Mini game trên di động về 'đấng' Yasuo đang gây sốt, người làm ra là một game thủ Việt

Trải qua cuộc hành trình gần 9 năm, đến thời điểm hiện tại chúng ta không thể phủ nhận được sự nổi tiếng của tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Chính vì vậy, tựa game này thậm chí còn trở thành một nét văn hóa khi sở hữu một cộng đồng fan và game thủ hùng hậu. Để bày tỏ tình yêu của mình với LMHT, mới đây một game thủ Việt đã tự mình tạo ra một mini game chơi trên di động mang tên Battle of Legends, hiện đang gây sốt trong cộng đồng gamer Việt Nam nói chung và LMHT nói riêng.

Mini game trên di động về đấng Yasuo đang gây sốt, người làm ra là một game thủ Việt - Ảnh 1.

Tựa game mobile do game thủ Việt tự làm mang tên Battle of Legends

Không chỉ ở Việt Nam mà còn các máy chủ khác trên thế giới, Yasuo chính là một vị tướng mang tính biểu tượng và sở hữu lượng fan đông đảo nhất trong cộng đồng LMHT. Với bộ kỹ năng ảo diệu, bay bướm và đòi hỏi kỹ năng thượng thừa thì việc anh chàng Samurai Nhật Bản chiếm trọn tình yêu của game thủ là điều đương nhiên. Chính vì vậy, nhân vật đầu tiên mà tác giả của Battle of Legends đưa vào trong game chính là Yasuo.

Mini game trên di động về đấng Yasuo đang gây sốt, người làm ra là một game thủ Việt - Ảnh 2.

Yasuo luôn là vị tướng được ‘trẻ trâu’ đem ra solo mid để ‘so trình’

Vì là một mini game nên cách chơi của Battle of Legends cũng tương đối đơn giản. Game lấy bối cảnh một cuộc solo ở đường giữa và nhân vật chỉ được di chuyển ngang và tung lốc sao cho trúng người đối phương. Giữa bạn và đối thủ phía bên kia là một con Cua Kỳ Cục lượn qua lượn lại để cản đi chiêu thức. Người chơi sẽ phải căn lựa sao cho vừa chém lốc trúng, vừa né tránh được chiêu thức của đối phương. Màn chơi sẽ kết thúc khi một trong 2 người hết máu.

Lối chơi của Battle of Legends

Vượt qua mỗi màn chơi, bạn sẽ nhận được một số vàng để mua trang bị để tăng sức mạnh cho nhân vật của mình. Được lấy bối cảnh của Liên Minh Huyền Thoại nên đương nhiên, các trang bị cũng đều vô cùng quen thuộc như Khiên Doran, Kiếm Doran, Vô Cực Kiếm, Ma Vũ Song Kiếm,…

Mini game trên di động về đấng Yasuo đang gây sốt, người làm ra là một game thủ Việt - Ảnh 4.

Các trang bị hết sức quen thuốc đối với fan LMHT

Theo như chính tác giả chia sẻ, hiện tại Battle of Legends mới chỉ ra mắt và đang trong giai đoạn phát triển. Ở những phiên bản tới, tác giả sẽ bổ sung thêm trang phục và nhân vật để trò chơi trở nên đa dạng, hấp dẫn và vui hơn nữa. Ngoài ra, bạn đọc có thể nhập code “sofmisbest” để nhận quà tặng từ chính người tạo ra Battle of Legends.

Mini game trên di động về đấng Yasuo đang gây sốt, người làm ra là một game thủ Việt - Ảnh 5.

Hướng tung chiêu sẽ tự động thay đổi, còn có cả Tốc Biến để outplay đối phương nữa nhé

Download: Android

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top