Mở lớp dạy chơi Liên Minh Huyền Thoại, kiếm hơn 1 tỷ VNĐ mỗi tháng

Với những người chơi Liên Minh Huyền Thoại giỏi, họ thường chuyển sang làm streamer hay thi đấu chuyên nghiệp để kiếm tiền. Tuy nhiên, mới đây thì tại Trung Quốc, việc chơi Liên Minh Huyền Thoại giỏi thậm chí còn giúp cho bạn có thể kiếm tiền cực kỳ nhiều theo một cách khác, đó là trở thành “thầy giáo”.

Mở lớp dạy chơi Liên Minh Huyền Thoại, kiếm hơn 1 tỷ VNĐ mỗi tháng - Ảnh 1.

Thật vậy, Dương Diệu Hoa – Một game thủ sinh năm 1995 đã nảy ra ý định thành lập một trường dạy chơi Liên Minh Huyền Thoại cho những người mới chơi. Tất nhiên, việc mở lớp học dạy chơi Liên Minh Huyền Thoại không phải là việc dễ.

Ngoài tiền bỏ ra để đầu tư máy tính với cấu cao, Dương Diệu Hoa còn chi tiền thuê hẳn một trung tâm với diện tích hơn 1.000 mét vuông tại thành phố Trịnh Châu để làm nơi dạy học. Số vốn đầu tư lúc đầu là cực lớn khiến nhiều người có thể ngỡ ngàng khi Dương Diệu Hoa mới chỉ là một thanh niên sinh năm 1995.

Mở lớp dạy chơi Liên Minh Huyền Thoại, kiếm hơn 1 tỷ VNĐ mỗi tháng - Ảnh 2.

Để tham gia đăng ký khóa, mỗi học viên sẽ phải đóng phí là 600 Nhân Dân Tệ mỗi tháng (khoảng hơn 2 triệu VNĐ), 1.500 Nhân Dân Tệ cho một quý hoặc trọn gói 10.000 Nhân Dân Tệ cho cả năm. Điều đáng chú ý rằng sau 2 năm kể từ khi được mở, lớp dạy học Liên Minh Huyền Thoại của Dương Diệu Hoa hiện đang có tới hơn 2.000 học viên theo học mỗi tháng.

Mở lớp dạy chơi Liên Minh Huyền Thoại, kiếm hơn 1 tỷ VNĐ mỗi tháng - Ảnh 3.

Mới chỉ bắt đầu với Liên Minh Huyền Thoại, hiện nay thì lớp học chơi game của Dương Diệu Hoa đã mở rộng sang nhiều tựa game eSport khác, tiêu biểu như PUBG. Các học viên khi đến học được dạy bởi chính các game thủ chuyên nghiệp hay các huấn luyện viên có trình độ cao, theo sát và chỉ bảo trong suốt quá trình họ chơi game.

Được biết, đa phần học viên tham gia có độ tuổi dưới 20. Lớp học bắt đầu lúc 9h sáng và kết thúc vào 1h chiều. Sau giờ học, các học viên có thể lựa chọn về nhà hoặc tiếp tục ngồi tập luyện, chơi game đến chiều tối.

Mở lớp dạy chơi Liên Minh Huyền Thoại, kiếm hơn 1 tỷ VNĐ mỗi tháng - Ảnh 4.

Thu nhập trung bình mỗi tháng của lớp học này khoảng 500.000 Nhân Dân Tệ, sau khi trừ đi chi phí thuê nhà, tiền điện nước, tiền lương nhân viên… lợi nhuận còn lại cho Dương Diệu Hoa khoảng 300.000 Nhân Dân Tệ (hơn 1 tỷ VNĐ). Rõ ràng rằng chẳng mấy chốc, anh chàng game thủ sinh năm 1995 này sẽ trở thành triệu phú Đô La tại Trung Quốc.

Mở lớp dạy chơi Liên Minh Huyền Thoại, kiếm hơn 1 tỷ VNĐ mỗi tháng - Ảnh 5.

Trên đây chỉ là một ví dụ về việc chơi game giỏi, kiếm tiền thật tại Trung Quốc. Với việc chơi game ngày càng phổ biến trong giới trẻ, đặc biệt là độ hot của các trò chơi eSport như Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Vương Giả Vinh Diệu (Liên Quân Mobile)… việc bạn chơi game giỏi không chỉ dừng lại ở mức thỏa mãn bản thân, mà nó còn có thể giúp bạn kiếm tiền triệu như chơi.

>> Nữ streamer Lai Lai hé lộ nguyên nhân vì sao bị tung ảnh nhạy cảm lên Facebook

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top