Game Mobile

MIA Online – Game nhập vai tuyệt phẩm mới mở cửa chính thức hoàn toàn miễn phí

Cubinet, một thành viên của 7 Senses Group, gần đây đã cho ra mắt MIA Online, một game online nhập vai di động thế giới mở 3D miễn phí dưới dạng Open Beta trên toàn cầu trên Google Play. Trò chơi đem đến đồ họa 3D tuyệt đẹp được tối ưu hóa cho thiết bị di động, cùng với nhiều chế độ PVE và PVP tạo ra trải nghiệm chơi game cạnh tranh độc đáo cho cả cộng đồng.

MIA Online - Game nhập vai tuyệt phẩm mới mở cửa chính thức hoàn toàn miễn phí - Ảnh 1.

Trong MIA Online, người chơi có thể chọn một trong số 6 lớp nhân vật mà trò chơi cung cấp. Ngoài ra, MIA Online còn cung cấp các tính năng như xây dựng nhân vật phi tuyến tính, Hệ thống bang hội, các con thú cưỡi thần thánh, Hệ thống vành đai và nhiều tính năng khác.

MIA Online - Game nhập vai tuyệt phẩm mới mở cửa chính thức hoàn toàn miễn phí - Ảnh 2.

Các tính năng nổi bật của MIA Online:

• CHIÊN TRANH CHỐNG LẠI CÁC QUỐC GIA KHÁC – Tập hợp bạn bè và đồng minh của bạn , nắm lấy quyền thống lĩnh tối cao để chống lại các Quốc gia đối địch trong thế giới của MIA Online.

MIA Online - Game nhập vai tuyệt phẩm mới mở cửa chính thức hoàn toàn miễn phí - Ảnh 3.

• PK TRONG MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI MỞ – Với nhiều chế độ PVP khả dụng, bạn có thể lựa chọn trở thành kẻ đi săn hoặc bị săn lùng trong khu vực PK thế giới mở của MIA Online theo thời gian thực.

• CÁC CUỘC PHIÊU LƯU QUA CÁC VÙNG TRỜI – Bay cao trên những vùng đất với những đỉnh núi huyền thoại và khám phá những điều kỳ diệu của bầu trời.

• XÂY DỰNG NHÂN VẬT PHI TUYẾN TÍNH – Mở khóa toàn bộ tiềm năng của bạn và chứng minh sức mạnh của bạn trước các đối thủ khác trong MIA Online bằng cách xây dựng nhân vật của bạn với các loại tùy chỉnh riêng biệt và tự do tuyệt đối,

MIA Online - Game nhập vai tuyệt phẩm mới mở cửa chính thức hoàn toàn miễn phí - Ảnh 4.

• TẦM NHÌN TUYỆT VỜI – Trải nghiệm một cuộc phiêu lưu sử thi trong khi thưởng thức cảnh quan và không gian tuyệt đẹp trong thế giới giả tưởng của MIA Online.

Link tại tại Google Play.Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *