Mining Inc. MOD APK Unlimited Upgrades 1.14.2
Nội dung :

Bạn muốn làm giàu nhanh chóng và trở thành tỷ phú, vậy bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy đến với Mining Inc … Trở thành quản lý của một công ty khai thác vàng sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú vì sở hữu tất cả những nơi có vàng bạc, trang sức và kim cương. Nó mang lại cho người chơi cảm giác sung sướng vì có nhiều tiền. Nhưng bạn sẽ phải quản lý một hệ thống khai thác vàng phức tạp. Khi đến với Mining Inc., người chơi sẽ có quyền kiểm soát một công ty khai thác các mỏ khoáng sản tốt nhất; đây là niềm vinh dự cũng như gánh nặng đối với bạn. Vì công việc này rất cần thiết và bạn đang gánh vác một trọng trách nặng nề nên bạn cần phải hết sức cẩn thận.

Người chơi sẽ cần phải nhìn thấy tiềm năng của môi trường xung quanh để tận dụng tối đa các khoáng chất mà họ mang theo. Là chủ của một doanh nghiệp giàu có và thành công, bạn sẽ phải đau đầu rất nhiều vì những chiến lược để phát triển doanh nghiệp của mình. Bạn phải đầu tư vào ô tô, xe cộ và những tòa nhà chọc trời để có thể đạt được năng suất lao động hiệu quả, thu được nhiều khoáng sản và làm giàu cho doanh nghiệp. Hơn nữa, bạn cũng cần thu hút đối tác để họ tin tưởng và đầu tư tiền vào công việc kinh doanh của bạn; để làm được điều đó, bạn phải làm việc rất chăm chỉ để đạt được mức độ uy tín đối với khách hàng.

Đặc trưng:
* KHÁM PHÁ VÀ THƯỞNG THỨC NỘI DUNG KHÁC BIỆT
* KHÁM PHÁ NHỮNG CỬA HÀNG QUÝ
* NÂNG CAO SẢN XUẤT CỦA BẠN
* THUÊ ĐỘI GIẤC MƠ CỦA BẠN
* THU MUA SÁCH DUY NHẤT
* THỂ HIỆN THỬ THÁCH KHAI THÁC

Các thiết bị Android được hỗ trợ: – [4.0.3–4.0.4] Bánh sandwich kem – [4.1–4.3.1] Jelly Bean – [4.4–4.4.4] Sô cô la kitkat – [5.0–5.0.2] Kẹo mút – [6.0 – 6.0.1] Kẹo dẻo – [7.0 – 7.1.1] Nougat – [8.0-8.1] Oreo – [9] Pie – Android 10 – Android 11

Tải xuống Mining Inc. MOD APK Nâng cấp không giới hạn 1.14.2 Liên kết miễn phí

Mining_Inc._1.14.2_mod.apk

Source: Gamek

Scroll to Top