễ hiểu, người chơi cần chiêu mộ đủ cặp cần thiết để kích hoạt kỹ năng mới. Cặp tướng đó đều phải có mặt trong đội hình khi ra trận, khi đủ lượng Nộ, tướng sẽ tung ra một cú Hợp Kích có sức công phá cực kỳ hủy diệt.

Móc với Tào Tháo, tướng mới Lưu Hiệp mở ra loại đội hình Full 3 hợp kích ĐẦU TIÊN trogn game chiến thuật - Ảnh 2.

Hai tướng sẽ tạo nên một hợp kích, cần 1 slot dành cho main chính, có nghĩa rằng tối đa số lượng hợp kích xuất trận sẽ là 2, slot còn lại anh em sẽ được tự do sáng tạo, tự do chiến thuật, lựa chọn các vị tướng một cách linh hoạt để hoàn thiện đội hình.

Móc với Tào Tháo, tướng mới Lưu Hiệp mở ra loại đội hình Full 3 hợp kích ĐẦU TIÊN trogn game chiến thuật - Ảnh 3.

Số hợp kích tối đa trong đội hình Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng là 2, trong hình: Điêu Thuyền – Lữ Bố, Tả Từ – Hoa Đà

Không chỉ dừng ở đó, tựa game phát hành đa quốc gia này vẫn không ngừng nghiên cứu, phát triển và đổi mới gameplay để mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho cộng đồng. Phó Tướng, Thần Binh, Phù… mỗi bản cập nhật được tung ra lại là một thử thách thực sự đối với bất cứ một lão làng chiến thuật nào. Vậy thì 500 anh em đã chuẩn bị “não” để sẵn sàng đến với bản cập nhật sắp tới với tướng mới Hán Hiến Đế – Lưu Hiệp chưa?

Những chỉ số cơ bản và clip hé lộ sức mạnh của tướng mới, anh em có thể đọc lại tại đây:

Update tướng mới, Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng dám mang cả… Vua nhà Hán vào game?

Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng hé lộ sức mạnh đáng sợ của tướng mới “Chân Mệnh Thiên Tử”, Quan Vũ xem chừng không có cửa ngang hàng!

Móc với Tào Tháo, tướng mới Lưu Hiệp mở ra loại đội hình Full 3 hợp kích ĐẦU TIÊN trogn game chiến thuật - Ảnh 4.
Móc với Tào Tháo, tướng mới Lưu Hiệp mở ra loại đội hình Full 3 hợp kích ĐẦU TIÊN trogn game chiến thuật - Ảnh 5.

Tướng mới Lưu Hiệp

Tại sao lại nói Lưu Hiệp chính là quân át chủ bài, được kỳ vọng là sẽ chấm dứt được meta Chu Du hiện nay? Nếu chỉ dựa vào lượng sát thương bạo kích kia thì xem chừng vẫn “một tay che trời”, 7 phần thất bại. Cái cốt lỗi chính là nằm ở chỗ: 

Lưu Hiệp sẽ là tướng đầu tiên xây dựng được loại đội hình full 3 hợp kích trong Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng.

Như đã nói ở trên, số hợp kích tối đa xuất trận vốn chỉ là hai, tuy nhiên với sự “móc nối” với nhiều tướng cùng một lúc, giờ đây game thủ đã có thể build những đội hình full 3 hợp kích với Lưu Hiệp. Một vài ví dụ điển hình có thể kể đến:

– Hợp Kích Lưu Hiệp – Tào Tháo – Chu Du: Đội hình “siêu công”

Nếu build tốc của Chu Du cao hơn Lưu Hiệp: Chu Du đặc điểm đốt AOE còn Lưu Hiệp nếu kết liễu được địch sẽ tiếp tục tấn công. Sau khi Chu Du Nộ, đưa team địch vào trạng thái thấp máu thì lúc này, việc Lưu hiệp lựa chọn những tướng địch máu thấp mà kết liễu là việc rất dễ dàng.

Móc với Tào Tháo, tướng mới Lưu Hiệp mở ra loại đội hình Full 3 hợp kích ĐẦU TIÊN trogn game chiến thuật - Ảnh 6.

Đội hình “trong mơ”với sự xuất hiện của toàn những cái tên máu mặt

Ngược lại nếu build tốc của Lưu Hiệp Cao Hơn Chu Du: Sau khi Lưu Hiệp Nộ, cả đội hình đối phương sẽ bị giảm song phòng theo %, tiếp theo đó 1 Nộ của Chu Du hoàn toàn có khả năng quét sạch team địch.

– Hợp kích Lưu Hiệp – Tào Tháo – Tả Từ: Trừ nộ siêu “khốn nạn”

 Đây 1 thể loại đội hình vừa đánh vừa hành hạ đối thủ với việc liên tục trừ nộ đội hình địch. Lúc này thì việc làm của Lưu Hiệp khá dễ dàng là tiêu diệt địch, hồi nộ bản thân và giết sạch đối phương .

Móc với Tào Tháo, tướng mới Lưu Hiệp mở ra loại đội hình Full 3 hợp kích ĐẦU TIÊN trogn game chiến thuật - Ảnh 7.

Đội hình Lưu Hiệp – Tào – Tháo – Tả Từ full 3 hợp kích

Ngoài ra Lưu Hiệp còn có thể build rất linh hoạt với nhiều vị tướng khác như Quan Vũ, Tư Mã Chiêu… đa dạng từng trận đánh, linh hoạt theo từng chiến thuật. Cho nên có thể nói, sự xuất hiện của tướng mới Lưu Hiệp sẽ là 1 phiên bản thiên biến vạn hóa, ảo diệu vô cùng.

Móc với Tào Tháo, tướng mới Lưu Hiệp mở ra loại đội hình Full 3 hợp kích ĐẦU TIÊN trogn game chiến thuật - Ảnh 8.
Móc với Tào Tháo, tướng mới Lưu Hiệp mở ra loại đội hình Full 3 hợp kích ĐẦU TIÊN trogn game chiến thuật - Ảnh 9.

Còn rất nhiều những sự kết hợp khác, mở ra một meta 3 hợp kích cực kỳ mới mẻ

Nghe thì tưởng đơn giản, nhưng chính những điều tưởng chừng rất dễ hiểu, dễ làm ấy lại trở thành nguồn cơn của một vòng xoáy meta “toát mồ hôi hột”, biến Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng trở thành một trong số những tựa game chiến thuật “có tầm” nhất thời điểm hiện tại. Được biết bản cập nhật sẽ sớm được tung ra trong một vài ngày nữa, game thủ đừng nên bỏ lỡ nhé.

Tải game tại: http://nguhotuong.vn/rd/taigamengay

Giftcode chung: N7DB3JPCHU

Fanpage: https://www.facebook.com/tieutieunguhotuong/

Group: https://www.facebook.com/groups/tieutieunguhotuong/Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top